Cách chặn cửa sổ bật lên

  -  

Nếu vẫn thấy hành lang cửa số bật lên sau khi tắt thì có thể bạn bị nhiễm ứng dụng độc hại. Hãy khám phá phương pháp loại trừ ứng dụng độc hại.

Bạn đang xem: Cách chặn cửa sổ bật lên

Bật hoặc tắt cửa sổ nhảy lên

Trên laptop, hãy msinh hoạt Chrome. Tại trên thuộc bên đề nghị, hãy nhấp vào hình tượng Thêm   Cài đặt. Nhấp vào Nâng cao sống bên dưới cùng. Trong mục "Quyền riêng rẽ tư và bảo mật", hãy nhấp vào Cài đặt nội dung. Nhấp vào Cửa sổ bật lên với liên kết gửi hướng. Tại trên thuộc, hãy chuyển tùy lựa chọn cài đặt này thành Được phép hoặc Bị chặn.

Chặn hoặc chất nhận được hành lang cửa số bật lên từ một website thay thể

Không phải cửa sổ bật lên nào cũng là lăng xê hoặc spam. Một số trang web đúng theo pháp hiển thị văn bản web trong hành lang cửa số bật lên.


Cho phép cửa sổ nhảy lên xuất phát điểm từ 1 trang web


Trên máy vi tính của khách hàng, hãy msống Chrome. Truy cập vào một trong những trang sẽ ngăn cửa sổ bật lên. Trên tkhô cứng hệ trọng, hãy nhấp vào biểu tượng Đã ngăn hành lang cửa số bật lên . Nhấp vào đường truyền liên kết của cửa sổ nhảy lên nhưng mà bạn có nhu cầu coi. Để luôn luôn thấy cửa sổ bật lên mang lại website đó, nên lựa chọn Luôn cho phép cửa sổ bật lên cùng links chuyển qua làn đường khác từ bỏ Xong.

Chặn hành lang cửa số nhảy lên xuất phát điểm từ một trang web


Trên máy tính của công ty, hãy mở Chrome. Ở trên thuộc bên cần, hãy nhấp vào hình tượng Thêm . Nhấp vào Cài đặt. Tại dưới thuộc, nhấp vào Nâng cao. Trong mục "Quyền riêng bốn và bảo mật", hãy nhấp vào Cài đặt nội dung. Nhấp vào Cửa sổ nhảy lên cùng links chuyển hướng. Trong tùy chọn "Cho phép", hãy tra cứu trang web. Ở mặt yêu cầu của trang web, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm Chặn.

Nếu trang web đó không có trong list, thì ở bên cạnh tùy chọn "Chặn", hãy nhấp vào Thêm. Nhập liên quan web của website, sau đó, nhấp vào Thêm. Để ngăn toàn bộ hành lang cửa số nhảy lên trên website, hãy áp dụng chủng loại <*.>example.com.


Vấn đề cùng với hành lang cửa số bật lên

Vẫn thấy cửa sổ bật lên ko mong muốn muốn: Thử chạy Công cố kỉnh có tác dụng sạch Chrome (chỉ giành riêng cho Windows). Sau kia, phát âm những tùy chọn không giống nhằm kiếm tìm cùng thải trừ ứng dụng ô nhiễm khỏi máy vi tính.

Sử dụng lắp thêm Chrome sinh hoạt cơ quan hoặc trường học: Quản trị viên mạng có thể thiết lập cấu hình trình chặn cửa sổ bật lên cho chính mình. Nếu vậy, bạn cấp thiết tự thay đổi tùy chọn thiết đặt này. Hãy tìm hiểu về cách thực hiện vật dụng Chrome được quản lý.

Tìm hiểu phương pháp kiểm soát và điều hành những cách rõ ràng một website rất có thể vận động khi bạn áp dụng Chrome.

Cửa sổ nhảy lên phía trên website của tôi hiện nay đang bị chặn

Chrome đã ngăn các cửa sổ bật lên mà người dùng hoàn toàn có thể thấy ko bổ ích.

Nếu cửa sổ bật lên phía trên website của người sử dụng bị chặn, hãy truy cập vào Báo cáo thưởng thức sử dụng quá. Trong báo cáo này, bạn sẽ khám phá coi website của bản thân mình bao gồm bất kỳ sự cụ nào nhưng mà bạn cũng có thể giải quyết và xử lý xuất xắc không

✅ Android

Theo mang định, Google Chrome vẫn ngăn hành lang cửa số bật lên auto xuất hiện trên màn hình hiển thị của người tiêu dùng. khi hành lang cửa số bật lên bị ngăn, tkhô nóng liên quan sẽ được đánh dấu là Đã chặn cửa sổ nhảy lên . Bạn cũng có thể đưa ra quyết định chất nhận được cửa sổ nhảy lên.

