Cách Bật Chế Độ Ẩn Danh Trên Google

  -  

*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linc khiếu nại & Phú kiệnHãng Asus, Dell, Hp, Lenovo...

phần lớn người dùng mong mỏi chọn lọc chuẩn y web bằng các tab ẩn danh bên trên Google Chrome để đảm bảo không lưu giữ dữ liệu. Đât là 1 trong Một trong những ứng dụng được rất nhiều người tiêu dùng gạn lọc nhằm hoàn toàn có thể thử dùng dễ chịu và thoải mái hơn mà lại ko phải lo lắng đến việc thông tin bị tín đồ không giống coi được.

Bạn đang xem: Cách bật chế độ ẩn danh trên google


Việc bật cơ chế ẩn danh bên trên chrome được thực hiện tương đối đơn giản dễ dàng tuy nhiên chưa phải người tiêu dùng nào thì cũng vắt được. Dưới trên đây, Máy Tính Trạm vẫn giải đáp mang lại các bạn các phương pháp mngơi nghỉ tab ẩn danh trên chromehối hả, đơn giản tốt nhất. Mời các bạn thuộc quan sát và theo dõi văn bản này.

Bật cơ chế ẩn danh bên trên Chrome

Mlàm việc tab chế độ ẩn danh bên trên Google Chrome trọn vẹn không giống với chính sách chăm chút Web thông thường mà lại chúng ta vẫn thường tiến hành. Sự khắc nhau này nằm ở vị trí đồ họa đến cách thức buổi giao lưu của chế độ ẩn danh. Khi msinh sống tab ẩn danh bên trên chrome vào chính sách bí mật, hình ảnh new tab sẽ có màu sắc về tối hơn nhưng chưa hẳn là màu trắng nhỏng trên đồ họa web thường thì.

*

Tab ẩn danh giúp đỡ bạn bảo mật thông tin tài khoản thông tin

Trong quá trình coi xét website thông thường, toàn thể các ban bố thông tin tài khoản sẽ singin, lịch sử coi ngó website, cookie, dữ liệu trang web sẽ được giữ gìn. Còn lúc coi sóc website bên trên tab ẩn danh, đa số dữ liệu này sẽ không còn được gìn giữ, nhằm mục tiêu bảo mật lên tiếng người tiêu dùng. Chế độ tab ẩn danh sẽ chuyển động hoàn toàn hòa bình cùng với chế độ hay, đề xuất người dùng rất có thể singin đồng thời những tài khoản khác nhau tự Facebook mang đến tài khoản Gmail.

Ở từng trình phê duyệt thì cơ chế ẩn danh đang mang tên không giống nhau nhỏng sinh sống bên trên Chrome là Incognito Mode, bên trên Firefox là Private Browsing tốt trên Internet Explorer là InPrivate Browsing… Vì vậy rất nhiều người dùng ý muốn bảo mật biết tin đang chắt lọc mnghỉ ngơi tab ẩn danh trên Google Chrome khi trình coi xét website.

Bạn sẽ sở hữu được gì khi thực hiện giải pháp mngơi nghỉ tab ẩn danh trên chrome:

- Chrome hoàn toàn không lưu giữ tài liệu website, cookie cùng lịch sử dân tộc duyệt website hoặc thông báo đã nhtràn vào các biểu mẫu mã trên chính sách ẩn danh.

- Những tệp người dùng đang mua xuống và vết trang đang sản xuất bắt đầu vẫn sẽ tiến hành lưu giữ.

- Hoạt đụng của người tiêu dùng sẽ vẫn hiển thị cùng với những website chúng ta truy vấn, xuất xắc cùng với bên hỗ trợ dịch vụ Internet của chúng ta.

*

Msinh sống chế độ tab ẩn danh trên Google Chrome cùng với màu buổi tối hơn trình chăm nom thông thường

Hướng dẫn bí quyết msống tab ẩn danh bên trên Chrome:

Việc thực hiện mở tab ẩn danh bên trên Chrome cũng được thực hiện giống như như bí quyết msinh hoạt tab ẩn danh bên trên Cốc Cốc vì cả hai trình chăm bẵm này phần lớn cần sử dụng bình thường mã mối cung cấp. Có nhị cách để bạn mnghỉ ngơi tab ẩn danh bên trên Google Chrome, cụ thể nlỗi sau:

Cách 1: Sử dụng phím tắt

Để msinh sống tab ẩn danh trên Google Chrome, bạn cũng có thể sử phím tắt bởi câu hỏi nhận tổ hợp Ctrl+Shift+N. Trong thời điểm này một tab bắt đầu sẽ chỉ ra, phía trên chính là tab ẩn danh nhưng nhiều người đang cần tìm kiếm.

Xem thêm: New Cách Lưu Ảnh Chất Lượng Cao Trong Photoshop Để In Ấn Và Nhiều Tùy

Cách 2: Mngơi nghỉ trên trình duyệt Chrome

- Trên laptop, các bạn hãy mngơi nghỉ vận dụng Chrome.

- Tại trên cùng phía bên yêu cầu, hãy nhấp vào hình tượng nút ít 3 chấm dọc – Chọn “Cửa sổ ẩn danh mới”.

- Lúc này, một cửa sổ mới color buổi tối sẽ lộ diện, phía trên đó là tab cơ chế ẩn danh bạn muốn mở, trên tab này các bạn sẽ thấy hình tượng ẩn danh quan trọng để các bạn nhận biết.

Người dùng rất có thể đổi khác giữa các cửa sổ Chrome thông thường và hành lang cửa số chính sách ẩn danh. Người dùng vẫn chỉ coi xét web sống chế độ riêng rẽ bốn khi đang áp dụng hành lang cửa số ẩn danh.

*

Hướng dẫn biện pháp bật msinh hoạt chính sách tab ẩn danh bên trên Google Chrome

* Dừng trình chăm chú website sống cơ chế riêng biệt tư

Chế độ ẩn danh chạy ở 1 hành lang cửa số trọn vẹn sổ cá biệt khác với những cửa sổ Chrome thông thường.

Nếu bạn đang mnghỉ ngơi sẵn một cửa sổ ẩn danh với được mở thêm một cửa sổ ẩn danh không giống, trình ưng chuẩn website sẽ sinh hoạt chế độ riêng rẽ tứ của bạn sẽ vẫn liên tục nghỉ ngơi cửa sổ bắt đầu. Nếu mong thoát ra khỏi chế độ ẩn danh, bạn hãy triển khai đóng toàn bộ những cửa sổ ẩn danh.

Để đóng cửa sổ chính sách ẩn danh, chúng ta thực hiện nhỏng sau:

Windows hoặc Chrome OS: hãy nhấp vào biểu tượng đóng góp ngơi nghỉ bên trên thuộc bên bắt buộc chế độ ẩn danh.

Mac: hãy nhấp vào biểu tượng Đóng Đóng sinh hoạt bên trên thuộc bên trái.

Xem thêm: Cách Làm Bẫy Gà Rừng Đơn Giản

Trên phía trên, Máy Tính Trạm đã lý giải mang đến các bạn bí quyết nhảy mngơi nghỉ chính sách tab ẩn danh bên trên Google Chrome. Hy vọng cùng với đông đảo chia sẻ này bạn đã có kinh nghiệm nhằm nhảy cơ chế ẩn danh bên trên Chrome. Mọi báo cáo không giống về máy tính cùng những tác vụ bên trên laptop mời chúng ta tương tác cùng với Máy Tính Trạm và để được hỗ trợ trường đoản cú nhân viên.