Cách bật dịch ngôn ngữ trên facebook

  -  

Nếu bạn cần đổi khác ngữ điệu Facebook vị ngữ điệu đang rất được hiển thị không cân xứng, nội dung bài viết này vẫn chỉ cho chính mình biết phương pháp có tác dụng điều đó.


Facebook cung cấp người dùng phần đông những ngôn từ hiện nay. Do kia nếu như bạn có dự định đổi khác ngữ điệu vẫn thực hiện sang một ngôn từ không giống thì rất có thể tuân theo khuyên bảo sau đây.

Bạn đang xem: Cách bật dịch ngôn ngữ trên facebook

Cách biến đổi ngữ điệu hiển thị của Facebook bên trên máy tính

Bước 1: Trong Facebook, clichồng vào lốt mũi tên làm việc gần kề góc bên trên mặt cần screen nhằm mngơi nghỉ menu, cliông chồng vào mục Cài đặt quyền riêng tư→ Cài đặt.

*

Cách 2: quý khách hàng sẽ tiến hành chuyển tìm hiểu trang cài đặt của Facebook. Tại menu phía bên trái, cliông chồng vào mục Cài đặt thông tin tài khoản.

*

Cách 3: Tại menu phía bên trái, cliông chồng vào mục Ngôn ngữ với khu vực vực. Trong thời điểm này tại vị trí screen bên đề nghị, chúng ta có thể cliông xã vào nút ít Chỉnh sửa để lựa chọn lại một ngôn ngữ bất kì mà mình muốn.

*

Cách 4: Click vào mũi thương hiệu để chọn 1 ngữ điệu bất cứ có vào list ngôn ngữ hỗ trợ của Facebook. Xong nhận Lưu cố kỉnh đổi nhằm áp dụng ngôn ngữ mới vào giao diện Facebook của người sử dụng.

*

Cách thay đổi ngôn từ hiển thị của Facebook trên thứ tính

Hướng dẫn này áp dụng cho tất cả Facebook phiên bản Android lẫn iOS.

Cách 1: Trong ứng dụng Facebook, bấm vào hình tượng cha vết gạch men ngang ở bên trên thuộc mặt nên màn hình để mngơi nghỉ menu.

Bước 2: Kéo xuống bên dưới cùng thực đơn và nhấp vào mục Ngôn ngữ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Nước Lột Collagen Giúp Làm Trắng Nhanh Sau 1H

Bước 3: Chọn một ngôn ngữ bất cứ tất cả vào list cùng đổi khác của bạn sẽ ngay lập tức được áp dụng vào giao diện.

*

Cách biến hóa ngôn ngữ mang lại Messenger trên năng lượng điện thoại

Trên máy vi tính, ngữ điệu của Messenger sẽ tiến hành nhất quán theo ngôn từ của Facebook. Còn trên điện thoại, vì ngữ điệu hiển thị của vận dụng Messenger sẽ được nhất quán theo ngôn ngữ hiển thị của thứ bắt buộc nếu như muốn thay đổi ngôn từ của Messenger về giờ đồng hồ Việt thì các bạn sẽ đề xuất thay đổi ngôn ngữ của điện thoại thông minh trước.

Bước 1: Vào ứng dụng Settings bên trên điện thoại cảm ứng, kéo xuống dưới cùng cùng nhấp vào mục General management.

*

Bước 2: Nhấn vào mục Language & đầu vào.

Bước 3: Nhấn vào mục Language. Tại đây, chúng ta cũng có thể nhận lựa chọn một ngôn từ gồm sẵn hoặc nhấn vào mục Add language để thêm vào một ngôn ngữ bất kỳ bao gồm vào list cung ứng của điện thoại cảm ứng (danh sách ngôn từ hỗ trợ này rất có thể không giống nhau tùy theo dòng máy).

*

Bước 4: Chọn xong, nhấn Apply. Ngay tiếp nối ngữ điệu hiển thị sẽ tiến hành thay đổi trên tổng thể điện thoại thông minh của người tiêu dùng, từ bây giờ khi chúng ta vào Messenger sẽ thấy bối cảnh của Messenger đã được đổi qua giờ Việt đồng hóa cùng với điện thoại.

Xem thêm: Cách Để Trở Thành Người Lạnh Lùng "? Cách Để Trở Nên Lạnh Lùng

*

Lưu ý

Trong ngôi trường đúng theo bạn chọn đổi ngôn từ xong xuôi nhưng bối cảnh Facebook vẫn không đổi sang ngôn từ new, trên đây có thể là do hệ thống Facebook bị trễ update hoặc do con đường truyền mạng không ổn định. Lúc này chúng ta có thể tắt tab hoặc áp dụng Facebook, chờ vài phút rồi vào lại Facebook với triển khai lại quá trình các bước cài đặt như lý giải bên trên.