Cách Chép Nhạc Karaoke Vào Usb

  -  

(Các bạn vui lòng liên lạc trực tiếp qua Zalo/Viber/Whattapp/Email để được hỗ trợ nhanh nhất)

Kho nhạc Karaoke duy nhất tại Việt Nam có tới hơn 20.000 bài hát Karaoke chuẩn Full HD 1080p chính gốc.Bạn đang xem: Hướng dẫn cách copy nhạc karaoke chuẩn vào ổ cứng

You watching: Cách chép nhạc karaoke vào usb

Một số bài hát nổi bật:


*

*

BẢNG GIÁ CHÉP NHẠC :

900.000 VNĐ cho ổ cứng 4TB (37.000 bàiKaraoke 2 kênh tất cả các thể loại)1.000.000 VNĐ cho ổ cứng 6TB trở lên (37.000 bàiKaraoke 2 kênh và 20.000 bài Karaoke trên YouTube đã lưu sẵn vào ổ cứng, tất cả các thể loại)

Thời gian copy nhanh nhất 7 tiếng, chậm nhất qua ngày hôm sau, tùy thuộc số lượng ổ cứng đang đợi chép. Hỗ trợ giao nhận tận nhà (có tính phí).

Bạn đang xem: Cách chép nhạc karaoke vào usb

* Lưu ý:

Dữ liệu đã được mã hóa, chỉ sử dụng được với phần mềm Smart Karaoke Player, phiên bản dành cho Android Box, Android TV và máy tính chạy Windows. Mỗi ổ cứng chỉ dùng cho 1 thiết bị phát. Nếu bạn gắn ổ cứng chứa nhạc qua đầu máy khác (kể cả đã kích hoạt phần mềm Smart Karaoke Player), bạn vẫn phải kích hoạt nhạc cho đầu máy khác mới có thể sử dụng được. Phí kích hoạt nhạc tương tự như phí chép Karaoke vào ổ cứng.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

Nếu ổ cứng của quý khách không may bị lỗi, miễn phí chép lại.Bảo hành toàn bộ dữ liệusuốt đời, lỗi bài nào sửabài đó. Chúng tôi có đội ngũ làm nhạc riêng, có thể đáp ứng toàn bộ yêu cầu về nhạc Karaoke của khách hàng.

BẢNG GIÁ Ổ CỨNG :

(đã bao gồm toàn bộ phần mềm Smart Karaoke, nhạc Karaoke và kích hoạt update online hàng tháng)


*

Karaoke là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với người Việt Nam, tuy nhiên để tìm được một bộ sưu tập nhạc Karaoke đầy đủ và chất lượng nhất, lại còn cập nhật hàng tháng, là 1 điều bất khả thi đối với người dùng bình thường. Chúng tôi sẽ làm thay các bạn công việc đó.See more: Quy Định Doanh Nghiệp Nhỏ Và Siêu Nhỏ Là Gì? Tiêu Chi Nào Để Phân Loại?

100% các cơ sở chép nhạc Karaoke trên mạng đều sử dụng nguồn nhạc sưu tầm, download miễn phí từ các trang web chia sẻ, Youtube, vì vậy chất lượng không đồng đều, chữ chạy lung tung, bài có bài không, bài to bài nhỏ, ....

Xem thêm: Cách Chuyển Tiền Mặt Vào Thẻ Atm, 3 Câu Hỏi Thường Gặp Về Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Atm

Kho dữ liệu Karaoke của chúng tôi có tới trên 35.000 bài hát Karaoke MTV Việt Nam, cập nhật tăng lên từng ngày, gần như đầy đủ tất cả những ca khúc của nền âm nhạc Việt Nam từ lúc sơ khai đến hiện tại (và tương lai).Chúng tôi có đội ngũ làm nhạc riêng, với hơn 15.000 bài hát chuẩn Ultra HD 4K và Full HD 1080p, tốc độ phát 60 khung hình 1 giây, cho chất lượng vượt xa tất cả các hãng Karaoke và kho nhạc trôi nổitrên thị trường.:


*

Từ nhạc Trẻ, nhạc Trữ Tình, nhạc Cách Mạng, ... cho tới nhạc Quê Hương, nhạc Thiếu Nhi, nhạc nước ngoài, tất cả đều có đủ.

Tất cả đều được phân loại rõ ràng theo đề mục, kiểm tra căn chỉnh từng nốt nhạc.Dữ liệu đồng bộâm thanh, không có hiện tượng bài lớn bài nhỏ, 99% các bài hát đều là 2 kênh Audio, các bạn có thể hát hoặc nghe nhạc đều được.


*

Tất cả bài hát đều có thể TĂNG GIẢM TONE NHẠC, hỗ trợ người hát.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Micro Với Điện Thoại Thông Minh Để Hát Karaoke

Từ những bài hát quốc dân như ĐẮP MỘ CUỘC TÌNH:

hay DUYÊN PHẬN :

KẺ Ở MIỀN XA:

Các bạn có thể xem list nhạc và xem demo những bài mình yêu thích trước khi chép.See more: Top 10 Người Đàn Ông Cao Nhất Hành Tinh, 10 Người Đàn Ông Cao Nhất Hành Tinh

Nhận ổ cứng tại cửa hàng hoặc giao nhận tận nhà (có tính phí). Đối với khách hàng ở xa sẽ gửi ổ cứng qua nhà xe/bưu cục theo yêu cầu.

Còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và alo ngay cho Revo Shop để tận hưởng những ca khúc HOT nhất, yêu thích nhất của các bạn ! Nếu có thắc mắc vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin (Zalo, FB, Viber, Whatapp,...) bên mình sẽ trả lời ngay/