Cách Cài Nhạc Chờ Viettel Miễn Phí

  -  
Home » Dịch vụ GTGT » Cách đăng ký nhạc chờ Viettel 2021 – Cài đặt nhạc chờ Imuzik Viettel

Cách đăng ký nhạc chờ Viettel 2021 – Cài đặt nhạc chờ Imuzik Viettel


Đăng kýnhạc chờViettel là cách để bạn thể hiện cá tính, thông qua những âm thanh thay thế tiếng chuông chờ nhám chán.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc chờ viettel miễn phí

Đăng ký nhạc chờ Imuzik Viettel 1221 chỉ với 9.000đ/tháng các thuê bao sẽ làm mới tiếng tút tút bằng những giai điệu vui nhộn hơn, khiến những phút giây chờ nhấc máy trở nên thư giãn, giải trí hơn. Quá tuyệt vời phải không nào? Vậy còn chần chờ gì nữa nhanh chóng đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel và cài ngay bản nhạc chờ mà mình yêu thích thôi nào.

Tải nhạc chờ Imuzik Viettel qua tổng đài 1221người dùng di động sẽ dễ dàng cài đặt cho mình những bản nhạc chờ HOT nhất với giá mua bài hát chỉ từ 3.000đ/bài/tháng. Kho nhạc chờ Viettel 1221 luôn cập nhật các bài hát mới nhất, HOT nhất hiện nay để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, từ những bản trữ tình,nhạc trẻ, nhạc cách mạng, nhạc Pop, Rock, nhạc phim HOT… Kho âm nhạc nhiều màu sắc sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đầy thú vị. Nào bây giờ cùng topgamedanhbai.com tìm hiểu qua dịch vụ nhạc chờ Imuzik 1221 Viettel nhé.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Samsung Note 10 Lite, 5 Cách Chụp Màn Hình Note 10 Cực Dễ Bạn Nên Biết

*
Đăng ký nhạc chờ Imuzik củaViettel cuộc gọi chờ trở nên sống động hơn bao giờ hết

Hướng dẫn cách đăng kýnhạc chờViettel với 3 cách cực kỳ đơn giản

Cài nhạc chờ Viettel để thay thế những âm thanh đổ chuông nhàm chán bằng những giai điệu vui nhộn hơn. Từ đó sẽ giúp người gọi đến được thư giản với những bản nhạc đầy cung bậc cảm xúc. Hiện tại có đến 3 cách để đăng ký nhạc chờ mạng Viettel bạn có thể chọn 1 trong 3 cách sau.

Xem thêm: Nghị Định 16 Giãn Cách Xã Hội 19 Tỉnh, Thành Phố Theo Chỉ Thị 16

Cách 1: Cài đặt nhạc chờ Viettel 1221 bằng tin nhắn

Việc đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel được thực hiện bằng tin nhắn luôn là cách đơn giản và được khách hàng thực hiện nhiều nhất hiện nay. Theo đó, tiền hành cài nhạc chờ Viettel, bạn cần soạn tin nhắn kích hoạt hoạt bạn có thể chọn dịch vụ theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng tùy thích với 3 bước thực hiện như sau:

Bước 1: Kích hoạt dịch vụ nhạc chờ của Viettel theo chu kỳ ngày/ tuần/ tháng/ trọn gói… tùy theo nhu cầu sử dụng của mình


Gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí
Gói cước theo ngày DK5 gửi1221 1.000đ/ngày
Gói cước theo tuần DK7 gửi 1221

2.500đ/tuần đầu tiên

5.000đ/các tuần tiếp theo

Gói cước thông thường theo tháng DK1 gửi1221 9.000đ/tháng
Gói cước Imuzik Plus DK gửi 1221 10.000đ/tháng
Gói cước tải nhạc không giới hạn DK5 gửi 1221 15.000đ/tháng

Bước 2: Sau khi đã kích hoạt nhạc chờ, lúc này điện thoại của bạn đang được cài đặt nhạc chờ mặc định của Viettel. Để cài đặt giai điệu hoặc bài hát yêu thích làm nhạc chờ, bạn cần tìm cho mình mã số bài hát. Thực hiện tìm mã số bài hát bạn có những cách sau đây:

MA Tenbaihatgửi1221hoặcTIM TEN Tenbaihatgửi1221. Bạn cũng có thể truy cập vào trang Imuzik Viettel để tra cứu bài háthttp://imuzik.com.vn

Ngoài ra còn một số cú pháp tin nhắn tra cứu mã số bài hát nhạc chờ của Viettel HOT nhấttheo tuần, theo tháng… bạn có thể tìm mã số theo các cú pháp tin nhắn sau:

Tìm bài hát mới nhất, soạn:TIM MOIgửi1221. Tìm Top bài hát hay theo tuần:Toptuangửi1221. Tìm Top bài hát hay theo tháng:Topthanggửi1221. Xem lại mã các bài hát trong bộ sưu tập của bạn:TIM SUU TAPgửi1221.

Bước 3: Sau khi đã có được mã số bài hát cần cài đặt làm nhạc chờ, bạn tiến hành cài đặt ngay cho điện thoại của mình theo cú pháp sau:

Cài đặt bài hát theo mã sốsoạn tin:BH Masobaihatgửi1221
DATA: 3GB
DATA: 5GB
DATA: 30GB Hạn: 30 ngày Đăng Ký Chi tiết