Cách bán hàng trên sen đỏ

  -  
Cách bán hàng trên Sendo như thế nào? Cách đăng ký gian hàng Sendo có khó không? Bán hàng trên Sendo có hiệu quả không?...Đó không chỉ là thắc mắc của riêng ai mà của rất nhiều người đang có ý định mở shop trên Sen đỏ. Bài viết sau đây, topgamedanhbai.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký bán hàng trên Sendovà làm thế nào để kiếm bộn tiền từ kênh bán hàng này nhé!

1. Những điều cần biết khi đăng ký bán hàng trên Sendo

Bán hàng onlinekhông chỉ có website hay bán hàng trên Facebook, các chủ shop hiện rất nhạy bén trong việc đa dạng hóa các kênh bán hàng và tiếp cận được thật nhiều khách hàng mới. Trong đó, đăng ký bán hàng trên Sendolà một trong những xu hướng kinh doanh được nhiều chủ shop lựa chọn.

Bạn đang xem: Cách bán hàng trên sen đỏ

*

Đăng ký bán hàng trên Sendo có tốn phí không

1.1. Bán hàng trên Sendo có hiệu quả không?

Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi bán hàng trên Sendo coi hiệu quả không thì hãy cùng topgamedanhbai.com điểm qua một vài điểm nổi bật có ở Sendo nhé.

Là sàn thương mại điện tử được hậu thuẫn bởi tập đoàn FPT, Sendo có tập khách hàng cực kỳ đông đảo và mạng lưới rộng khắp. Ra mắt 09/2012, Sendo không ngừng phát triển và đang dần hình thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh với sự ra mắt của Senpay thời gian gần đây. Những ưu điểm nổi bật của Sendo bao gồm:

Quy chế hoạt động và hợp tác giữa Sendo và các chủ shop công khai, minh bạch và rõ ràng. Khác với nhiều sàn thương mại điện tử khác, Sendo quy định chặt chẽ về quyền và trách nhiệm giữa chủ shop và Sendo. Các quy định về hợp tác giữa hai bên đều thực thiện theo quy chế hoạt động được “post” trên website của Sendo.Cung cấp nhiều hình thức dịch vụ hỗ trợ như: quảng cáo qua bài viết PR, banner, eclick, chụp hình sản phẩm… và chủ động tư vấn các phương thức nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệpLượng khách truy cập cao: Với hơn 10 triệu khách hàng thường xuyên truy cập và mua sắm, bạn sẽ có cơ hội mang sản phẩm của mình tiếp cận với số lượng lớn khách hàng. Bên cạnh đó, Sendo có nhiều chương trình hướng dẫn, đào tạo bán hàng giúp bạn gia tăng doanh số.

Chắc hẳn chỉ với một vài điểm nổi bật trong số những điểm nổi trội của Sendo thì đã có thể làm say lòng những chủ shop và khiến bạn tạo tài khoản bán hàng Sendo ngay và liền.

1.2. Kinh doanh trên Sendo có cần giấy phép kinh doanh?

Đăng ký bán hàng trên Sendo thì có đòi hỏi giấy phép kinh doanh gì không là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Nếu bạn đã từng tìm hiểu về cách đăng ký bán hàng trên Tiki thì cũng biết là để đăng ký bán hàng trên Tiki thì cần có giấy phép kinh doanh thì mới có thể tham gia đại gia đình Tiki.

Còn việc đăng ký bán hàng trên Sendo đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần có email và số điện thoại là bạn đã có thể mở gian hàng trên Sendo mà không cần đến giấy phép kinh doanh. Trang quản trị đăng bán hàng trên Sendo cũng rất thân thiện, dễ sử dụng và bạn có thể đăng bán sản phẩm ngay sau khi tạo tài khoản.

Xem thêm: Cách Tinh Tuoi Sinh Con Trai Nam 2017, Cách Tính Tuổi Sinh Con Trai Năm 2017

*

Đăng ký bán hàng trên Sendo hoàn toàn miễn phí

Khi bán hàng trên Sendo, bạn có thể đăng ký tham gia các chương trình khuyến mãi để gia tăng doanh số bán hàng. Tiền bán hàng của bạn sẽ được thanh toán rất nhanh chóng qua ví Senpay và bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào.

1.3. Đăng ký bán hàng trên Sendo có tốn phí không?

