CÁCH CHƯA REM SÁNG CHO BÉ

  -  

Kịch bản của những bộ phim tâm lý tình cảm Mỹ, hay trong 100001 các video khoe con tự ngủ của các mẹ EASY, các mẹ thường thấy là sau bước 3 winddown – thậm chí có các mẹ còn không có cả bước 3 mà sau bước 2 quấn xong là các mẹ đặt phịch con xuống cũi – quay lưng, khép cửa và đi ra ngoài. Và thế là ông con loay hoay một hồi rồi chìm vào giấc ngủ.

*
*
*
*
TẦM QUAN TRỌNG CỦA NÚT CHỜ – chia sẻ của mẹ Lan Hương/Kem Phạm

Xin chào anh em, những người đã và đang chiến đấu với hằng hà sa số các vấn đề liên quan đến ăn, ngủ, ị, đái của con. Hôm nay mình xin phép chia sẻ về chủ đề “nút chờ”.


Bạn đang xem: Cách chưa rem sáng cho bé


Xem thêm: Bật Mí 8 Cách Làm Thẳng Tóc Xoăn Tự Nhiên, Làm Sao Để Tóc Hết Xoăn Nhanh Chóng


Xem thêm: Cách Vẽ Người Trong Truyện Tranh Cực Đơn Giản Mới Nhất 2021, Cách Vẽ “Hot Boy” Manga Với 8 Bước Siêu Đơn Giản


Xin nói qua một chút, mình có một em bé hơn 16 tuần tuổi, bé Kem theo easy từ 5w và có những tình trạng sau: 1. Catnap 100% giấc ngày 2. Dậy 30 phút sau khi vào giấc đêm 3. Đêm ngủ lục đục ko yênMình đã từng làm đủ mọi biện pháp Đông Tây y kết hợp với cúng (cúng thật đấy, mỗi lần về quê thắp hương cho Tổ tiên còn xin phù hộ độ trì cho con con hết catnap), rồi thì trò chuyện tâm sự với con “Kem ơi con đừng catnap nữa nhé”, xong mặc định con tự biết catnap là gì=))))

Nhưng mà vẫn ko xi nhê gì anh em ạ.

Cứ triền miên như thế đến nỗi mình quen cmnl rồi, tự nhiên có một ngày gió lộng con mình nó ngủ thẳng 2h, xong mình còn căng thẳng đi ra đi vô sờ… mũi xem con còn thở ko