Nếu vẫn thấy hành lang cửa số nhảy lên sau thời điểm tắt thì rất có thể các bạn bị lây lan phần mềm ô nhiễm. Hãy tìm hiểu biện pháp thải trừ phần mềm độc hại.

Bật hoặc tắt hành lang cửa số nhảy lên

Trên Smartphone hoặc máy tính bảng Android, hãy mlàm việc vận dụng Chrome . Ở bên nên thanh thúc đẩy, hãy bấm vào hình tượng Thêm Cài đặt. Nhấn vào Cài đặt website Cửa sổ nhảy lên và liên kết chuyển hướng. Chuyển tùy lựa chọn Cửa sổ nhảy lên với link gửi hướng thành Được phép hoặc Chặn.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Style Trong Photoshop, Hướng Dẫn Sử Dụng Style Trong Photoshop

Cho phxay cửa sổ nhảy lên xuất phát từ một website gắng thể

Không đề xuất cửa sổ bật lên nào cũng là truyền bá hoặc spam. Một số trang web vừa lòng pháp hiển thị câu chữ website trong cửa sổ bật lên.

Trên điện thoại hoặc laptop bảng Android, hãy mlàm việc áp dụng Chrome . Truy cập vào trong 1 trang đã ngăn hành lang cửa số nhảy lên. Ở dưới thuộc, hãy bấm vào Luôn hiển thị.

Cửa sổ nhảy lên trên trang web của tôi hiện giờ đang bị chặn

Chrome sẽ ngăn các cửa sổ bật lên nhưng mà người tiêu dùng có thể thấy không hữu dụng.

Nếu hành lang cửa số nhảy lên trên website của người tiêu dùng bị ngăn, hãy truy cập vào Báo cáo yêu cầu lạm dụng. Trong report này, bạn sẽ tò mò xem website của chính bản thân mình có bất kỳ sự cố làm sao mà bạn cũng có thể giải quyết và xử lý tuyệt không

✅ iPhone và iPad

Theo mang định, Google Chrome đang chặn hành lang cửa số bật lên auto mở ra bên trên màn hình hiển thị của người tiêu dùng. Lúc hành lang cửa số bật lên bị chặn, tkhô nóng địa chỉ sẽ tiến hành đánh dấu là Đã chặn cửa sổ nhảy lên . Bạn cũng hoàn toàn có thể quyết định cho phép hành lang cửa số bật lên.

Nếu vẫn thấy hành lang cửa số bật lên sau khoản thời gian tắt thì rất có thể chúng ta bị truyền nhiễm phần mềm ô nhiễm. Hãy tìm hiểu biện pháp đào thải phần mềm độc hại.

Bật hoặc tắt cửa sổ nhảy lên

Trên iPhone hoặc ipad tablet, hãy msống ứng dụng Chrome . Nhấn vào biểu tượng Thêm
*
Cài đặt
*
. Nhấn vào Cài đặt nội dung Chặn cửa sổ nhảy lên. Bật hoặc tắt tùy lựa chọn Chặn hành lang cửa số nhảy lên.

Cho phxay hành lang cửa số nhảy lên so với website thay thể

Không bắt buộc cửa sổ bật lên nào thì cũng là truyền bá hoặc spam. Một số trang web hòa hợp pháp hiển thị ngôn từ web trong hành lang cửa số nhảy lên.

Trên iPhone hoặc Máy tính bảng iPad, hãy msinh sống ứng dụng Chrome . Truy cập một trang đã chặn hành lang cửa số bật lên. Ở dưới thuộc, trong phần "Đã ngăn hành lang cửa số nhảy lên", hãy nhấn vào Luôn hiển thị.

Khắc phục vấn đề cùng với cửa sổ nhảy lên

Nếu bạn truy cập vào một trong những trang gồm cửa sổ nhảy lên hoặc hộp thoại ko biến mất, hãy thử các bước sau:

Bật chính sách bên trên sản phẩm cất cánh của Smartphone. Thoát khỏi Google Chrome. Đóng tab có vỏ hộp thoại hoặc cửa sổ nhảy lên không muốn.

Xem thêm: Bật Mí 5 Cách Muối Dưa Món Ngon Ngày Tết, Dưa Món Giòn Ngon

Cửa sổ nhảy lên trên trang web của mình hiện giờ đang bị chặn

Chrome đã chặn những cửa sổ bật lên cơ mà người tiêu dùng rất có thể thấy không có lợi.

Nếu cửa sổ nhảy lên ở trên website của doanh nghiệp bị ngăn, hãy truy cập vào Báo cáo trải nghiệm lạm dụng. Trong báo cáo này, bạn sẽ khám phá xem website của chính mình tất cả bất kỳ sự chũm nào nhưng mà chúng ta cũng có thể xử lý hay không