Cách chèn logo chìm vào word 2007

  -  

Đóng lốt tệp tin tài liệu bằng phương pháp thực hiện khả năng chèn Watermark không hẳn là new, nó sẽ bao gồm từ phiên bản Word 2003. Vậy câu hỏi đóng lốt, chèn Watermark vào File Word bao gồm tác dụng gì ? cùng tại sao họ phải làm cho điều đó ?

Vâng, theo mình thì vấn đề đóng góp vệt, chèn Watermark vào các tệp tin tài liệu nhằm mục tiêu mục tiêu đảm bảo phiên bản quyền cho những file tài liệu kia, hoặc cũng rất có thể mục đích của chính nó là tạo nên thương hiệu, tiếp thị uy tín cho những đơn vị, cho các bạn bè, tốt cá nhân như thế nào đó.

Bạn đang xem: Cách chèn logo chìm vào word 2007

Quý Khách sẽ xem: Cách cnhát logo sản phẩm chìm vào word 2007

Nhưng nhiều phần câu hỏi tạo Logo chìm hay có thể nói là ckém Watermark và tệp tin tư liệu mục tiêu đó là để giữ bạn dạng quyền mang lại tệp tin tài liệu, khi cơ mà tệ nạn coppy tài liệu ngày một tinch vi hơn với nó để cho các nhà sáng chế câu chữ bị thiệt sợ hãi không hề nhỏ dại, làm mất đi quyền hạn tức thì bên trên hầu như tài liệu văn phiên bản bởi bản thân khiến cho.

Vâng, nhằm tránh trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra, thì trong nội dung bài viết ngày hôm nay mình xin được chia sẻ với chúng ta một mẹo nhỏ dại để lưu lại phiên bản quyền mang lại tệp tin tài liệu của chúng ta đó chính là cách đóng góp dấu Watermark đến tài liệu Word của chính bản thân mình. Việc này không thể bảo đảm bạn dạng quyền 100% mang đến tệp tin Word của người tiêu dùng được, mặc dù nó đã giảm bớt được phần làm sao kia.

1/ Hướng dẫn chế tạo Watermark bằng văn bản đến tệp tin tài liệu Word

Trong bài xích lý giải này mình đang hướng trên trên Word 2010, các phiên bạn dạng Word 2007, 2013 xuất xắc 2016… thì các bạn cũng làm cho tựa như nhé.

+ Bước 1: Quý khách hàng msinh sống file Word đề xuất ckém Watermark ra. Ví dụ ở đây mình đang xuất hiện một bảng report của địa phương thơm, bản thân đang dùng để làm Demo demo nhé.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Đo Thân Nhiệt Infrared Thermometer Ck, Hướng Dẫn Sử Dụng Nhiệt Kế Hồng Ngoại Berrcom


*

*

*

*

*

3/ Làm vắt như thế nào để xóa Watermark cho file Word ?

+ Trên Word 2007, 2010: Rất đơn giản và dễ dàng thôi, bạn vào lại tab Page Layout => Chọn Watermark => lựa chọn Remove Watermark là kết thúc.

+ Trên Word 2013, 2016…: Chọn tab Design => Chọn Watermark => chọn Remove Watermark là xong xuôi.

+ Còn so với phiên phiên bản Word 2003: quý khách hàng vào menu Format => chọn Background => lựa chọn No Fill là được.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tài Khoản Atm Vietinbank Nhanh Nhất 2021, Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Vietinbank

Lời kết

OK, vậy là mình vừa lý giải cùng với chúng ta bí quyết tạo nên Watermark trên tài liệu Word để đóng góp vệt phiên bản quyền người sáng tác, cyếu Logo bằng văn bản hoặc hình hình họa chìm trên file tư liệu Word rồi nhé.

Hi vọng cùng với chút ít mẹo nhỏ dại vào Microsoft Word này đang bổ ích với chúng ta vào công việc tương tự như quá trình học. Chúc các bạn thành công !