CÁCH CÀI MẬT KHẨU WIN 8

  -  

Để bảo vệ dữ liệu bên trên máy vi tính là điều rất là đặc trưng, bây chừ bên trên những hệ quản lý và điều hành Windows mặc định đang tất cả sẵn và ko nên mang đến phần mềm chuyên được sự dụng của những công ty cung cấp nữa.

Bạn đang xem: Cách cài mật khẩu win 8

Thế bắt buộc người dùng Windows rất có thể đặt password mang lại laptop của chính mình để bảo đảm dữ liệu bao gồm sẵn bên trên sản phẩm công nghệ, tuy vậy những người bắt đầu sử dụng Windows với hoàn toàn có thể cả rất nhiều người dùng sẽ lâu nhưng lại chưa lưu ý đến hào kiệt này.

Hôm ni topgamedanhbai.com đang giải đáp mang đến chúng ta phương pháp thay đổi với bí quyết đặt mật khẩu bên trên máy vi tính Windows 8 nhằm chúng ta cũng có thể trường đoản cú đảm bảo tài liệu của chính bản thân mình nhé.

Hướng dẫn đặt mật khẩu đăng nhập Windows 8

Cách 1: Di chuột về góc đề nghị screen, các bạn sẽ thấy thanh khô pháp luật Star chỉ ra, nhấn vào Settings.


Bước 2: Chọn Change PC Settings.

Cách 3: Chọn User => Create a password.


Bước 4: Ghi password gấp đôi lượt vào 2 ô New password cùng Reenter password, còn Password hint là nhằm chúng ta khắc ghi lưu ý của mật khẩu đăng nhập, tránh vấn đề bị quên. Ghi hoàn thành bấm Next.

Cách 5: Sau Lúc đang chế tạo mật khẩu đăng nhập chấm dứt các bạn bnóng Finish, điều đó là các bạn vẫn đặt thành công password đến laptop của chính mình rồi, chúng ta cũng có thể kiểm soát luôn luôn bằng phương pháp nhận tổng hợp phím Windows + L để ra screen đăng nhập test password vừa tạo thành vào.


Hướng dẫn biến hóa password trên Windows 8.

Xem thêm: Cách Chế Tạo Thuốc Nổ Tnt - Công Thức Chế Tạo Thuốc Nổ Tnt

Bước 1: Ta vẫn vào bằng phương pháp trước. Start => Settings.

Bước 2: Chọn Change PC Settings.

Bước 3: Chọn User => Change your password.


Bước 4: Ghi password cũ sẽ dùng vào Current password, bấm Next.

Cách 5: Ghi mật khẩu đăng nhập new 2 lần vào New passwordReenter password, với Password hint vẫn luôn là gợi ý Lúc quên mật khẩu. Xong bnóng Next.

Cách 6: Giao diện như thế này chỉ ra là bạn vẫn hoàn thành xong Việc đổi mật khẩu mang lại máy tính xách tay, bnóng Finish nhằm xong.

Trên đấy là bài xích giải đáp của topgamedanhbai.com.com.vn, hi vọng với cách đặt mật khẩu đăng nhập này sẽ giúp đỡ chúng ta làm chủ với bảo vệ tài liệu một biện pháp an ninh hơn, góp cho chính mình đảm bảo an toàn tài liệu trên laptop cá thể của chính mình một cách tốt hơn khi bạn thực hiện máy tính của mình ở nhà hoặc sống địa điểm chỗ đông người. Tránh bị bạn khác "dòm ngó" vào tài liệu trên máy vi tính của công ty.

Xem thêm: Cách Xóa Danh Bạ Đồng Bộ Trên Gmail Cực Kỳ Đơn Giản, Cách Thêm Và Xóa Danh Bạ Trên Gmail


Chúc các bạn thành công.


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA