Cách Cài Camera Trên Điện Thoại

  -  

topgamedanhbai.com xin share bài hướng dẫn bí quyết liên kết camera cùng với điện thoại thông minh Android, IOS. Hy vọng để giúp ích người tiêu dùng thiết đặt tận nơi dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách cài camera trên điện thoại


*

Những bạn đang slàm việc hữucamera quan tiền sátcó lẽ rằng thường rất muốn khám phá vềbiện pháp liên kết camera trên năng lượng điện thoại. Bởi Việc quan lại gần cạnh camera bằng thiết bị cá thể là khôn xiết quan trọng, giúp đỡ bạn làm chủ kết quả, mau lẹ với tiết kiệm chi phí thời hạn ngân sách.

Trong trong năm gần đây, việc thực hiện camera wifi nhằm giám sát và đo lường an ninh, đảm bảo bình an mang đến tài sản của các mái ấm gia đình đã ngày càng trngơi nghỉ yêu cầu thông dụng. Vì vậy, nhu yếu mày mò về sản phẩm cũng tương tự các sử dụng camera wifi cũng gia tăng.

Để lời giải đa số băn khoăn của người tiêu dùng, vào nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽlí giải giải pháp liên kết camera wifi cùng với điện thoại dễ dàng.

Đọc khuyên bảo thực hiện trước khi kết nối camera cùng với năng lượng điện thoại

Trước Khi sử dụng ngẫu nhiên sản phẩm nào, các bạn cũng bắt buộc phát âm kỹ trả lời thực hiện mà lại nhà tiếp tế đính kèm lúc cung cấp. Khá không nhiều người có kiến thức phát âm gợi ý sử dụng của phòng sản xuất bởi nhận định rằng nó khá trừu tượng và nặng nề hiểu, nạm vào đó sẽ lên mạng tìm hiểu phần đông chỉ dẫn bằng hình ảnh cùng đoạn phim tất cả tính trực quan liêu rộng.

Bạn nên khám phá qua, bởi vì trong những số đó luôn luôn chứa đa số thông báo về mã hiệu, thông số kỹ thuật chuyên môn tương tự như reviews một số tính năng cơ phiên bản của sản phẩm. Như vậy sẽ giúp bạn tiện lợi thâu tóm hơn Lúc khám phá hướng dẫn cụ thể bên trên mạng.

Cài đặt phần mềm, driver tương hợp hệ điều hành

Có khôn xiết đa phần mượt, driver dùng để thiết lập cùng điều khiểncameratrên điện thoại thông minh, máy vi tính cơ mà bạn có thể thực hiện như: Vantech_V2, KBVIEW Lite, KBONE, EZVIZ… Trong bài viết này topgamedanhbai.com vẫn chỉ dẫn chúng ta giải pháp thiết lập, cấu hình thiết lập với áp dụng camera Ezviz C6N trên Smartphone qua App EZVIZ.

Để sử dụng được, đầu tiên chúng ta lên Google Play hoặc App Store nhằm cài phần mềm EZVIZ về. Phần mượt EZVIZ tương hợp đối với cả hệ quản lý và điều hành IOS cùng Android, sau thời điểm đang tải đặt lên điện thoại cảm ứng thì làm theo giải đáp sau để thiết đặt Camera WiFi IPhường xem trên Smartphone điện thoại cảm ứng.

Xem thêm: Cách Chọn Hình Nền Trong Powerpoint 2010, Chèn Ảnh Trong Powerpoint

Hướng dẫn liên kết camera Ezviz C6N với điện thoại Android, iOS

Trước Lúc kết nối camera wifiEzviz với điện thoại thông minh bạn phải cắm nguồn mang đến camera để khởi đụng. Tiếp chính là mởApp Ezvizvẫn singin thông tin tài khoản Ezviz.


*
Tải app Ezviz về điện thoại cảm ứng thông minh và singin tài khoản

Tại trên đây bạn sẽ thấy phần “thêm thiết bị”thừa nhận vào đây để bắt đầu liên kết. Nếu bạn đang liên kết cùng với sản phẩm nào kia hãy ấn vào vệt cùng phía bên trên mặt phải của App nhằm thêm vật dụng bắt đầu.

Trên mỗicamera Ezvizsẽ có được mã QR cùng dãy số Seri 9 số đương nhiên. quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn nhập mã Seri hoặc quét mã QR. Tại đâyShop chúng tôi chọnQuét mã QR.


*
Quét mã QR trên camera Ezviz C6N

Tiếp cho đến khi áp dụng đang tìm được camera thì bạn khắc ghi vào phần” Đã bật nguồn thiết bị”rồi nhấn“Tiếp theo”.


*
Thêm sản phẩm công nghệ camera Ezviz vào tài khoản
*
Cấu hình wifi đến camera Ezviz

Cài đặt Wifi mang lại camera EZVIZ C6N

Cách tiếp theo sau chúng ta bước đầu setup wifi chocamera C6N. Sau đó chúng ta lựa chọn tên mạng wifi và nhập mật khẩu sóng wifi. Rồi nhấn“Tiếp theo”để cài đặt đến camera.


Hiện giờ bên trên màn hình hiển thị vẫn hiển thị tâm lý liên kết cho mạng wifi với bạn chỉ câu hỏi đợi chạy đến 100% là dứt.

Xem thêm: Cách Gói Bánh Chưng Không Cần Khuôn Mà Vẫn Đẹp, Cách Gói Bánh Chưng Không Cần Khuôn


khi thiết lập xong camera EZVIZ đã có được thêm vào ứng dụng thống trị bên trên điện thoại thông minh. quý khách hàng có thể đặt lại múi giờ cùng định dạng ngày đến đúng rồi nhấn“Xem Camera”


Vậy làtopgamedanhbai.comđang giải đáp chấm dứt các bướcsetup camera Wifivới năng lượng điện thoại đến khách hàng.