Cách bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ

  -  

Ngoài cái chóng ngủ là vai trung phong điểm của hồ hết sự chăm chú thì trong tử vi phòng để ngủ, cách sắp xếp tủ áo xống cũng có sự ảnh hưởng không nhỏ dại cho sức khỏe, niềm tin cũng giống như sự may mắn của gia nhà cùng các member vào gia đình. Bài viết này, những Chuyên Viên đang tiết lộ cho mình lựa chọn vị trí với đặt tủ xống áo sao để cho đúng theo tử vi nhằm tự lộc khí, mang về tài lộc cùng niềm hạnh phúc.

Bạn đang xem: Cách bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ

1. Hướng đặt tủ áo xống chuẩn chỉnh phong thủy

Việc tính hướng đặt vật thiết kế bên trong đang dựa vào vào mệnh của gia công ty. Cách lựa chọn hướng cho tủ áo quần cũng vậy.

Tuy nhiên, theo lời khulặng của các chuyên gia phong thủy, gồm nhì phía đặt tủ áo xống giỏi mà gia chủ nào thì cũng hoàn toàn có thể tuyển lựa là phía Tây và phía Bắc ở trong nhà ngủ. Đây là hai hướng thịnh góp gia công ty gồm không gian sinh sống, thư giãn cực tốt.

Nếu ko chúng ta cũng có thể đặt tủ đựng áo quần theo nhị phía Nam và Đông. Đây là phần đa phía dìm được không ít tia nắng mặt ttránh, đang kích đam mê vận khí mang đến phòng ngủ cá nhân, góp ngày càng tăng tài lộc, bảo quản vận may, tiền của mang đến mái ấm gia đình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ba Mẹ Cách Chữa Ọc Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh, Nhận Biết Trẻ Sơ Sinh Đang Ọc Sữa Hay Sắp Nôn Trớ


*

Không yêu cầu bố trí tủ áo hiện có kính trên đầu chỗ ngủ. Mặt khác, cũng ko nên đặt tủ quần áo hiện có áp dụng phương diện kính đối lập cửa sổ sẽ gây nên náo loạn tia sáng sủa, tác động mang đến thẩm mỹ và tử vi phong thủy, hình thành sự không yên tâm mang lại tâm trạng của người chủ căn uống chống.

Kiêng kỵ đặt tủ áo đối diện cửa ra vào chống ngủ: Không gian phòng ngủ cá nhân có nhân tố riêng rẽ tứ, ví như Open phòng chú ý trực diện vào tủ áo sẽ không tốt, khiến cho cho mình cảm giác nhỏng đang bị dòm nom.

Thiết kế tủ quần áo có gương buộc phải lưu ý:

Không đặt tủ áo quan sát bên lau chùi trong phòng ngủ (vẻ bên ngoài phòng khxay kín), bởi gương hoàn toàn có thể bội nghịch chiếu âm khí vào công ty dọn dẹp gây ảnh hưởng mang đến sức khỏe bọn họ.Không đặt tủ tất cả gương soi ở phía Nam. Bởi vào phòng để ngủ, hướng Nam thay mặt cho Hỏa, trong khí gương thay thế mang lại hành Thủy, nước cùng lựa là đại kị, tạo ảnh hưởng không xuất sắc mang đến sức mạnh, tiền tài của gia công ty.

Xem thêm: Cách Thu Hút Đàn Ông Lớn Tuổi ? Bí Quyết Yêu Người Đàn Ông Lớn Tuổi

Trên đây là một trong những văn bản về kiểu cách sắp xếp tủ áo quần chuẩn chỉnh phong thủy. Hy vọng nội dung bài viết đang đem lại cho bạn đông đảo báo cáo hữu dụng. Cảm ơn bạn vẫn quan tâm theo dõi!

Nếu bạn đang phân vân trong Việc lựa chọn tủ xống áo, thiết bị thiết kế bên trong mang đến phòng ngủ xuất xắc bất kể món đồ dùng làm sao cho nơi ở của bản thân mình, hãy contact ngay lập tức với NỘI THẤT SONG LÊ. Là đơn vị thiết kế thi công thiết kế bên trong bài bản, uy tín hàng đầu trên thủ đô, Cửa Hàng chúng tôi đang đem đến cho chính mình hầu hết thành phầm tốt nhất, đẹp tuyệt vời nhất. Đồng thời, cũng chuẩn bị tư vấn cho bạn hầu như biết tin, kiến thức và kỹ năng về bản vẽ xây dựng cùng thiết kế bên trong hữu ích tốt nhất.