Cách chưa rem sáng cho bé

  -  

Kịch bản của rất nhiều bộ phim tâm lý cảm xúc Mỹ, hay vào 100001 các Clip khoe con trường đoản cú ngủ của những mẹ EASY, những chị em thường thấy là sau bước 3 winddown – thậm chí là bao gồm các người mẹ còn không có cả bước 3 mà lại sau bước 2 quấn chấm dứt là các người mẹ đặt phịch bé xuống cũi – quay lưng, khxay cửa và đi ra bên ngoài. Và ráng là ông nhỏ loay hoay một hồi rồi chìm vào giấc mộng.

*
*
*
*
TẦM QUAN TRỌNG CỦA NÚT CHỜ – chia sẻ của chị em Lan Hương/Kem Phạm

Xin chào bằng hữu, những người dân đã và vẫn hành động với hằng hà sa số những vấn đề liên quan mang lại nạp năng lượng, ngủ, ị, tiểu của nhỏ. Hôm ni mình xin phép share về chủ thể “nút ít chờ”.


Bạn đang xem: Cách chưa rem sáng cho bé


Xem thêm: Bật Mí 8 Cách Làm Thẳng Tóc Xoăn Tự Nhiên, Làm Sao Để Tóc Hết Xoăn Nhanh Chóng


Xem thêm: Cách Vẽ Người Trong Truyện Tranh Cực Đơn Giản Mới Nhất 2021, Cách Vẽ “Hot Boy” Manga Với 8 Bước Siêu Đơn Giản


Xin nói sang một chút, mình có một em bé thêm hơn 16 tuần tuổi, nhỏ bé Kem theo easy trường đoản cú 5w cùng bao hàm tình trạng sau: 1. Catnap 100% giấc ngày 2. Dậy nửa tiếng sau khoản thời gian vào giấc tối 3. Đêm ngủ lục đục ko yênMình đã từng có lần có tác dụng đủ đều biện pháp Đông Tây y kết phù hợp với cúng (cúng thật đấy, những lần về quê thắp nhang đến Tổ tiên còn xin phù trợ phù trì mang đến bé bé không còn catnap), rồi thì chat chit trung ương sự với con “Kem ơi con chớ catnap nữa nhé”, kết thúc khoác định bé trường đoản cú biết catnap là gì=))))

Nhưng cơ mà vẫn ko xi nhê gì anh em ạ.

Cứ triền miên như vậy cho nỗi mình quen thuộc cmnl rồi, thoải mái và tự nhiên có một ngày gió lộng con bản thân nó ngủ thẳng 2h, dứt mình còn căng thẳng đi ra đi vô sờ… mũi xem bé còn thlàm việc ko