Cách chơi đế chế qua mạng lan

  -  
Trang nhà GAME cách chơi aoe trong với lan win 10 Đơn giản duy nhất, cách chơi Đế chế aoe bằng lan games
Loading...

Để đùa được chính sách mạng Lan thì toàn bộ những laptop đa số nên được kết nối với nhau thông qua router mạng internet hoặc modem Wifi, hoặc trường phù hợp chỉ có 2 laptop thì chỉ cần nối dây mạng giữa 2 thiết bị với nhau.quý khách vẫn xem: Cách chơi aoe vào có lan win 10 Đơn giản tốt nhất, lối chơi Đế chế aoe bởi lan games

Cách 1: Cài đặt giao thức IPX để choi game tren với Lan

Trong một số trong những trường hòa hợp đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất nhưng mà bạn cần làm chỉ cần thiết lập giao thức liên kết IPX thân những máy trong mạng nội bộ và sau đó là rất có thể chơi game được với nhau.

Bạn đang xem: Cách chơi đế chế qua mạng lan

– Bước 1: Vào menu “Start Settings Network Connections”. Nhất con chuột nên vào hình tượng “Local Area Connection” và lựa chọn Properties. Hộp thoại “Local Area Connection Properties” mở ra.– Trong vỏ hộp thoại này chúng ta chọn Internet Protocol (TCP/IP) và dấn nút “Install…”.


*


*

– Hộp thoại “Select Network Protocol” xuất hiện thêm. Quý khách hàng lựa chọn “NWLink IPX/SPX/NetBIOS Compatible Transport Protocol” và nhấn nút OK.


*

Loading...

Cach choi game tren với Lan – Cách cài đặt mạng Lan nhằm đùa Halflife, AOE,…

Vậy là sẽ thiết đặt xong rồi kia, bây chừ các bạn thử vào game cùng tạo nên mạng đi, tiếp nối các trang bị không giống lựa chọn show game với cùng vào chơi thôi.

Xem thêm: Cách Tải Pokemon Sword And Shield (Nsp), Tải Game Pokemon Sword And Shield

Cách 2: Cài đặt IP cho những thứ trong mạng Lan

– Bước 1: Cài đặt mang lại sản phẩm 1

+ Đối với Window xp chúng ta msinh hoạt vỏ hộp thoại Properties của Internet Conection: Vào menu “Start Settings Network Connections”. Nhất chuột đề xuất vào biểu tượng “Local Area Connection” và chọn Properties. (Nhỏng bước 1 của cách bên trên)

+ Đối với Win 7: Bạn nhấp chuột phải vào ô biểu tượng kết nối mạng “Internet Access” ở góc bắt buộc màn hình rồi lựa chọn “xuất hiện Network và Sharing center”


*

*

– Bước 2: Vào hộp thoại Local Area Connection Properties rồi cliông chồng lưu ban lựa chọn vào “Internet Protocol (TCP/IP)” so với Win XP với “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)” so với Win7.

Sau kia setup giống như nlỗi trong hình ảnh minh họa:

Nhấn “OK” để chấm dứt mua đặt

– Bước 3: Cài đặt cho những vật dụng tiếp theo

Làm giống như công việc nhằm cài đặt IPhường lại cho các thứ theo sau: Quý Khách thiết đặt lần lượt IPhường của những vật dụng sau đã là: 192.168.1.3, 192.168.1.4,… 192.168.1.n. Sao đến dải IPhường này sẽ không được tái diễn thân các máy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Vịt Quay Tại Nhà, Cách Làm Vịt Quay Da Giòn Ngon & Chuẩn Nhất 2021

Trên đây là tổng đúng theo 2 biện pháp đơn giản dễ dàng nhất trong giải pháp setup mạng Lan – cach choi game tren mang Lan mà bản thân đã từng có lần demo và các được. Ngoài ra vào một vài ngôi trường đúng theo rất có thể vì tác động của Firewall hoặc những ứng dụng diệt virut ngăn nhưng bạn cần yếu kết nối được. Hãy demo tắt tác dụng protect của Fire Wall cùng của các ứng dụng khử Virus coi sao nhé.

Chúc các bạn phấn kích cùng với cach choi game tren sở hữu Lan – Cách thiết lập mạng Lan để nối mạng Half Life, AOE,…


PREVIOUS

Cách nghịch aoe trên win 7, win 8, win 10, bí quyết hạn chế lỗi nghịch Đế chế bên trên win7

NEXT

Hướng dẫn chơi Đế chế 3 từ cơ bản Đến nâng cấp cho người chơi bắt đầu Đánh


Leave sầu a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *