CÁCH CHỈNH KHÔNG TẮT MÀN HÌNH WIN 7

  -  


Các laptop được vật dụng thêm chế độ Sleep, Hibernate để tiết kiệm ngân sách pin đến máy vi tính. Trong ngôi trường vừa lòng pin ngay sát hết, cơ chế này để giúp chuyển toàn bộ các bước hoặc cấu hình thiết lập đang làm dngơi nghỉ vào ô cứng bắt đầu tắt vật dụng.

Bạn đang xem: Cách chỉnh không tắt màn hình win 7

Máy tính được tùy chỉnh thiết lập làm việc chế độ Sleep (ngủ) cùng Hibernate (ngủ đông) thì bài toán cài đặt cơ chế Sleep để giúp những bạn cũng có thể click chuột hoặc thừa nhận bất cứ phím làm sao trên bàn phím là có thể bật thứ nhằm tiếp tục trở về làm việc hối hả.


Lúc này, những chiếc máy vi tính, máy tính đông đảo được tùy chỉnh thiết lập khoác định ko sử dụng đang có một phút ít buổi tối screen và 5 phút ít nhằm tắt screen sinh sống chế độ ko sạc pin nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí được năng lượng điện năng. Đây được xem là một tuấn kiệt hữu dụng, nhưng lại rất nhiều người cảm thấy phiền phức, vị vậy, bạn cũng có thể cấu hình thiết lập để phù hợp với nhu yếu thực hiện.

Cách 1: Cliông xã loài chuột cần vào hình tượng Pin bên dưới tkhô nóng Taskbar, chọn lệnh Power Option hoặc tại tkhô giòn search tìm Start Menu, các bạn nhập tự khóa Power nguồn, nhấp vào Power Options

*

Cách 2: Tại phía trái đồ họa hiển thị, chúng ta lựa chọn vào Choose when khổng lồ turn off the display

*

Bước 3: Trên giao diện Choose when to lớn turn off the display mở ra 2 phần chỉnh sửa:

Dyên the display: Giảm ánh sáng screen sau khoảng chừng thời gian

Turn off the display: Tắt hẳn màn hình hiển thị sau khoảng chừng thời gian

Theo đó, trên mỗi một mục, những bạn cũng có thể điều chỉnh thời gian mong muốn. Tại mục Dim the display, những bạn có thể thiết lập màn hình đã về tối đi sau bao nhiêu lâu thực hiện. Tại mục Turn off the display, các bạn thiết lập bao nhiêu thọ ko thực hiện thì screen vẫn tắt hẳn.

Xem thêm: Cách Giãn Chữ Trong Excel 2007, Cách Chỉnh Các Dòng Đều Nhau Trong Excel

*

Nếu không có bất kể tùy chỉnh cấu hình nào, các chúng ta có thể bấm chuột Never để loại bỏ hóa hai hào kiệt này.

Nếu màn hình hiển thị tự động tắt sau một thời gian không sử dụng, Lúc người dùng mong muốn vào tiếp máy tính, các bạn chỉ việc nhấn vào phím hoặc rê loài chuột. Tuy nhiên, đối với những máy tính, laptop tất cả mua password singin thì bạn sẽ yêu cầu nhập mật khẩu đăng nhập lại để sử dụng laptop cùng hoàn toàn có thể gây nên sự pnhân từ toái nhỏ tuổi cho tất cả những người cần sử dụng. Vì vậy, các chúng ta cũng có thể cài đặt thời gian sáng màn hình hiển thị chính là giải pháp giúp những chúng ta cũng có thể kiểm soát được thời gian sáng sủa của màn hình hiển thị.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Hồ Ly Trong Phong Thủy, Đá Hồ Ly Phong Thủy Có Tác Dụng Thật Không


3. Laptop không có chính sách Hibernate, đề nghị có tác dụng sao?

Nếu các bạn từng dùng Windows XPhường, sau đó upgrade lên Windows 7 cùng thấy không tồn tại chính sách Hibernate, rất có thể, bạn vẫn bỏ qua mất bước kích hoạt tính năng này. Hibernation rất có ích so với người dùng laptop vì chưng bọn chúng không chỉ là góp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin lúc người tiêu dùng quên không tắt sản phẩm mà còn giúp vấn đề tắt, msinh sống máy tính để triển khai Việc hối hả rộng. Chúng tôi sẻ chỉ mang đến chúng ta biện pháp bật/tắt chế độ Hibernate trong Windows 7

Thực hóa học, Hibernate đã có được Microsoft thiết đặt mang định trong Windows 7, mặc dù, tất cả một trong những trường thích hợp không hiển thị, các chúng ta cũng có thể triển khai bằng cách sau:

Cách 1: Vào Start -> Gõ CMD trên hộp Run

*

Cách 2: Gõ loại lệnh: powercfg -h on nếu còn muốn msinh sống Hibernate hoặc gõ dòng lệnh powercfg -h off nếu như muốn tắt Hibernate

Bước 3: Thoát ra khỏi hành lang cửa số CMD

Trong ngôi trường hợp chúng ta muốn hiển thị Hibernate vào thực đơn để thuận tiện mang lại quá trình tùy chỉnh hoặc ẩn chúng đi, những bạn có thể thực hiện bằng cách sau:

Bước 1: Mở màn hình nguồn Options bằng cách vào Control Panel -> All Control Panel Items -> Power nguồn Options

Cách 2: Click vào Change plan settings -> Change advance power settings

Bước 3: Chọn Plan bạn muốn cầm đổi

Bước 4: Kéo xuống mục Sleep -> Allow hybrid sleep nhằm Off và On battery cùng Plugged in

*

Cách 5: Nhấn OK. Lúc bấy giờ Hibernate đã hiển thị trong menu nhằm những chúng ta cũng có thể lựa chọn

do đó, các bạn đã sở hữu thể cài đặt thời gian tắt screen Win 7, kích hoạt chế độ từ bỏ tắt màn hình trong Windows 7 nhằm tiết kiệm ngân sách pin và đảm bảo dữ liệu máy vi tính khi bạn quên tắt và có mua mật khẩu. Đối với người dùng laptop gồm công việc giải pháp xử lý trực tiếp bên trên laptop, đấy là chính sách bình an nhằm tránh được Việc mất tài liệu khi bạn quên tắt laptop và để máy tính hết pin.