Cách Chỉnh Màn Hình Nhỏ Lại

  -  
Windows 7 Enterprise Windows 7 trang chủ Basic Windows 7 trang chủ Premium Windows 7 Professional Windows 7 Starter Windows 7 Ultimate Windows Vista Enterprise 64-bit Edition Windows Vista Home Basic 64-bit Edition Windows Vista trang chủ Premium 64-bit Edition Windows Vista Ultimate 64-bit Edition Windows Vista Business Windows Vista Business 64-bit Edition Windows Vista Enterprise Windows Vista Home Basic Windows Vista Home Premium Windows Vista Starter Windows Vista Ultimate Xem thêm...Ít hơn

*
Đây là bài viết trả lời từng bước.

Bạn đang xem: Cách chỉnh màn hình nhỏ lại

Tóm tắt

Bài viết này liệt kê những giải pháp khác biệt góp người dùng rất có thể dễ dãi thay đổi kích thước biểu tượng trên screen nền với khoảng cách thân chúng may mắn.

*

Giải pháp

Để điều chỉnh khoảng cách thân các hình tượng, làm theo quá trình sau:

Nhấp loài chuột bắt buộc vào bất kỳ khoảng không như thế nào bên trên screen nền cùng chọn Cá nhân hóa từ thực đơn thả xuống

*

Trong cửa sổ Cá nhân hóa, nhấp vào tùy lựa chọn Màu Window.

*

Sau kia, nhấp vào Cài đặt giao diện nâng cao... vào hộp thoại sau.Ghi chú:Trong một trong những phiên bản Windows 7, có chức năng khi bạn hoàn thành bước 2, cửa sổ Màu Window với Giao diện đã xuất hiện thêm tức thì mau chóng (trong ngôi trường vừa lòng này, làm lơ và tiến mang đến bước 3).

*
Quay lại Điều chỉnh form size hình tượng thực hiện Cài đặt giao diện nâng cao

Trong cửa sổ Màu Window với Giao diện, chọn tuỳ lựa chọn Khoảng bí quyết Biểu tượng từ hạng mục Khoản mục thả xuống.

*
Chú ý Tùy lựa chọn Khoảng giải pháp Biểu tượng (Ngang) quy định khoảng cách giữa các biểu tượng đặt cạnh nhau, trong những lúc tùy lựa chọn Khoảng bí quyết Biểu tượng (Dọc) khí cụ khoảng cách thân các hình tượng tự trên xuống dưới.

Chọn kích thước cho khoảng cách hình tượng new.

*

Nhấp OK để trở lại screen nền.

*

Giờ bạn đã sở hữu thể thấy hầu như thay đổi với những biểu tượng trên screen nền.

Xem thêm: Cách Thổi Sáo Bài Tây Vương Nữ Quốc ( Bản Chuẩn ), Cảm Âm Tây Vương Nữ Quốc ( Bản Chuẩn )

*

Điều chỉnh kích cỡ hình tượng thực hiện danh mục thả xuống bên trên screen nền

Nhấp con chuột nên vào ngẫu nhiên khoảng trống như thế nào trên screen nền và lựa chọn tùy lựa chọn Xem tự thực đơn thả xuống.

*

Chọn tùy chọn ao ước muốn:Biểu tượng Lớn, Trung bình hoặc Nhỏ. Tùy chọn mặc định là Biểu tượng Trung bình.

*
Màn hình nền sẽ được điều chỉnh dựa trên chắt lọc của chúng ta.

Điều chỉnh size hình tượng bằng phương pháp cuộn chuột.

Nhấp vào ngẫu nhiên khoảng trống như thế nào trên màn hình hiển thị nền. Sau đó nhấn cùng giữ Ctrl trên bàn phím. Tiếp kia, cuộn lên hoặc xuống cho tới khi bạn có được form size mong muốn.Lưu ý: Pmùi hương pháp này bắt buộc mang lại một bé con chuột với bánh xe cộ cuộn sinh hoạt chính giữa hoặc ở bên cạnh.

*

Điều chỉnh form size hình tượng áp dụng Cài đặt bối cảnh nâng cao

Làm theo các bước từ là một mang lại 3 nhỏng biểu đạt trong phần Điều chỉnh khoảng cách hình tượng.

Trong hành lang cửa số Màu Window với Giao diện, chọn tùy lựa chọn Biểu tượng trường đoản cú hạng mục Khoản mục thả xuống.

*

Chọn kích cỡ mong ước rồi nhấp OK để trsinh sống về màn hình nền.

*

Giờ bạn đã có thể thấy gần như đổi khác với những hình tượng bên trên màn hình hiển thị nền.

Xem thêm: Cách Cư Xử Tạo Nên Người Đàn Ông Thông Minh, Xem Film Hay

*

Tđắm đuối khảo

Cá nhân hóa máy vi tính của người sử dụng Tăng hoặc giảm kích thước văn bạn dạng trên screen của bạn Ttốt thay đổi độ phân giải màn hình Phông chữ: những câu hỏi hay chạm chán Ý con kiến của doanh nghiệp rất đặc trưng cùng với chúng tôi: Gửi ý kiến của quý khách hàng về những bài viết này qua ô nhận xét ở mặt dưới. quý khách sẽ giúp Shop chúng tôi cải tiến ngôn từ của bài viết ấy Cảm ơn người tiêu dùng rất nhiều!

Lưu ý Đây là 1 trong bài viết "PHÁT HÀNH NHANH" được tạo nên bởi bao gồm nội cỗ tổ chức cung ứng topgamedanhbai.com. Các thông báo vào bài viết này được cung ứng nhằm ứng phó cùng với các sự vậy bắt đầu được phân phát hiện. Nlỗi một hệ trái của bài toán chế tạo nkhô giòn, những tư liệu này rất có thể gồm lỗi bao gồm tả cùng được sửa thay đổi bất kể thời gian làm sao cơ mà ko thông tin trước. Xem Điều khoản Sử dụng đối với các xem xét không giống.