Cách chỉnh sửa html trong blogspot

  -  

*

*

- Trong giao diện mới này sẽ không có nút mở rộng tiện ích mẫu. Mà các phần mở rộng sẽ được ẩn sau nút mũi tên nằm ngang màu đen. bạn chỉ cần bấm chuột vào để mở rộng. Bên dưới là ví dụ mở rộng phần CSS nằm trong thẻ b:skin của blog.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa html trong blogspot


*

Đây là phần cạp nhật dễ nhận tháy nhất với các blogger. Với nút này bạn chỉ cần lựa chọn tiện ích mà bạn đã thêm vào blog bạn sẽ được chuyển ngay đến tiện ích đó. (Ví dụ bài này mình chuyển đến tiện ích HTML1).
- Thông thường code của widget này sẽ bị ẩn bạn phải bám nút mũi tên để mở rộng ra. Bạn có thể xem ảnh bên dưới:
*

Với các widget khác các bạn làm tương tự.

» Cách tìm kiếm nhanh trong giao diện Edit HTML mới (bằng tổ hợp phím Ctrl + F)!


- Với giao diện mới này trình tìm kiếm của trình duyệt sẽ không tác dụng. Nhưng các bạn đừng lo vì ta vẫn còn một cách khác đó là sử dụng chức năng tìm kiếm nội tuyến của giao diện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Sao Thái Bạch, Cách Cúng Hóa Giải


- Với khung tìm kiếm nội tuyến này bạn có thể tìm kiếm cả các phần bị ẩn bởi các dấu mũi tên màu đen ở trên mà không cần phải mở rộng nó. Nếu nội dung cần tìm kiếm nằm trong phần thu nhỏ thì phần đó sẽ được mở rộng một cách tự động để hiện code cần tìm kiếm ra. Để làm được điều này các bạn làm như sau:
Đầu tiên mở phần Chỉnh sửa HTML như phần trên.Click chuột vào bột vị trí bất kỳ trong khung codeSau đó bấm tổ hợp phím Ctrl + F để hiện khung tìm kiếm nội tuyến (Chỉ tìm kiếm trong phạm vi chỉnh sửa HTML).Tại khung tìm kiếm nội tuyến này bạn gõ nội dung muốn tìm kiếm vào (hoặc pate code cần tìm kiếm) và nhấn phím Enter để tìm kiếm.

- Thay đổi một từ hoặc một cụm từ trong template.

Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl+Shift+R.

Xem thêm: Mách Bạn Những Cách Diệt Bọ Mắt Trong Nhà Hiệu Quả, Cách Đuổi Con Bù Mắt Hiệu Quả

Rất đơn giản và tiện lợi phải không!

Nam ơi cho mình hỏi chút,Giờ mình có gần 500 bài viết rồi được index 440 bài. Vậy khi mình có hơn 500 bài viết thì mình sẽ gửi như nào ạ. Rất mong được bạn trả lời sớm ạ.