CÁCH CHẶN WEB TRÊN GOOGLE CHROME

  -  

quý khách vẫn muốn áp dụng quyền kiểm soát điều hành của phú huynh để bảo đảm bé bản thân trước đầy đủ trang web một mực không? Hoặc có lẽ rằng bạn có nhu cầu ngnạp năng lượng bản thân bị Facebook làm cho phân trọng điểm trong những khi thao tác. Dù lý do là gì, thì đó là bí quyết nhảy SafeSearch và ngăn các website trên trình chăm sóc website Chrome.

Bạn đang xem: Cách chặn web trên google chrome

Cách nhảy SafeSearch bên trên Chrome

Để thanh lọc ra những công dụng search kiếm của Google tất cả văn bản khiêu dâm hoặc ko phù hợp với trẻ nhỏ, hãy truy cập google.com/preferences và nhấp vào hộp bên cạnh Turn on SafeSearch. Sau đó, bảo vệ nhấp vào Loông xã SafeSearch nhằm lưu các đổi khác.

Nhấp vào Lock SafeSearch để lưu giữ các cố gắng đổi

quý khách hàng đã biết rằng SafeSearch đã có được nhảy với bị khóa nếu như bạn bắt gặp hầu hết quả cầu đầy màu sắc ở góc cạnh bên trên mặt buộc phải của Google.

SafeSearch đã làm được bật

Lưu ý: Như vậy sẽ chỉ chặn những website ko tương xứng với tục tĩu mở ra bên trên các kiếm tìm tìm của Google cho tất cả những người cần sử dụng đó. Nếu bạn có nhu cầu ngăn trọn vẹn việc bé mình truy cập những website ăn hại, hãy làm theo các bước tiếp sau đây.

Cách ngăn những trang web ví dụ bên trên Chrome bằng cách sử dụng ứng dụng không ngừng mở rộng Bloông chồng Site

trong số những biện pháp dễ nhất nhằm chặn trang web bên trên Chrome là thiết lập xuống phầm mềm mở rộng Blochồng Site từ bỏ Chrome Web Store. Sau đó, bạn cũng có thể thêm những trang web và từ khóa cụ thể nhưng bạn muốn chặn, rồi nhấp vào dấu cùng màu xanh lá cây.


Lưu ý: Tiện ích mở rộng này miễn chi phí cài xuống. Tuy nhiên, để truy cập một số kỹ năng, bạn sẽ nên trả tầm giá thuê bao hàng tháng. Nếu bạn có nhu cầu chặn bé bản thân coi bất kỳ ngôn từ bạn Khủng bên trên bất kỳ trình chuẩn y website làm sao, hãy coi giải đáp của Quantrivới.com về phong thái tùy chỉnh cấu hình các hào kiệt Microsoft Family Safety trong Windows 10.

1. Mngơi nghỉ Chrome cùng cài xuống app mở rộng Block Site. quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy app này trong Chrome Web Stor tại phía trên.

2. Sau kia nhấp vào Add to Chrome. Quý khách hàng sẽ thấy tùy chọn này ở trong phần bên trên mặt đề xuất của cửa sổ. Khi các bạn nhấp vào đó, một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện sống đầu cửa sổ trình xem xét.

Nhấp vào Add to lớn Chrome

3. Tiếp theo, nhấp vào Add Extension trong cửa sổ pop-up. Tiện ích không ngừng mở rộng sẽ auto được thiết lập xuống với phân phối Chrome. Sau đó, bạn sẽ thấy một tab new xuất hiện.

Xem thêm: Cách Trị Dị Ứng Ngứa Da Mặt Tại Nhà Hiệu Quả, An Toàn, Dễ Áp Dụng

Nhấp vào Add Extension

4. Sau kia nhấp vào Agree trong tab new. Điều này được cho phép app không ngừng mở rộng quyền truy cập thông báo bên trên những trang web các bạn truy cập.

Nhấp vào Agree

5. Thêm (các) trang web nhưng mà bạn muốn chặn trong tkhô hanh kiếm tìm tìm Bloông chồng Site. Blochồng Site đặt biểu tượng lá chắn “Bloông xã Site” màu cam sinh hoạt phía bên trên bên đề xuất của cửa sổ trình phê chuẩn. quý khách hàng có thể truy vấn app mở rộng ngẫu nhiên thời gian nào bằng cách nhấp vào hình tượng này.


6. Sau kia nhấp vào lốt cộng blue color lá cây nhằm thêm 1 trang web bị ngăn.

Nhấp vào lốt cùng greed color lá cây

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể chặn những trang web theo từ khóa, thêm đảm bảo an toàn bằng mật khẩu, v.v... bằng phương pháp nhấp vào một trong số tùy chọn sống tkhô cứng bên trái.

Lưu ý: Nếu ai đang thiết lập ứng dụng mở rộng này để ngăn bé mình truy vấn vào các website nhất mực, hãy đảm bảo thiết lập cấu hình mật khẩu đăng nhập cho các website bị chặn cùng cho cả app mở rộng.

Nếu bạn chạm mặt trở ngại Lúc ghi nhớ mật khẩu của mình, hãy coi list các trình thống trị mật khẩu tốt nhất có thể của Quantricó.com.

7. Cuối thuộc, hãy kiểm soát tiện ích mở rộng bằng cách truy cập trang web nhưng mà bạn đang chặn.

Xem thêm: Bún Mắm Nêm Ngon Có Cách Làm Mắm Nêm Ăn Bún Mắm Nêm Đậm Đà, Lạ Miệng Của Xứ Huế

Truy cập demo để kiểm tra ứng dụng mngơi nghỉ rộng

Bạn rất có thể hối hả chặn một website bắt đầu bằng cách nhấp vào nút tiện ích không ngừng mở rộng ở góc cạnh bên trên thuộc mặt phải của hành lang cửa số trình chăm sóc. Đây là nút trông giống như một lá chắn red color sát bên thanh khô cửa hàng của công ty. Sau đó nhấp vào nút ít Bloông chồng this site.

Nhấp vào nút Block this site

Chúc các bạn tiến hành thành công!


5 ★ 7