Cách chơi trò chơi trên messenger

  -  

Facebook đã trình làng kĩ năng chơi game mới trên Messenger vào hồi thời điểm đầu tháng 5 tuy vậy cho tận bây chừ mình new thấy nó lộ diện, có thể là do sự biệt lập về thời gian phát hành thân những quốc gia. Tính năng này được cho phép bạn cũng có thể chơi trò chơi hoặc thách đấu với bạn bè tức thì vào ứng dụng Messenger mà không cần thiết phải thiết lập gì cả.

Bạn đang xem: Cách chơi trò chơi trên messenger

Quý Khách hoàn toàn có thể nghịch các tựa game đang quá thân quen như thể Pac-man, Soilitaire, Galaga, Cut the Rope, Cooking Mama, hay tương đối nhiều đa số tựa game độc đáo không giống vẫn ngóng chúng ta mày mò. Tính mang đến thời gian bản thân viết bài này thì Messenger đang tất cả đến 50 tựa game khác nhau rồi đó.


Trong nội dung bài viết này, bản thân đã gợi ý các bạn lối chơi game bên trên Messenger và thách đấu với bạn bè nhé.


Lưu ý: Tính năng này rất có thể không xuất hiện trong tài khoản của công ty đề xuất nếu khách hàng chưa tồn tại thì hãy ngóng cho tới lúc thông tin tài khoản của chúng ta được cập nhật nhé.

1. Mnghỉ ngơi ứng dụng Messenger bên trên lắp thêm của công ty lên với vào chat với một người chúng ta nào đó.

2. Trong bối cảnh chat, chúng ta hãy nhấn vào biểu tượng hình vệt cộng ở góc trái và kế tiếp nhấn vào biểu tượng Trò nghịch.

*

Hoặc nếu bạn vẫn sử dụng hình ảnh new của Messenger thì chúng ta cũng có thể truy vấn vào kỹ năng Trò chơi luôn ở đồ họa chủ yếu của áp dụng, bằng cách bấm vào biểu tượng trò chơi sinh sống thanh hao thực đơn dưới.


*

3. Một danh sách các trò đùa hiện hữu nhằm bạn chọn lựa. Ở hàng bên trên cùng sẽ lộ diện phần đa trò nghịch mới được desgin thêm để các bạn phân minh được đâu là game bắt đầu.

*

Lúc mới sử dụng thiên tài này trước tiên, bạn sẽ quan yếu xem không còn được những trò nghịch hiện có cơ mà chúng ta nên đùa test 1 trò như thế nào kia thì nó mới hiện lên list vừa đủ nhé.


4.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Giá Bán Cá Rồng Size Nhỏ Tại Hà Nội, Bảng Giá Cá Rồng

Tại trên đây bản thân sẽ đùa thử tựa game Pac-man cùng thách đấu nó cùng với bạn mình nhé.

Vì những game trong Messenger là dạng game Instant (tức thời) nên mặc dù chúng ta không cần phải sở hữu thêm bất kể thứ gì nhưng lại các bạn vẫn đề xuất ngóng một thời gian để game được download tự sever của Facebook về.

Tốc độ mua game nkhô giòn tốt chậm trễ là tùy thuộc vào tựa game nhưng mà các bạn chơi với tốc độ mạng của doanh nghiệp nữa nhé. Mình chơi trò chơi Pac-man khá vơi cho nên nó load cũng khá nkhô hanh.

Các dữ liệu của game sẽ tiến hành giữ gìn nhằm lần sau nếu khách hàng nghịch lại thì nó đã sở hữu nkhô hanh rộng.


*

Sau khi game cài ngừng thì các bạn hãy bấm vào nút “Chơi ngay” để bước đầu đùa.

5. Sau Lúc dứt một màn nghịch thì Messenger đã hiển thị số điểm nhưng bạn đạt được trong màn chơi kia và so sánh với người các bạn của người sử dụng (giả dụ nghịch cùng với bạn).

Khi vuốt màn hình điểm số sang buộc phải (hoặc bấm vào biểu tượng chữ “i” ở góc cạnh bên dưới bên trái), các bạn sẽ được mang tới screen bảng các thành tích của bạn, list các fan chúng ta khác cơ mà bạn cũng có thể thách đấu với chúng ta và các trò nghịch không giống.


*

lúc vuốt màn hình hiển thị điểm số sang trái (hoặc nhấn vào hình tượng share ở góc bên dưới mặt phải), bạn sẽ được mang đến màn hình hiển thị share, ở đây Messenger đang auto chụp cho bạn 1 tấm hình về số điểm nhưng bạn đã đạt được và bạn có thể chia sẻ nó lên tuấn kiệt Ngày của chúng ta hoặc lưu giữ vào thứ.

Hướng dẫn chơi trò chơi trên Facebook

Nếu chúng ta cần sử dụng Facebook phiên phiên bản mới thì cũng biến thành nhận thấy tùy chọn Trò nghịch tức thì bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 lốt gạch ốp ngang mặt đề nghị ở menu bên dưới. Các trò nghịch với lối chơi đã tựa như nlỗi lúc thi đấu bên trên Messenger.

*


Nói một chút ít về thử dùng chơi trò giải trí bên trên Messenger

Cảm giác thứ nhất nhưng mà mình chơi trò chơi trên Messenger chính là game chạy tương đối như là cùng với game khi thi đấu bởi vận dụng. Các làm việc vào game cực kỳ đơn giản dễ dàng mà không gặp mặt khó Lúc di dịch chuyển nhân thứ.

Mặc mặc dù là dạng game “mì ăn uống liền” nhưng cách chơi của game vẫn không trở nên lược vứt đi thứ gì, tất nhiên là những bản lĩnh cải thiện khác của game sẽ bị loại bỏ đi mà lại mình nghĩ về gần như trang bị đó thật sự ko bắt buộc, nếu có yêu cầu thì download hẳn game kia bên trên App Store về đùa đến khỏe đúng không làm sao. Các cảm giác, âm tkhô hanh vẫn đang còn không hề thiếu nhằm không làm giảm từng trải người dùng. Mình rất đam mê vấn đề đó :D

Lời kết

Mình nghĩ việc Messenger bổ sung cập nhật thêm tài năng chơi game này là nhằm đối đầu và cạnh tranh với iMessage của Apple, Khi mà lại iMessage trên iOS 10 đã có được cải tiến không ít và Apple chúng ta sẽ tạo nên những hàm API để lập trình viên có thể nhúng thêm trò nghịch, tiện ích của mình vào iMessage.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Chơi Được Asphalt 8, Cách Chơi Asphalt 8 Không Bao Giờ Thua

Nhưng dù gì đi chăng nữa thì fan được lợi các nhất vẫn luôn là người dùng bọn họ cơ mà thôi :D


Quý Khách vẫn tất cả khả năng Trò đùa new bên trên Messenger chưa? quý khách nghĩ về sao về tính năng này? Đừng quên chia sẻ ý kiến của người tiêu dùng ở phần phản hồi dưới nhé.