CÁCH CÀI FILE XAP CHO WINDOWS PHONE 10

  -  
Thấy nhiều người thắc mắc là đem tệp tin DEV ở đâu ? Nên bản thân đã có tác dụng hướng dẫn rước tệp tin . XAP, thuốc ứng dụng/game không đề xuất Full Unloông chồng.ĐIỀU KIỆN :Quý Khách đề nghị cài đặt sẵn Visual Studio 2013 Update 3 (bao gồm bạn dạng Windows Phone SDK 8.1).Bạn phải một trong những phần mềm để deploy file .xap vào vật dụng Windows Phone.Máy Windows Phone buộc phải hỗ trợ thẻ lưu giữ.

Bạn đang xem: Cách cài file xap cho windows phone 10

Máy Windows Phone đề xuất đã sinh hoạt bạn dạng update Windows Phone 8.1 trsinh sống lên.Quý khách hàng cần một trong những kiến thức cơ bản về Windows Phone nhằm tiến hành.CÁC PHẦN MỀM VÀ ĐƯỜNG DẪN TẢI VỀ:
TÓM TẮT THỦ THUẬT:
Sử dụng kỹ năng thiết lập áp dụng lên thẻ lưu giữ của bản cập nhật Windows Phone 8.1. Kết đúng theo nhì vận dụng thống trị File để gửi thỏng mục cất vận dụng ra PC, tiếp đến thuốc bọn chúng.HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO CHO BẠN NÀO LƯỜI ĐỌC:
HƯỚNG DẪN BẰNG HÌNH ẢNH:
GIAI ĐOẠN CHUẨN BỊ CHUNG: Các đoạn này mỗi lần khởi hễ lại vật dụng sẽ phải làm lại, do thứ sẽ khôi phục cài đặt gốc cho những thỏng mục của hệ thống.Cách 1: Thiết lập được cho phép thiết lập vận dụng lên thẻ ghi nhớ.
*

*

*

*

*

Hoàn thành hoàn thành công việc trên, bạn đã có quyền truy vấn với can thiệp vào các tệp tin hệ thống nằm trong thẻ nhớ của thứ.GIAI ĐOẠN TRÍCH XUẤT FILE .XAPhường :
Các chúng ta có thể lấy file .Xap miễn mức giá, tính chi phí mang đến cần sử dụng demo với tính chi phí không cho cần sử dụng test. Tuy nhiên cùng với ngôi trường hòa hợp lắp thêm tía thì bạn sẽ phải ném tiền ra tự cài. Mình đã áp dụng một áp dụng tính chi phí mang đến sử dụng demo nhằm biểu đạt tiến độ này.Bước 1: Truy cập Windows Phone Store cùng mua về ứng dụng đề nghị lấy .xap. Ở phía trên bản thân cài đặt bản cần sử dụng demo của ứng dụng Flashlight+
Bước 2:
Lấy ID của áp dụng vừa thiết lập để tiện thể mang lại bước sau. Ở đây bản thân cần sử dụng công dụng share áp dụng qua Onecảnh báo. cũng có thể thấy ID của vận dụng Flashlight+ ban đầu bởi hàng kí từ bỏ b47fea1a...

Xem thêm: Cách Tính Ước Chung Lớn Nhất, Cách Tìm Ước Chung Lớn Nhất (Ưcln)


Cách 3:
Sau Lúc vận dụng cài đặt ngừng. Dùng Metro File Manager để truy cập mang lại đường truyền Thẻ nhớ/WPSystem/Apps. Tìm thư mục chứa dãy ID của áp dụng.
Hoàn thành các bước trên, chúng ta sẽ tách được bộ cài đặt của áp dụng thoát khỏi Quanh Vùng file khối hệ thống, và rất có thể truy cập tuyệt liên hệ cùng với bọn chúng một bí quyết dễ dàng rộng, trong cả vào ngôi trường thích hợp chúng ta liên kết điện thoại cảm ứng cùng với máy tính xách tay.GIAI ĐOẠN THUỐC ỨNG DỤNG:
Nói đơn giản thì các ứng dụng được phân pân hận bên trên Windows Phone Store sẽ tiến hành cnhát vào trong 1 file dạng chứng chỉ mang tên WMAppPRHeader.xml. Thuốc vận dụng Windows Phone là xoá mẫu file này đi vắt thôi. Các bước này được triển khai bên trên PC.Bước 1: Bỏ chọn "Hide extensions for known file types" trong Folder Options.
Bước 2:
Kết nối điện thoại với PC. Trong ngôi trường vừa lòng chúng ta triển khai công việc bên trên Lúc điện thoại đang kết nối sẵn cùng với PC, rút ít cáp và kết nối lại thì những thư mục cùng file new hiện hữu.
Cách 5:
Quét chọn cục bộ các file và tlỗi mục vào Install, sử dụng Winrar nén lại bên dưới định hình Zip.
Thử có tác dụng với kindle 2.0.0.7 với oald 1.0.0.0 những ko được chưng ơi. Không phát âm được 2 tệp tin WMAppManifest với AppManifest -> ko deploy ứng dụng được.

Xem thêm: Xem Ngay #7 Cách Chụp Ảnh Đẹp Ở Quán Cà Phê, 23 Uống Cafe Tạo Dáng Ý Tưởng Trong 2021


Thử có tác dụng với kindle 2.0.0.7 với oald 1.0.0.0 các ko được bác ơi.Không đọc được 2 tệp tin WMAppManifest cùng AppManifest -> ko deploy vận dụng được.