Cách chạy ứng dụng android trên ios

  -  

Mới trên đây, mSamsung vẫn cho trình làng một trang áp dụng mới mang tên iTest có khả năng setup hệ quản lý điều hành Android lên một số trong những mẫu mã iPhone. Đây là một trong những vận dụng cực kỳ tuyệt đối hoàn hảo, hỗ trợ người tiêu dùng IOS hoàn toàn có thể thử khám phá sự mượt mà của nền tảng gốc rễ Android với bối cảnh One UI.

Bạn đang xem: Cách chạy ứng dụng android trên ios

Cách thiết đặt Android bên trên iPhone đơn giản:

Mới đây, Samsung đã đến reviews một trang áp dụng bắt đầu có tên iTest, đó là một trang web được cho phép người dùng iOS hoàn toàn có thể tận hưởng Android trên trên trang bị iPhone của bản thân, mà lại rõ ràng là kinh nghiệm đồ họa One UI đã xuất hiện bên trên các máy Galaxy của Samsung.

Các bước triển khai thiết đặt Android bên trên iPhone tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: Đầu tiên, chúng ta truy vấn vào trang iTest, từ bây giờ bạn sẽ cảm nhận thông báo để tải một ứng dụng nền Web lên màn hình bao gồm.

Link truy vấn website iTest của Samsung: https://www.ichạy thử.nz/

*
Truy cập website iTest của Samsung

Cách 2: Tiếp cho, bạn bấm vào áp dụng này, 1 hình ảnh One UI đang tồn tại sẽ giúp các bạn biến đổi tkhô cứng một loại Samsung Galaxy.

Tại trên đây, bạn có thể truy cập vào kho vận dụng Galaxy, sở hữu về các cỗ đồ họa để sửa chữa và thậm chí truy vấn lời nhắn, Điện thoại tư vấn điện.

*
Giao diện của Samsung ngay lập tức bên trên iPhone

Từ bối cảnh hiện nay, bạn cần phải triển khai thêm Shortcut trang web vào màn hình bao gồm của iPhone.

Sau Khi đã xuất hiện thêm hình tượng Samsung iTest quanh đó screen thiết yếu, bạn chỉ cần triển khai msinh hoạt vận dụng này lên, lựa chọn “NEXT” một vài lần là rất có thể trải đời ngay lập tức nhanh chóng hệ quản lý và điều hành Android cùng với đồ họa One UI một bí quyết gần như hoàn hảo tốt nhất.

Xem thêm: Cách Lưu Danh Bạ Vào Tài Khoản Google, Xuất, Sao Lưu Hoặc Khôi Phục Danh Bạ

Để đảm bảo an toàn độ mượt mà thì người dùng được khuyến nghị buộc phải thực hiện các sản phẩm iPhone 8/8 Plus với X trsinh sống lên.

Cài đặt Android bên trên iPhone bởi Project Sandcastle:

Corellium, startup cung ứng những phiên bạn dạng iOS giả lập đến mọi bên cải cách và phát triển mới đây sẽ tung ra phiên bản beta của một dự án có tên call Project Sandcastle, cho phép chạy Android tức thì bên trên các cái iPhone.

Project Sandcastle được Corellium phát triển từ nhiều trong năm này với mục tiêu chạy được Android tuy nhiên tuy vậy cùng với iOS ngay bên trên iPhone, giống như nlỗi vấn đề chạy Windows cùng MacOS tuy nhiên tuy nhiên bên trên đồ vật Mac.

*
Project Sandcastle

Tuy thế, sống phiên phiên bản beta của dự án công trình này, thủ pháp của họ new chỉ thực hiện trên iPhone 7, 7 Plus cùng iPod cảm biến, đồng thời có tương đối nhiều giới hạn về tính năng.

Chris Wade, bên tạo nên của Corellium cho thấy thêm, trong thời hạn tới câu hỏi cung ứng sẽ đến với rất nhiều trang bị hơn trường đoản cú iPhone 5S cho tới iPhone X. Các vật dụng nhỏng iPhone 11 và mới rộng sẽ không còn tương xứng bởi dự án công trình này sử dụng cách thức jailbreak Checkra1n để khởi rượu cồn.

Về cơ bản, cách thức jailbreak này vẫn đào thải lớp bảo mật thông tin sandbox bên trên iOS. Vì vậy, người tiêu dùng đề nghị lưu ý đến trước lúc thực hiện phương pháp jailbreak bởi nó vẫn khiến cho iPhone của người tiêu dùng trnghỉ ngơi bắt buộc kém nhẹm bảo mật thông tin rộng.

Xem thêm: Game Bài Đổi Thưởng 2021 - Top Game Đổi Thưởng Uy Tín 2021

Và nhằm cài đặt Android bên trên iPhone bởi Project Sandcastle:

quý khách hàng chỉ việc truy vấn projectsandcastle.org với thiết đặt theo phía dẫn bên trên chính trang web của họ.