Cách cài win không mất dữ liệu

  -  

quý khách ý muốn download Win 11 nhưng lại băn khoăn lo lắng đang mất không còn dữ liệu? Đừng lo, topgamedanhbai.com đang giải đáp chúng ta 2 cách tải Win 11 không mất dữ liệu trong bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Cách cài win không mất dữ liệu


Sau Lúc phiên phiên bản Windows 11 chính thức được ra mắt có tương đối nhiều bạn có nhu cầu upgrade lên Win 11 nhưng lại lo lắng cách sở hữu lại Win sẽ khiến cho máy tính mất hết dữ liệu. Đừng băn khoăn lo lắng, trong nội dung bài viết này topgamedanhbai.com sẽ gợi ý các bạn 2 biện pháp cài đặt Win 11 ko mất dữ liệu nhé.


Cách download Win 11 ko mất tài liệu bởi Windows Update

Nếu máy tính xách tay đủ điều kiện và suôn sẻ ở trong những ít đa số sản phẩm được Microsoft cho phép tăng cấp lên Windows 11 này. Đừng lo âu những vấn đề về dữ liệu, việc tăng cấp lên Windows 11 cũng giống như bất kỳ phiên bạn dạng update nhỏ dại lẻ làm sao trước đó trên Windows 10.

Hãy tiến hành công việc sau trong phương pháp thiết lập Win 11 ko mất dữ liệu bằng Windows Update dưới đây:

Cách 1: Truy ctràn vào Windows Update vào thực đơn Settings bằng phương pháp vào thực đơn Start với tìm áp dụng Settings hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + I cùng lựa chọn Windows Update.

Cách 2: Trong mục Windows Update bạn sẽ dìm một thông tin với dòng chữ “Upgrade lớn Windows 11 is ready-& it’s free!”.

*

Cách 3: Nhấn vào nút Download an install với hóng quy trình tải và setup Windows 11 hoàn tất.

Cách 4: Sau lúc quy trình đã kết thúc, nhấn vào nút ít Restart now cùng laptop vẫn bắt đầu tiến hành nốt những các bước còn sót lại.

Cách cài Win 11 không mất dữ liệu bởi Windows 11 Installation Assistant

Microsoft vẫn thực hiện update hệ điều hành Windows 11 theo từng tiến trình, vì vậy khối hệ thống của bạn có thể ko nói các bạn tăng cấp, chúng ta có thể không tìm kiếm thấy nó trong cả khi bạn các bạn triển khai Check for updates.

Nhưng các bạn thiết yếu chờ đợi được nữa. Không sao, cùng với biện pháp này chúng ta có thể tiến hành tăng cấp lên Windows 11 cơ mà không cần phải mong chờ các phiên bản phân pân hận nhỏ dại giọt trường đoản cú Microsoft.


Nếu thiết bị các bạn đầy đủ điều kiện sau khi vẫn soát sổ trong ứng dụng PC Health Cheông xã. Hãy làm theo quá trình sau đây:

Bước 1: Download Windows 11 Installation Assistant trên liên kết trong phòng xây dừng bên dưới:

Cách 2: Sau khi tải kết thúc > Chuột cần vào tệp Windows-11-installation-assistant.exe > Chọn Run with administrator.

Cách 3: Nhấn Accept and Install nhằm gật đầu đồng ý với các luật pháp trao giấy phép với thực hiện thiết đặt.

Xem thêm: Cách Cúng Khai Trương Đơn Giản Mà Hiệu Quả, Cách Cúng Khai Trương

*

Bước 4: Lúc này laptop đang thực hiện quy trình cài đặt cùng upgrade lên Windows 11 > Bạn chỉ cần hóng đến lúc đồ vật hoàn chỉnh quá trình chạy là được > Chọn Restart Now để khởi đụng lại máy vi tính > Như vậy là chấm dứt rồi đấy.

Từ giờ đồng hồ các bạn chỉ cần mày mò phần đa bản lĩnh mới mẻ mà lại Windows 11 đem về thôi.

*

*

Thời gian chấm dứt dựa vào cùng kết nối Internet của người sử dụng cùng phần cứng máy.

Một số thắc mắc thường xuyên gặp gỡ Khi tăng cấp lên Windows 11

Người sử dụng Windows 11 Insider đưa về bản bằng lòng có mất dữ liệu không?

Có 2 gạn lọc cho bạn. Nếu bạn lựa chọn Unenroll this device when the next version of Windows releases thì lúc đó, tổng thể dữ liệu trên lắp thêm chúng ta vẫn đã giữ nguyên. khi bản Windows 11 thừa nhận ra mắt, máy tính xách tay bạn sẽ auto ngắt khỏi những lịch trình Insider.

Do vậy sau đây các bạn sẽ quan yếu cập nhật thêm phiên phiên bản update như thế nào của Insider nữa. Txuất xắc vào đó là bản Win 11 bằng lòng.

Hình như, có một chắt lọc là Unenroll this device immediately, sản phẩm của bạn sẽ dứt bài toán thể nghiệm lịch trình Insider ngay mau chóng. Máy tính bạn sẽ mất một chút thời gian nhằm từ bỏ cài đặt lại phiên bản Windows 11 chấp thuận. Hiện giờ toàn thể dữ liệu của các bạn sẽ bị mất hết.

Nâng cung cấp từ Win 10 lên Win 11 có bị mất dữ liệu

Theo khoác định, tất cả các dữ liệu của bạn sẽ được dữ nguim vẹn khi tiến hành tăng cấp. Tuy nhiên vào quá trình tăng cấp mà lại cần phải có thêm dung lượng, Windows vẫn lau chùi sạch sẽ dung tích ổ đĩa của công ty sau thời điểm tăng cấp hoàn thành trong vòng 10 ngày kể từ lúc nâng cấp lên.

Nên sao lưu lại dữ liệu trước lúc nâng cấp lên Windows 11

Nhỏng đang nói trên, tạm thời sau khi upgrade lên Win 11 rất có thể các dữ liệu vẫn còn đấy, tuy nhiên sau 10 ngày bọn chúng sẽ mất hết. Vì vậy, bạn phải sao lưu giữ toàn bộ dữ liệu quan trọng đặc biệt ít nhất là trước hoặc trong tầm 10 ngày từ bỏ Lúc nâng cấp. Tuy nhiên, công ty chúng tôi khuim chúng ta nên sao lưu lại ngay từ trên đầu nhằm bảo đảm an toàn bình an đến tài liệu bởi vì trong quá trình upgrade rất có thể xẩy ra sự việc không mong muốn.

Lời khulặng sống đó là chúng ta nên áp dụng một dịch vụ lưu trữ đám mây (OneDrive), hình thức lưu trữ tập tin được cho phép người tiêu dùng đồng nhất dữ liệu hoặc truy cập chúng từ bỏ trình ưng chuẩn web hoặc điện thoại cảm ứng, nhằm lưu trữ dữ liệu của bản thân mình trước khi tiến hành cách thiết lập Win 11 ko mất tài liệu sống trên.

Xem thêm: Bỏ Túi 6 Cách Ăn Sữa Chua Đúng Cách Để Giảm Cân, Bạn Đã Biết Cách Chưa?

Trên đó là đầy đủ ban bố bạn cần biết về phong thái thiết lập Win 11 ko mất dữ liệu. Nếu bạn thấy bài viết về chủ thể này hữu dụng thì nên Like với Share để topgamedanhbai.com rất có thể liên tục tiếp tế câu chữ quality hơn thế nữa nhé.