Cách Búi Tóc Thấp Cho Tóc Dài

  -  

Những loại búi tóc phải chăng dễ dàng chưa đầy một phút mà lại các chuyên gia làm cho tóc Hàn Quốc gợi ý dưới đây giúp dung nhan bạn “lên hương” ngay lập tức.


Hẳn đã không dưới một lần bạn bắt gặp các hot girl Hàn thi nhau diện mốt tóc búi thấp xinh xẻo nhưng lại không biết búi thế như thế nào đến đẹp, mang đến lịch sự xịn giống người ta. Thực ra, búi thấp tất cả nhiều kiểu lắm, không phải kiểu nào cũng hợp với tất cả, bởi chiều dài tóc mỗi người mỗi khác biệt. Chính vì thế, những Chuyên Viên làm cho tóc xứ Klặng Chi đã sáng tạo ra ít nhất là 6 kiểu tóc búi thấp mới mẻ, thoả mãn tiêu chí: dễ làm, có tác dụng nhanh hao, đẹp sớm, hợp với mọi người. Dưới đây là 6 style tóc búi mang đến bạn tha hồ lựa, tha hồ chọn tuỳ theo sở mê say bản thân.

Bạn đang xem: Cách búi tóc thấp cho tóc dài

Kiểu búi 1


Trước tiên, bạn gập tóc thành một đoạn nhỏ, phần tóc thừa xoắn cùng cuốn lại để cố định búi tóc. Cuối cùng là cần sử dụng chun buộc gọn. Thao tác tạo kiểu tóc này khá đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải tất cả mái tóc đủ dài.


Với kiểu búi này thì ở nấc buộc cuối cùng, bạn không rút ít tóc ra hết ra khỏi chun nhưng mà chỉ rút một đoạn nhỏ. Sau đó, quấn phần tóc còn lại bao phủ mối buộc, tiếp đến dùng thêm một chiếc chun khác cố định là chấm dứt. Thế nhưng, cũng giống với kiểu búi bên trên, bạn cần gồm mái đầu lâu năm qua vai tương đối mới thực hiện dễ dàng.


Khá giống với kiểu búi thứ 2 nhưng đây là kiểu giành cho các cô cô bé tóc ngắn.

Xem thêm: Chăm Sóc Hoa Hải Đường Đỏ Đẹp Tại Nhà Một Cách Chăm Sóc Hoa Hải Đường


Tương đối phức tạp hơn những kiểu búi trước đó nhưng ko phải là rất khó với các chị em khéo tay. Bước đầu, bạn buộc tóc bằng chun, sau đó chia tóc có tác dụng nhì và bắt đầu buộc tóc kiểu thắt nút ít mang lại đến lúc hết tóc.


Thêm một kiểu búi thấp dễ có tác dụng đó là phân tách đôi phần tóc đã buộc, rồi đưa đuôi tóc lộn ngược vào vào, siết chặt lại. Kế tiếp là tết bím tóc lỏng tay, lấy phần bím tóc quấn lại tạo thành búi cùng cố định bằng kẹp tăm.

Xem thêm: Cách Hủy Lời Mời Kết Bạn Facebook Đã Gửi, Mẹo Hủy Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Hàng Loạt


Với kiểu này, sau khi buộc bạn chỉ cần tết tóc lỏng tay với quấn chặt phần tóc đã tết xung quanh chiếc chun thế ra tức thì kiểu búi chuẩn chỉnh như gái Hàn. Tuy nhiên, để hoàn hảo hết nấc, với mỗi kiểu búi bạn nhớ lấy tay kéo một ít tóc ra khỏi chun để tóc bao gồm độ phồng, trông dày dặn, xinc xắn.


Nếu mê nước hoa Santal 33 dẫu vậy ngại giá chát, các bạn đề nghị chờ ngay lập tức 4 phiên bản dupe mùi hương tương tự nhưng mà giá thấp hơn hẳn


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem