Cách chụp màn hình htc one m8

  -  
(TNO) thường thì trong quy trình thực hiện bạn cần phải thực hiện chụp ảnh màn hình hiển thị smartphone lại, chẳng hạn gặp mặt đoạn tin nhắn vui ao ước share, hoặc dễ dàng là 1 trong thông tin chỉ ra nhưng mà chần chờ cách xử trí sao.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình htc one m8

Bạn sẽ xem: Cách chụp màn hình htc one m8

(TNO) thường thì vào quá trình áp dụng bạn phải triển khai tự sướng màn hình hiển thị smartphone lại, ví dụ điển hình gặp gỡ đoạn lời nhắn vui mong muốn share, hoặc dễ dàng là một thông tin hiện ra cơ mà lừng chừng xử trí sao....

*

Một số Smartphone Android của Điện thoại HTC rất có thể tự sướng screen Lúc phối hợp nút Power với Home Nếu sẽ thành công vào Việc chụp ảnh màn hình smartphone Điện thoại HTC, các bạn sẽ nghe tiếng màn trập điện thoại cảm ứng kêu lên. Quý Khách cũng trở nên nhận ra bản coi trước nhỏ dại của hình ảnh chụp screen, cũng tương tự một món tiến thưởng thông báo trong menu thông tin của điện thoại cảm ứng thông minh. Đơn giản chỉ việc điều tìm hiểu thư mục hình ảnh Smartphone của doanh nghiệp để nhìn vào hình ảnh chụp screen, kế tiếp share nó bên trên các phương tiện truyền thông chồng hội, hoặc gửi nó mang đến một ai đó.

Xem thêm: Cách Trị Đau Răng Nhanh Nhất Tại Nhà Hiệu Quả, Bỏ Túi Ngay Kẻo Quên

Phương pháp 2: Power + nút giảm âm lượngLựa chọn trang bị hai để chụp màn hình hiển thị điện thoại thông minh Điện thoại HTC là áp dụng phương pháp tiêu chuẩn được tra cứu thấy trên phần đông sản phẩm điều khiển xe trên gốc rễ Android. Đơn giản chỉ việc xác xác định trí nút Power và nút sút âm thanh của Smartphone, ví dụ cùng với One M9 bắt đầu của Smartphone HTC các bạn sẽ thấy nó sinh hoạt mặt mặt điện thoại, tiếp nối dấn cùng giữ lại từng nút ít một phương pháp đúng mực.Tương từ nhỏng phương thức thứ nhất, các bạn sẽ nghe thấy một âm tkhô cứng màn trập kêu lên với thông tin biểu hiện một hình ảnh chụp màn hình vẫn thành công xuất sắc. Hình ảnh chụp màn hình hiển thị được giữ vào thư mục ảnh của điện thoại, cho nên vì vậy chúng ta có thể gửi nó qua lời nhắn vnạp năng lượng bạn dạng, phương tiện đi lại truyền thck hội hoặc gmail mang đến ngẫu nhiên liên can liên lạc không giống.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Bảng Vẽ Điện Tử Giá Rẻ Thông Minh Tốt Nhất, Hướng Dẫn Sử Dụng Bảng Vẽ Cho Dạy Và Học Online

Pmùi hương pháp 3: Qua thực đơn Quiông xã SettingsTính năng tiên tiến nhất của các Model điện thoại Smartphone HTC mới sẽ là Quiông chồng Settings Menu cực kỳ tiện dụng, cho phép người tiêu dùng truy cập vào một trong những loạt những chọn lựa, bao gồm cả lấy ảnh chụp màn hình hiển thị. Để truy vấn vào menu này, các bạn chỉ việc kéo bóng thông tin xuống phía bên dưới lúc đã trên screen chủ điện thoại cảm ứng thông minh nhằm mở 1 loạt tùy chọn gồm sẵn.
*

Quiông chồng Settings Menu cung ứng tùy lựa chọn Screenshot vào list Lưu ý: Nếu áp dụng tùy lựa chọn này nhưng mà Screenshot không hiển thị, các bạn hãy nhấp vào nút ít chỉnh sửa vào trình đơn setup nhằm chuyển đổi phần đa tùy chỉnh hiển thị nkhô hanh. Trên trang hiển thị kết quả, kéo nút ít Screenshot vào list hiện tại của Quichồng Settings, xong xuôi chọn Done.Với trình đơn được msinh hoạt, chúng ta chỉ việc gõ Screenshot để lấy nhanh một ảnh chụp screen điện thoại cảm ứng, hiệu quả là hình họa chụp màn hình hoàn toàn có thể lưu vào thư mục Photos hoặc thỏng mục Screenshots vào áp dụng Gellery, cùng với chính là những tùy chọn share trải qua phương tiện đi lại truyền thck hội, lời nhắn vnạp năng lượng bản hoặc email.Chulặng mục: Tổng hợp