Cách Chia Cột Trong Word 2010 Theo Ý Muốn

  -  

Word là lý lẽ được dùng để sản xuất văn uống bạn dạng với đa dạng mẫu mã những tác dụng lôi cuốn. Với word bạn cũng có thể khiến cho một văn uống phiên bản lạ mắt, hình hình ảnh, banner tốt đẹp nhất. Để phân chia cột, tách bóc hàng,... vào word có khá nhiều phương pháp để thực hiện. Bài viết sau sẽ share biện pháp chia cột vào word dễ dàng và đơn giản độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách chia cột trong word 2010 theo ý muốn

1. Cách phân tách cột vào Word 2010

Quý Khách hiểu được hiện tại này có khá nhiều word không giống nhau và cách tiến hành các thao tác cũng khác. Chẳng hạn như word 2003, 2007 sẽ có được những làm việc không giống với word 2013, 2017,... Cách chia cột trong word 2010 sau vẫn triển khai tựa như khi chúng ta cần sử dụng word 2007, 2010, 2013 với năm 2016 cùng với các bước sau:

Bước 1: Quý Khách yêu cầu trét đen vnạp năng lượng bản buộc phải phân chia cột nhằm word hiểu rằng đoạn như thế nào bắt buộc phân tách với đoạn nào ko. Bởi nếu bạn ko trét black thì word đang tự động chia cho cục bộ văn bản.

*

Cách 2: Vào tab Page Layout lựa chọn Columns rồi chọn Two để phân tách văn bạn dạng thành 2 cột hoặc Three nhằm tạo thành 3 cột.

*

Nếu bạn muốn phân tách 2 cột vnạp năng lượng bạn dạng ko hồ hết nhau thì bạn cần lựa chọn Left hoặc Right nhé. Lúc có tác dụng hoàn thành bạn sẽ dành được vnạp năng lượng phiên bản với phương pháp chia theo ý thích của chính bản thân mình.

2. Chia đa số vnạp năng lượng bản thành những cột vào Word

Đa phần Khi người dùng có tác dụng hoàn thành new phát hiện ra mình phân tách văn phiên bản không hầu như nhau. Điều này dẫn đến một mặt cột ít cùng một bên cột những. Để văn uống bản đẹp lên bạn phải gửi đoạn vnạp năng lượng phiên bản cột này sang cột không giống mang đến những. Bạn phải nhấp chuột vào đoạn đầu văn bản phải gửi thanh lịch cột bên đó tới tab Page Layout cùng chọn Breaks.

*

Sau đó bạn chọn Column còn nếu không sử dụng loài chuột mất thời hạn chúng ta có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + Enter. Đối với giải pháp phân chia đông đảo các cột văn bạn dạng triển khai khá đơn giản so với những phương pháp không giống.

3. Thêm đường kẻ thân các cột văn uống bản vào Word

Trong quá trình tiếp thu kiến thức vẫn có nhiều dạng bài chia cột và bạn cần chế tác mặt đường kẻ thân các cột. Điều này không thực sự trở ngại, bạn thực hiện tuân theo quá trình sau:

Bước 1: Hãy chia cột như khuyên bảo sinh sống mục trên. Sau đó lựa chọn văn phiên bản buộc phải phân chia rồi lựa chọn tab Page Layout lựa chọn Columns. Tiếp mang đến lựa chọn More Columns.

*

Bước 2: quý khách chọn cột buộc phải phân tách làm việc Presets hoặc Number of columns. Tiếp mang đến khắc ghi tích vào ô Line between mặt bắt buộc rồi bnóng OK để lưu lại. Khi có tác dụng chấm dứt các bạn sẽ được văn uống bản cùng với con đường kẻ thân phân loại nhì ngăn uống văn uống bản đẹp mắt.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Cá Thu Cho Bé Ăn Dặm, Món Ăn Bổ Dưỡng Giúp Bé Ăn Ngon

4. Cách phân tách văn bản thành các cột vào Word

Tuỳ từng phiên bạn dạng word mà các bạn chia văn phiên bản thành nhiều cột khác biệt. Bởi mỗi phiên phiên bản new sẽ có được hình ảnh và những phím tác dụng khác rộng. Để tiến hành phân tách những cột vào word với các phiên bạn dạng word nhỏng sau:

4.1. Chia văn bạn dạng thành những cột vào word 2019, 2016

Cách 1: Quý Khách mngơi nghỉ tệp tin văn bản buộc phải chia thành các cột trong word rồi chọn Layout -> Columns.

