Cách Bật Đèn Flash Của Samsung Galaxy J7

  -  

Chia sẻ cách bật đèn flash Samsung J7, J7 2016 đơn giản. Những cách phổ biến để có thể mở đèn Flash Samsung như dùng phần mềm hoặc chức năng có sẵn trên máy.You watching: Cách bật đèn flash của samsung galaxy j7

Bạn đang thắc mắc không biết cách bật đèn Flash Samsung J7, J7 2016 như thế nào? Dưới đây topgamedanhbai.com xin đưa ra cho bạn một số cách đơn giản bạn có thể áp dụng để mở đèn Flash Samsung một cách đơn giản.

Bạn đang xem: Cách bật đèn flash của samsung galaxy j7

Sử dụng tính năng bật tắt Flash trên máy

Ở phần cài đặt nhanh của máy (Quick Setting) nhà phát triển đã tích hợp sẵn một cài đặt bật tắt đèn Flash. Bạn vuốt từ trên đỉnh màn hình xuống thì phần cài đặt nhanh sẽ xuất hiện trên màn hình Samsung J7.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Kiểm Tra Đồng Hồ Citizen Chính Hãng, Nhận Biết Thật


*

Sau đó trượt sang bên phải và bạn có thể thấy được biểu tượng chiếc đèn pin. Biểu tượng này như một chiếc công tắc của đèn Flash trên Samsung J7. Bạn có thể bật tắt bằng cách nhấn vào biểu tượng đó.See more: Phæ¯Æ Ng PhãP GiẢI Bã€I TẬP Kim Loại Tác Dụng Với Hno3 Loãng


*

Nếu bạn không tìm thấy biểu tượng này ở trong phần cài đặt nhanh thì có lẽ chức năng này đã bị ẩn đi. Bạn có thể tham khảo cách thêm tính năng này vào phần cài đặt nhanh ở bài viết thủ thuật hay cho Samsung. Hoặc bạn có thể áp dụng bằng cách bên dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Thắt Dây Giày Thể Thao Adidas Đơn Giản Mà Độc Đáo Nhất Hiện Nay

Ứng dụng bật tắt Flash cho Samsung

Nếu bạn không muốn rườm rà trong việc sử dụng phần cài đặt nhanh để mở đèn Flash thì bạn có thể cài đặt ứng dụng bên thứ 3 để sử dụng. Một trong số đó bạn có thể sử dụng App Flashlight. Bạn có thể tải về tại đây. Có rất nhiều tùy chọn mà bạn có thể tự mình khám phá.See more: Tam Tinh Voi Tuoi Tre Viet Nam By Tin Bui 9780977212941, Nhin Lai Su Viet

Tuy nhiên, việc cài đặt các ứng dụng thứ 3 cũng gây nhiều hạn chế: làm ngốn RAM điện thoại, ứng dụng chứa quảng cáo gây phiền toái, hao pin,...Do đó bạn nên cân nhắc khi sử dụng cách này. 


*

Và như vậy topgamedanhbai.com đã đưa đến cho bạn 2 cách vô cùng đơn giản để bật đèn Flash Samsung J7, J7 2016. Ngoài ra cách này bạn cũng có thể áp dụng cách này để mở đèn Flash Samsung cho tất cả các dòng máy khác.

Hi vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Mọi thắc mắc bạn có thể để lại ở phần Comment chúng tôi sẽ giải đáp.