Cách Cài Đặt Modem Tp Link

  -  

TP-Link là bộ vạc wifi gồm form size bé dại gọn gàng cùng rất giản đơn cần sử dụng. Mặc mặc dù phía trên chưa hẳn là sản phẩm mới cơ mà vẫn còn đó nhiều người dân chạm chán trục trặc trong quy trình lắp đặt. Đặc biệt, đồ vật này còn rất có thể được lắp ráp khôn cùng thuận lợi ngay bên trên Smartphone nữa. Bài viết sau đây, topgamedanhbai.com xin hướng dẫn chúng ta giải pháp tùy chỉnh thiết lập TP-Link nhằm phát Wifi dễ dàng. Hãy cùng quan sát và theo dõi nhé!

Hướng dẫn phương pháp thiết đặt TP-Link đơn giản dễ dàng, kết quả nhất

Bước 1: Thứ nhất, các bạn phải chuẩn bị một đoạn dây mạng tất cả bấm sẵn 2 đầu, thường xuyên thì lúc mua TP-Link sẽ gồm sẵn trong đó rồi.

Bạn đang xem: Cách cài đặt modem tp link

Cách 2: Tiếp theo, chúng ta cắn một đầu dây vào cổng LAN (màu sắc vàng) của TP-Link, đầu dây sót lại cắm vào máy tính xách tay tiếp đến mnghỉ ngơi trình chăm nom lên truy vấn cùng với địa chỉ 192.168.0.1 -> Nhấn Enter nhằm truy cập, nếu báo lỗi kết nối thì các bạn cứ đọng F5 để vào lại nhé.

Nếu nhỏng liên can bên trên không vào được thì chúng ta có thể thử với liên can 192.168.1.1 Hay là lật úp dòng TP-Link đó lên giúp thấy lên tiếng singin được ghi trên thành phầm -> Đến lúc xuất hiện thêm hành lang cửa số singin như thế này:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Cuối cùng, chúng ta bấm vào System Tool -> vào Reboot tiếp nối nhấn vào Reboot nhằm hoàn chỉnh quy trình thiết đặt.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Contact Form 7 Từ A Đến Z, Hướng Dẫn Tích Hợp Liên Hệ

Reset lại TP-Link

Sau một thời gian lâu năm thực hiện cỗ phạt Wifi thì cực nhọc tránh khỏi lỗi. cũng có thể là khiến cho mạng của người sử dụng bị lag hoặc mất hẳn tín hiệu Wifi cùng bạn đang tiến hành khởi rượu cồn lại dẫu vậy ko được. Hiện giờ thì yêu cầu bạn yêu cầu Reset lại cỗ phát để thiết lập lại đến TP-Link.

Xem thêm: Cách Xem Mật Khẩu Đã Lưu Trên Google Chrome Và Các Trình Duyệt

Cách thực hiện: Các các bạn hãy tìm tới nút ít Reset hãy giữ lại nút này khoảng 30s nhằm toàn bộ những đèn đều chiếu sáng thì nên cắn cáp kết nối cùng với máy vi tính cùng thiết lập lại từ đầu như lí giải trên nhé.