Cách bỏ chặn tin nhắn facebook

  -  

Cách Bỏ Chặn Messenger Khi Đã Xoá Tin Nhắn ❤️️ Dễ Nhất ✅ Bạn MuốnBỏ Chặn Messenger Khi Đã Xóa Tin NhắnThì Phải Làm Sao?Vì Tin Nhắn Đã Bị Xóa Nên Bạn Sẽ Không Thể Tìm Lại Cuộc Trò Chuyện Và Mở Chặn Ngay Trên Đó. Nhưng Đừng Lo, Để topgamedanhbai.com Bật Mí Cho Bạn Ngay Sau Đây.

Bạn đang xem: Cách bỏ chặn tin nhắn facebook


Bỏ Chặn Messenger Là Gì

Bỏ chặn Messenger là gì? Sau một thời gian bạn không muốn chặn đối phương trên messenger nữa và muốn trở lại như bình thường thì làm cách nào? Để topgamedanhbai.com tiết lộ cho bạn biết nhé!

Trên thực tế, Facebook đã thiết kế Messenger là một ứng dụng riêng chỉ dành cho việc nhắn tin nghe gọi và không có nhiều ảnh hưởng đến Facebook.

Do đó, không ít người vẫn còn nhầm lẫn giữa cách bỏ chặn tin nhắn trên Messenger và bỏ chặn Facebook. Và dưới đây là sự khác nhau giữa chặn tin nhắn Messenger và chặn Facebook của một người.


Chặn tin nhắn trên Messengernghĩa là việc ngăn không cho người đó gửi tin nhắn đến bạn trên ứng dụng Messenger, tuy nhiên bạn vẫn có thể vào Facebook họ và ngược lại. Vì thế,chặn tin nhắn trên Messenger không có nghĩa là chặn họ đồng thời trên cả Facebook.Tuy nhiên khi bạnchặn một ai đó trên Facebook, Messenger của họ cũng sẽ tự động bị chặn theovà bạn cần phải bỏ chặn Facebook của họ để có thể bỏ chặn tin nhắn Messenger từ họ. Còn khi bạn chỉ chặn tin nhắn trên Messenger, thì Facebook của họ vẫn hiển thị với new feeds bạn bình thường.

Vì một lý do nào đó có thể là không muốn nói chuyện, bị làm phiền hoặc giận dỗi nên bạn đã chặn đối phương trên messenger, điều này đồng nghĩa là bạn không cho phép cả 2 trò chuyện trên messenger được nữa, bên kia sẽ không còn gửi tin nhắn đến cho bạn và ngược lại.

Nhưng bỗng một ngày nào đó bạn lại thay đổi suy nghĩ và muốn trò chuyện trở lại với họ thì phải làm thế nào? Chính vì lẽ đó mà chức năng bỏ chặn messenger ra đời. Việc bỏ chặn messenger cho phép 2 bên được tìm thấy nhau trên khung chat và có thể nhắn tin hoặc gọi điện qua lại trên messenger như bình thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kho Cá Bống Sông Trà "Thơm Ngon Đậm Đà", Kho Cá Bống Sông Trà Thơm Ngon Đậm Đà

*

Cách Gỡ Chặn Messenger Khi Đã Xoá Tin Nhắn Đơn Giản

Nếu bạn đã chặn tin nhắn từ một ai đó trên Messenger, bạn hoàn toàn có thể gỡ chặn bất kỳ lúc nào. Cách gỡ chặn Messenger khi đã xoá tin nhắn cũng tương tự như các bước chặn tin nhắn vậy. Cùng topgamedanhbai.com tìm hiểu ngay dưới đây.

Nếu chặn tin nhắn của ai đó, sau này bạn có thể bỏ chặn. Cách bỏ chặn ai đó trên Messenger:

Ứng dụng dành cho máy tính:

Mở Messenger dành cho Windows hoặc macOS.Nhấp vào ảnh của bạn ở trên cùng bên trái.Nhấp vàoTùy chọn.Nhấp vàoCài đặt tài khoản. Trang cài đặt Facebook sẽ mở trong trình duyệt mặc định.Trong phần cài đặt Facebook, nhấp vàoChặnở bên trái.Cuộn xuốngChặn tin nhắn.Nhấp vàoBỏ chặnbên cạnh tên người mà bạn muốn bỏ chặn.

Máy tính (messenger.com):

Mở Messenger dành cho Windows hoặc macOS.Nhấp vàoCài đặt.Bên cạnhChặn, nhấp vàoQuản lý trên Facebook.Trong phần cài đặt Facebook, nhấp vàoChặnở bên trái.Cuộn xuốngChặn tin nhắn.Nhấp vàoBỏ chặnbên cạnh tên người mà bạn muốn bỏ chặn.

Xem thêm: Bài Thu Hoạch Cải Cách Hành Chính, Tài Liệu Huyện Thăng Binh (Lhai)

Cách Bỏ Chặn Messenger Khi Đã Xoá Tin Nhắn Trên Iphone

Cách bỏ chặn messenger khi đã xóa tin nhắn Iphone là như thế nào? Nó có khác gì so với việc thực hiện trên điện thoại Android không? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay thôi.

Vì tin nhắn đã bị xóa nên bạn sẽ không thể tìm lại cuộc trò chuyện và mở chặn ngay trên đó. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện một cách khác để gỡ chặn Messenger dù không còn tin nhắn. Xem ngay hướng dẫn bên dưới và thực hiện nhé!


*
Chọn mọi người
*
Chọn người muốn bỏ chặn
*
Chọn bỏ chặn
Khi bạn bỏ chặn thành công thì bạn và người đó có thể nhắn tin được với nhau lại bình thường. Tuy nhiên nếu bạn chặn cả Facebook của họ mà không gỡ chặn thì vẫn sẽ không tìm được và đọc status của nhau. Bạn cần bỏ chặn Facebook thì mới xem lại được bình thườngMọi tin nhắn bạn đã xóa sẽ không xem lại được. Cũng như mọi tin nhắn trong thời gian chặn cũng sẽ không hiển thị