Đăng ký bán hàng trên Sendo bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn, bạn sẽ chỉ thanh toán phí vận chuyển giao hàng và phí đóng gói bao bì. Tuy nhiên, đây cũng là những phí cơ bản mà các sàn thương mại điện tử khác đều làm thôi nên bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này. Ngoài ra, Sendo sẽ không thu bạn bất cứ các khoản phí nào khác nữa.

1.4. Những quy định mở shop trên Sendo

Người xưa có câu "Nhập gia phải tùy tục" nên trước khi tạo tài khoản bán hàng Sendo thì bạn cần phải biết được những quy định của sàn để tránh trường hợp mắc sai lầm khi về nhà chung nhé. Những quy định mở shop trên Sendo đó là:

Các thông tin đăng ký (thông tin liên hệ shop và người đại diện shop) được yêu cầu phải đầy đủ, đúng chính tả, thống nhất với nhau, không vi phạm các quy định về đăng tin nói chung.Thông tin đăng ký phải trung thực, rõ ràng, không gây nhầm lẫn hoặc hiểu lầm đối với người xem về uy tín bán hàng cũng như các thông tin nhận biết khác của shop.Địa chỉ shop phải đầy đủ, cụ thể. Shop đặt tại các trung tâm thương mại, chợ phải ghi rõ số lô, số quầy, số tầng, v.v…Số điện thoại di động và email đăng ký hoặc CMND đăng ký phải hợp lệ, chính xác. Mỗi số điện thoại di động và email chỉ được sử dụng cho một shop.Hình ảnh logo shop đăng lên phải là hình ảnh logo chính thức của shop hoặc là logo sản phẩm mà shop được quyền phân phối, không sử dụng logo được bảo hộ hoặc có bản quyền, không sử dụng những hình ảnh đại diện phản cảm, hình ảnh cá nhân không được phép, vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa và pháp luật Việt Nam.Trong vòng 30 ngày, nếu sản phẩm không được cập nhật hoặc phát sinh đơn hàng, hệ thống sẽ tự động chuyển sang tình trạng hết hàng, tắt hiển thị trên Sendo.vn mà không cần thông báo trước.Trong vòng 90 ngày, nếu không đăng nhập tài khoản quản trị Shop, hệ thống sẽ gửi thông báo yêu cầu shop đăng nhập. Sau 14 ngày tiếp theo kể từ khi nhận thông báo, nếu Shop vẫn không đăng nhập tài khoản thì BQT Sendo.vn có quyền xóa thông tin Người bán.Tài khoản Người bán sẽ bị xóa vĩnh viễn nếu tài khoản không hoạt động liên tục quá một năm mà không cần thông báo trước.Sendo có quyền khóa hoặc hủy các tài khoản Người Bán mở ra nhưng không nhằm mục đích bán hàng mà không cần thông báo trước.

Bạn cũng thấy đó, những quy định đưa ra cho các chủ shop cũng khá gắt gao, mà cũng dễ hiểu thôi, sở dĩ quy định chặt chẽ như vậy là để tạo một sân chơi lành mạnh cho mọi người,

Nếu đã nắm được những quy định rồi thì còn chờ gì mà không đăng ký bán hàng trên Sendo ngay đi chứ. Tiếp theo đây thì mình sẽ dẫn các bạn đến những bước đăng ký bán hàng trên Sendo nhé.

2. Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Sendo

Để kích hoạt đồng bộ giữa phần mềm quản lý bán hàng online topgamedanhbai.com GO với gian hàng trên Sendo, bước đầu tiên bạn cần tạo gian hàng đã nhé.

Bước 1.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Giặt Electrolux Cửa Trước

Đăng ký bán hàng

Bạn truy cập trang chủ sendo.vnrồi click vào Bán hàng cùng Sendo trên menu trên cùng hoặc truy cập trực tiếp vào trang bán hàng trên Sendo ban.sendo.vn.

Một lợi thế cho các chủ shop khi bán hàng trên Sendo là Sendo chưa yêu cầu các giấy phép kinh doanh chi tiết, vì vậy các shop hoàn toàn có thể thử bán nhiều mặt hàng trước khi quyết định đăng ký mặt hàng cụ thể

Trong quá trình này, nếu gặp phải các khó khăn hay bất kì thắc mắc, bạn đừng ngại gọi tới số hỗ trợ của Sendo nhé: 19006771, hoặc nếu bạn quen dùng email hơn thì email tới :hotronguoiban