Cách Chụp Ảnh Trên Facebook Bằng Máy Tính

  -  
Giới Thiệu

Có không hề ít bạn có nhu cầu đăng mọi bức ảnh đẹp hơn mạng xã hội Facebook để share đa số khoảnh tự khắc hoàn hảo nhất của bạn dạng thân tốt dùng mọi hình ảnh kia để lăng xê mang lại uy tín của chính mính. Tuy nhiên thuật tân oán của Facebook hay mặc định làm cho bớt dung lượng hình họa Khi tải lên, để khối hệ thống máy chủ làm việc gấp rút hơn, vì thế hình hình họa sẽ giảm unique đi đáng kể.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh trên facebook bằng máy tính

Ở bài viết này bản thân sẽ khuyên bảo chúng ta cách up hình họa HD lên Facebook bởi máy tính với Smartphone. 

*

Cách Đăng Ảnh Chất Lượng Cao

Đăng Bằng Máy Tính

Bất kỳ hình họa làm sao khi đăng lên facebook cũng trở thành nén lại cho dù không nhiều xuất xắc nhiều, cho nên việc hình ảnh bị mờ là vấn đề ko tách khỏi, bọn họ chỉ làm công việc làm cho Khi up lên hình ảnh bị nén đi tuy nhiên mắt hay nặng nề tách biệt và vẫn thấy nó nét.

Hình ảnh Đại Diện

Chúng ta phải chăm chú là hình họa đại diện trên face book là hình họa vuông (phần trăm 1:1), cho nên quá trình cần làm trước khi up lên làm cho ảnh đại diện thay mặt để sở hữu ảnh chất lượng HD là :

+ Crop hình ảnh theo đúng Xác Suất 1:1, trường hợp các bạn không Crop hình ảnh trước khi đăng thì facebook cũng sẽ auto thái thành hình ảnh vuông với hình họa còn bị nén nhiều hơn thế nữa so với vấn đề bọn họ vẫn crop từ bỏ trước.

+ Đối cùng với phần đa bức ảnh bao gồm kích thước cùng độ phân giải phệ thì resize hình họa xuống làm sao cho gồm form size 2048 x 2048 pixel (Đây là kích thước tệp tin hình ảnh lớn số 1 cơ mà facebook cho phép để làm hình ảnh đại diện)

*

Hình ảnh đại diện rekích cỡ theo kích thước 2048 x 2048 pixels

Ảnh Bìa

Tiêu chuẩn kích cỡ hình họa bìa fabook cần nhớ:

– Kích thước Khủng nhất: chiều ngang 1958 x 745 px chiều cao

– Kích thước nhỏ nhất: chiều ngang 820 x 312 px chiều cao

– Tỷ lệ size hình: 2.63:1

Như vậy quá trình phải có tác dụng trước khi up lên làm cho hình họa bìa để có ảnh chất lượng HD là :

+ Crop ảnh theo như đúng tỷ lệ 2.63 :1

+ Resize ảnh làm thế nào để cho có kích cỡ cạnh lớn nhất là 1958 pixels

Việc Reform size cùng crop theo đúng tỷ lệ nhỏng trên đang buổi tối ưu câu hỏi nén ảnh của facebook, hỗ trợ cho bức ảnh của các bạn khi tải lên có tác dụng hình họa bìa vẫn duy trì được độ nét cần thiết.

Hình ảnh Đăng Trên Dòng Thời Gian

Hình ảnh trên cái thời gian rất có thể coi là hình ảnh được sử dụng phần nhiều phổ cập duy nhất trên facebook. Đây cũng là định dạng biến hóa nhiều duy nhất qua những lần facebook update.

Các bước yêu cầu có tác dụng đối với hình ảnh hình chữ nhật dọc hoặc ngang là:

+ Crop theo đúng Tỷ Lệ = 3/2.

Xem thêm: Tuyển Tập 12 Cách Làm Tào Phớ Bằng Bột Năng Và Các Nguyên Liệu Khác

+ Resize ảnh làm sao cho bao gồm kích cỡ cạnh lớn số 1 là 2048 pixels

Còn đối với các ảnh vuông (không nhiều sử dử dụng Khi đăng tải cái thời gian) thì chỉ cần Resize về 2048 x 2048 là được.

Đây là kinh nghiệm tay nghề cùng cũng là phương pháp bản thân liên tiếp sử dụng nhất lúc up hình họa lên facebook nhưng vẫn giữ lại được độ nét nên mong chia sẻ mang đến các bạn, mặc dù rằng facebook liên tiếp cập nhật .

*

*

*

Ảnh Tỷ Lệ 3/2, Rekích thước hình ảnh theo size cạnh lớn số 1 là 2048 pixels

Hình ảnh Đăng Album

Nếu như trước đó đây Khi đăng album lên facebook bởi máy tính để có được rất tốt, chúng ta buộc phải tiông chồng vào ô cài lên rất chất lượng. Tuy nhiên vừa mới đây facebook đã cập nhật vì chưng vậy Lúc chúng ta tạo nên album với thiết lập lên mang định vẫn sở hữu lên ngơi nghỉ độ sắc nét cao mang lại tấm hình nhưng không bắt buộc có tác dụng bất cứ thao tác gì.

Đăng Bằng Điện Thoại

Mặc mặc dù đăng bởi điện thoại cảm ứng chất lượng không thể bởi máy tính xách tay được, tuy thế vào một vài ngôi trường đúng theo thì bài toán đăng bằng Smartphone trsinh hoạt bắt buộc tiện nghi và gấp rút rộng tương đối nhiều.

Để setup sở hữu ảnh lên HD chúng ta tuân theo quá trình dưới đây

Bước 1 : Vào cài bỏ trên Facebook

Bước 2 : Kéo xuống File phương tiện cùng danh bạ -> chọn Video với ảnh

Cách 3 : Ấn chọn vào nút ít màu xanh như hình.

Xem thêm: Các Dạng Bài Tập Về Este Và Cách Giải, Chuyên Đề: Các Dạng Bài Tập Este

*

Kết luận

Tại bên trên là một vài cách để các bạn có thể đăng ảnh lên facebook đạt quality được tốt nhất. Ảnh đăng bởi máy tính đang luôn luôn gồm rất chất lượng hơn nhiều lúc đăng bởi Smartphone, phải trong những ngôi trường thích hợp chúng ta bắt buộc sử dụng laptop để đăng hình họa.