CÁCH CHỌN VÙNG IN TRONG EXCEL 2010

  -  
Excel mang lại topgamedanhbai.com 365 Excel 2021 Excel 2019 Excel 2016 Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Xem thêm...Ít hơn

Nếu chúng ta liên tiếp in một vùng lựa chọn rõ ràng trên trang tính, bạn cũng có thể xác định một vùng in chỉ bao gồm vùng lựa chọn đó. Vùng in là một trong những hoặc những phạm vi ô nhưng chúng ta chỉ định và hướng dẫn in lúc không thích in toàn cục trang tính. lúc chúng ta in trang tính sau khoản thời gian khẳng định vùng in, chỉ vùng in được ấn. quý khách có thể thêm các ô để mở rộng vùng in giả dụ đề nghị cùng chúng ta cũng có thể xóa vùng in để in tổng thể trang tính.

Bạn đang xem: Cách chọn vùng in trong excel 2010

Một trang tính rất có thể có tương đối nhiều vùng in. Mỗi vùng in đang in ra dưới dạng một trang đơn lẻ.


Lưu ý: Hình ảnh chụp màn hình hiển thị trong bài viết này được triển khai vào Excel 2013. Nếu bạn có một phiên bạn dạng không giống thì chế độ xem của chúng ta cũng có thể không giống một chút nhưng trừ Lúc được nêu rõ, nếu không thì công dụng là như thể nhau.


Bạn muốn làm gì?

Thiết lập một hoặc các vùng in

Trên tab Bố trí Trang, trong đội Thiết lập Trang, bấm Vùng In, rồi bnóng Đặt Vùng In.

*

Để coi tất cả những vùng in với bảo vệ bọn chúng là đầy đủ vùng nhưng bạn muốn, hãy bấm Xem > Xem trước Ngắt Trang trong team Dạng coi Sổ làm Việc. Khi bạn giữ sổ thao tác của bản thân mình, vùng in cũng sẽ được lưu lại.

Đầu trang

Thêm ô vào vùng in hiện có

Bạn có thể mở rộng vùng in bằng phương pháp thêm các ô liền kề. Nếu các bạn thêm phần nhiều ô không ngay cạnh vào vùng in, Excel sẽ tạo nên một vùng in bắt đầu mang đến những ô này.

Trên trang tính, nên chọn phần nhiều ô cơ mà bạn muốn chế tạo vùng in hiện nay tất cả.

Xem thêm: Cách Xác Định Tâm Đường Tròn Ngoại Tiếp Tứ Giác, Tâm Đường Tròn Ngoại Tiếp Tứ Giác


Lưu ý: Nếu gần như ô bạn có nhu cầu phân phối không liền kề cùng với vùng in hiện nay có, một vùng in bổ sung sẽ tiến hành sản xuất. Mỗi vùng in vào trang tính được in bên dưới dạng một trang đơn nhất. Chỉ phần nhiều ô gần kề bắt đầu hoàn toàn có thể được tiếp tế vùng in hiện nay tất cả.


Trên tab Bố trí Trang, trong team Thiết lập Trang, bấm Vùng In, rồi bnóng Thêm vào Vùng In.

*

Khi bạn lưu giữ sổ thao tác làm việc, vùng in cũng sẽ được lưu lại.

Đầu trang

Xóa vùng in


Lưu ý: Nếu trang tính của doanh nghiệp có chứa nhiều vùng in, Việc xóa một vùng in sẽ sa thải toàn bộ những vùng in lên trên trang tính của bạn.


Bấm vào vị trí bất kỳ bên trên trang tính mà lại bạn có nhu cầu xóa vùng in.

Trên tab Bố trí Trang, trong nhóm Thiết lập Trang, bnóng Xóa Vùng In.

Xem thêm: Cách Ghép 2 Slide Thành 1 ️⃣】 Cách Gộp 2 Slide Powerpoint Thành Một

*

Đầu Trang

Quý khách hàng phải thêm trợ giúp?

Quý khách hàng luôn luôn rất có thể hỏi một chuyên gia trong Cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc dấn sự hỗ trợ trongCộng đồng vấn đáp.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)