*

Cách 2: Tại Columns các bạn lựa chọn sẵn một cột, có thể chọn cột các chữ cột ít chữ tuỳ vào các bạn. Sau đó chọn More Columns…

Bước 3: Bạn để ý Number of Columns có thể chấp nhận được phân chia vnạp năng lượng bạn dạng thành nhiều cột. Tại đây chúng ta thiết lập cấu hình từng nào cái dịp phân tách sẽ được từng ấy.

4.2. Chia văn uống phiên bản thành những cột trong Word 2003

Để triển khai chia vnạp năng lượng phiên bản thành nhiều cột vào Office 2003 thao tác làm việc không giống với Office 2007. Bạn mlàm việc tư liệu đã soạn sẵn rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl + A chọn cục bộ văn uống bản. Sau kia nhấn thực đơn Format -> Columns. Chọn thẳng số cột gồm sẵn hoặc gõ số cột nên phân tách. Xong bạn sẽ được kết quả trả về một vnạp năng lượng bạn dạng với nhiều cột vào word 2003.

4.3. Chia văn uống bạn dạng thành các cột vào Office 2007

Với giải pháp phân tách văn phiên bản thành nhiều cột trong Office 2007 tất cả 2 giải pháp sau:

Cách 1: quý khách hàng phân chia cột trước với biên soạn vnạp năng lượng bản sau. Hãy mngơi nghỉ word 2007 lên chọn thanh khô pháp luật Page Layout -> Columns. Tiếp mang lại lựa chọn số cột mong mỏi phân chia và sử dụng sẵn định dạng cột với số lượng cột buộc phải chia rồi clichồng vào More Columns…. Quý khách hàng gõ số lượng cột ở Number of columns. Tại trên đây cấu hình thiết lập size từng cột với coi trước tác dụng ở Pđánh giá. Sau kia dấn OK giữ lại cấu hình thiết lập.

Cách 2: Soạn thảo văn bản trước rồi phân chia cột sau. quý khách mở tệp tin vnạp năng lượng bạn dạng bao gồm sẵn dìm Ctrl + A chọn Page Layout sinh hoạt thanh khô chế độ. Tiếp mang lại làm nlỗi biện pháp 1 lựa chọn số lượng cột với phân tách văn uống bạn dạng. Kết trái sẽ được số cột, form size theo mong ước của chúng ta.

4.4. Chia văn bạn dạng thành những cột với Office 2013

Đối với Office 2010 chúng ta thực hiện thực hiện như Office 2007. Với Office 2013 giao diện bắt đầu hơn. Nên biện pháp phân tách vẫn không giống đối với các Office trên. Quý khách hàng triển khai chia văn bạn dạng thành các cột trong Word 2013 nlỗi sau:

Quý Khách chọn Page Layout -> lựa chọn Columns và chọn số loại đề nghị phân chia sinh sống Number of Columns.

Ngoài vấn đề phân chia cột mang đến vnạp năng lượng bạn dạng thì Word rất có thể xóa, chèn thêm, vứt phân chia cột. Tuỳ vào mục đích sử dụng cơ mà bạn triển khai triển khai những thao tác trên word. Nếu bạn có nhu cầu bỏ chia cột tiến hành siêu đơn giản dễ dàng bằng cách chọn Columns rồi bnóng One. Hoặc có thể dùng phím tắt Ctrl + X để hoàn trả thao tác làm việc nhanh khô nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kế Toán Cách Xuất Hóa Đơn Chiết Khấu Thương Mại, Cách Kê Khai Hóa Đơn Chiết Khấu Thương Mại

Qua nội dung bài viết trên chúng ta biết các giải pháp chia cột vào word cực kì đơn giản và dễ dàng. Những mẹo thú vui trên hy vọng rằng sẽ giúp đỡ ích cho mình vào quá trình áp dụng word dễ ợt rộng. Chúc bạn dành được phần đa văn uống bản đẹp nhất và chuyên nghiệp hóa rộng.