CÁCH CHẶN QUẢNG CÁO CỦA LAZADA

  -  
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Chặn quảng cáo trên Chrome là điều mà rất nhiều người dùng Internet hiện nay muốn thực hiện trên thiết bị của mình. Bởi các pop-up quảng cáo này gây cảm giác khó chịu khi liên tục xuất hiện trên màn hình. Nếu bạn muốn có trải nghiệm thoải mái hơn khi sử dụng máy tính và truy cập Internet, hãy tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm thế nào.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo của lazada


Mặc dù cách này không thể chặn quảng cáo trên Chrome một cách triệt để, tuy nhiên sẽ hạn chế tối đa những mẫu quảng cáo không mong muốn. Cách thức thực hiện như sau:


Tắt quảng cáo Chrome trên máy tính

Bước 1. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình trên trình duyệt, chrome hay bất cứ trình duyệt nào khác bằng cách truy cập vào đường link tại đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Footer Trong Word 2010 Và Mẹo Hay Khác, Cách Tạo Header Và Footer Trong Word

Hoặc bạn đăng nhập tài khoản trên Chrome bằng cách nhấn vào biểu tượng 9 ô vuông ở góc trên cùng bên phải => và nhấn tiếp vào My Account để đăng nhập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Màn Hình Android Trên Ô Tô, Hướng Dẫn Sử Dụng Màn Hình Dvd Android Trên Ôtô

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối cùng bạn chọn Add để hoàn tất.

Lời kết

Trên đây là 3 cách chặn quảng cáo trên Chrome mà mình muốn giới thiệu tới các bạn. Hy vọng với những thông tin mình cung cấp trong bài viết này sẽ hữu ích với các bạn, nhất là với những ai đang bị làm phiền bởi quảng cáo khó chịu. Ngoài ra, nếu bạn có cách khác tốt hơn thì hãy chia sẻ để mọi người được biết nhé!