CÁCH CHẾ MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN

  -  

(Ý tưởng sáng tạo) – Bài viết này giới thiệu đến các bạn biện pháp có tác dụng một máy bay lên thẳng bốn cánh quạt được tinh chỉnh và điều khiển tự xa. Tuy nhiên để làm được chiếc máy bay trong bài xích trả lời này yên cầu bạn kiến tạo yêu cầu thông suốt các kiến thức và kỹ năng về năng lượng điện tử, kĩ năng hàn, khả năng vận hành bộ phương tiện đa-zi-năng Dremel (hoặc các tùy lựa chọn nuốm thế). Các nguyên, vật liệu trong suốt quá trình chế tạo có thể được đặt đơn hàng trực tuyến.

Bạn đang xem: Cách chế máy bay điều khiển

Bên cạnh đó, chúng ta có thể thử tìm tìm ở những cửa hàng vật đùa, cửa hàng phân phối trang bị linh phụ kiện điện tử, tiệm sửa chửa năng lượng điện tử.Sản phẩm bài viết này chỉ coi là phát minh trí tuệ sáng tạo cũng chính vì chúng ta có thể cải tiến và phát triển và trường đoản cú sản xuất lắp thêm bay dựa vào số đông vật liệu gần nhất, vào ngôi trường vừa lòng không đặt hàng hoặc sở hữu được các thành phầm dưới đây vẫn rất có thể trường đoản cú chế tạo được. quý khách hàng có thể xem phần lớn bài viết về sản xuất và có tác dụng đồ vật bay điều khiển tại: Tự làm một chiếc máy bay tinh chỉnh và điều khiển trường đoản cú xa , Mô hình lắp thêm cất cánh điều khiển tư cánh quạt, Mạch Arduino điều khiển thứ bay trực thăng tế bào hình.

Xem thêm: Cách Viết Phân Số Trong Word, Đánh Công Thức Phân Số Trong Word 2019

Các bước thực hiện:Cách 1: Vật liệu đề xuất chuẩn chỉnh bịSở khung cần có kiến thiết chắc chắn rằng, từ bỏ chất liệu không rỉ tuy vậy vẫn đảm bảo tính kinh tế tài chính. Xem biết tin về bộ size trên đây.–Các cồn cơ yêu cầu phù hợp với kích thước của khung, buộc phải mua buổi tối tgọi là 4 bộ động cơ. Xem ban bố về hộp động cơ L2210A-1650 Brushless tại đây.–Sở điều tốc ESC (điều khiển và tinh chỉnh vận tốc 25amp Speed Controller), Tuy những bộ điều tốc ESC hoàn toàn có thể làm tăng kích cỡ của dòng sản phẩm bay nhưng góp kiểm soát điều hành xuất sắc tốc độ của bộ động cơ. Xem biết tin chi tiết về cỗ điều tốc 25amp tại phía trên.–Các cánh quạt (tiêu chuẩn chỉnh 10×4.5 SF Props 2pc) có thể lựa chọn nhiều Màu sắc nhằm tăng lên phần rực rỡ tỏa nắng. Thông tin tại trên đây.

Xem thêm: Cách Làm Nước Ép Rau Má Thanh Mát, Giải Độc Giúp Giảm Cân Đẹp Da

-Mạch điều khiển và tinh chỉnh bay (KK2.0 Multi-rotor LCD Flight Control) với màn hình hiển thị LED sử dụng điều khiển và tinh chỉnh những ESC. Thông tin tại đây.–Bộ phận truyền cùng nhận (6X FHSS 2.4ghz Transmitter and Reciever) góp tinh chỉnh và điều khiển tự xa với có thể chấp nhận được biến đổi các kênh tiện lợi. Thông tin trên đây.


*
Hướng dẫn làm sản phẩm cất cánh điều khiển và tinh chỉnh bốn cánh quạt
*
Tự làm cho đồ vật cất cánh quy mô R/C tinh chỉnh có dây
*
Thiết kế cùng sản xuất thứ bay điều khiển giá rẻ
*
Tự sản xuất kính chú ý xulặng màn tối độc đáo
*
Làm sạn bong bóng đèn LED chiếu sáng tô điểm cho những bữa tiệc của Teen