Cách cấp phép cho sim viettel

  -  

Mặc dù hiếm gặp, nhưng thật khó hiểu khi gặp phải lỗi SIM không được cấp phép. Nếu bạn đang gặp lỗi SIM không được cấp phép hoặc SIM không được cấp phép MM # 2, có thể có sự cố kết nối giữa điện thoại di động của bạn và nhà cung cấp dịch vụ Internet. Thông thường, lỗi này xảy ra nếu có vấn đề về chức năng với thẻ SIM của bạn. May mắn thay, một số bản sửa lỗi khả thi có thể giúp giải quyết lỗi.

*
*
*
*

Nếu bạn không tìm thấy các bản cập nhật có sẵn trên thiết bị của mình, điều đó có nghĩa là bạn đang chạy trên các phiên bản mới nhất. Nếu có sẵn các bản cập nhật, hãy chạy chúng và xác nhận xem lỗi có xóa hay không. Ngoài việc xóa lỗi SIM không được cấp phép, các bản cập nhật cũng sẽ cải thiện hiệu suất của hệ thống của bạn .

5. Đặt thẻ SIM đúng cách

Nếu thẻ SIM của bạn hoạt động tốt cho đến gần đây, nó có thể đã thay đổi từ vị trí ban đầu. Để đảm bảo định vị sai không gây ra sự cố, hãy tắt thiết bị của bạn và rút thẻ SIM ra. Sau đó, bạn có thể lắp lại thẻ SIM, đợi vài giây và bật nguồn thiết bị của mình. Quan sát xem lỗi có xuất hiện hay không, nếu không, điều đó có nghĩa là vị trí không chính xác là nguyên nhân gây ra lỗi.

6. Đảm bảo Thẻ SIM và Khe cắm SIM sạch

Khe SIM bẩn có thể khiến thiết bị của bạn không phát hiện được thẻ SIM. Sự hiện diện của bụi bẩn, hơi ẩm, bụi bẩn có thể chặn các kết nối giữa thẻ SIM của bạn và các thiết bị ngoại vi khác của thiết bị.

Nếu thiết bị của bạn có một khe cắm SIM mở, bạn có thể sử dụng một miếng vải mềm và khô để tháo chất bẩn.


Bạn đang xem: Cách cấp phép cho sim viettel


Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Cá Kho Tộ Miền Bắc Đậm Đà Khó Quên, Cách Làm Cá Kho Tộ Miền Bắc Thơm Ngon, Ngốn Cơm


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Cửa Sắt 4 Cánh, Cách Làm Cửa Sắt 4 Cánh


Nếu làm việc với khe rỗng, hãy xem xét sử dụng bình khí nén để loại bỏ các vật liệu lạ.

Ngoài ra, chỉ sử dụng tay sạch và khô để chạm vào thẻ SIM và thiết bị của bạn. Hãy nhớ không bao giờ thổi không khí từ miệng vào thiết bị của bạn vì điều này tạo ra hơi ẩm có thể làm hỏng các cổng của bạn.

7. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn

Ngay cả sau khi đăng ký thẻ SIM, có thể mất một khoảng thời gian trước khi nhà cung cấp dịch vụ của bạn kích hoạt nó. Nhưng ngay cả như vậy, có thể có các vấn đề khác có thể gây ra lỗi.

Để loại trừ các vấn đề về đăng ký và kích hoạt, điều quan trọng là phải liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ của bạn sẽ điều tra vấn đề và tư vấn về các giải pháp tốt nhất cho vấn đề.

Khắc phục các chức năng của SIM của bạn Thẻ

Một hoặc một số bản sửa lỗi này sẽ giúp giải quyết lỗi SIM không được cấp phép. Nếu bạn vẫn gặp lỗi ngay cả khi đã thử các cách khắc phục trên, bạn có thể phải kiểm tra các bộ phận cũ và mòn. Thiết bị hoặc thẻ SIM không hoạt động có thể hạn chế quyền truy cập của bạn vào các dịch vụ của nhà mạng. Và trong trường hợp của một thiết bị Android cũ , hãy xem xét nâng cấp hoặc thay thế các thành phần , điều này sẽ giúp giải quyết lỗi.

Cập nhật lần cuối vào ngày 27 tháng 5 năm 2021 Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ Guiding Tech. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.