Cách chụp màn hình zenfone 5

  -  

Cách tự sướng màn hình bên trên ASUS Zenfone 5 của bạn

Nếu bạn muốn giữ trang web, hình hình ảnh hoặc công bố khác xuất hiện trên màn hình hiển thị dưới bề ngoài ảnh, chúng ta có thể chụp ảnh màn hình hiển thị ASUS Zenfone 5 của bạn.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình zenfone 5

Điều này sẽ không khó khăn 1 chút nào. Trong phần tiếp theo, Cửa Hàng chúng tôi đang phân tích và lý giải từng bước cách chụp ảnh màn hình hiển thị bên trên ASUS Zenfone 5 của công ty.

Cách tự sướng màn hình

Tùy ở trong vào mẫu mã điện thoại cảm ứng sáng ý của người sử dụng, công việc nhằm chụp ảnh screen rất có thể khác nhau một chút. Đó là nguyên nhân tại sao Cửa Hàng chúng tôi đã chỉ cho mình một vài cách để chụp ảnh screen trên ASUS Zenfone 5.

Pmùi hương pháp 1:

Để tự sướng màn hình, hãy thừa nhận nút menu với nút bắt đầu và một lúc. Nhấn giữ lại cả nhì nút vào nhì hoặc tía giây cho đến khi màn hình nhấp nháy nkhô nóng. Giờ trên đây, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thấy hình họa chụp screen vào một thỏng mục riêng lẻ vào thư viện của ASUS Zenfone 5.

Phương thơm pháp 2:

Một phương pháp khác là thừa nhận đồng thời nút Home cùng nút ít điều chỉnh âm lượng trừ trên điện thoại cảm ứng logic của bạn. Ngay sau khi tự sướng màn hình hiển thị (hoặc mang màn hình), màn hình vẫn lấp láy nkhô giòn nlỗi ở phương thức trước tiên.

Phương pháp 3:

Trên một trong những đẳng cấp thứ, các bạn thậm chí là rất có thể chụp ảnh màn hình bằng phương pháp trượt ngón tay bên trên screen từ bỏ cạnh này quý phái cạnh cơ.

Cách tự sướng screen msinh sống rộng

Với những phong cách trang bị new rộng, chúng ta thậm chí là rất có thể tự sướng screen mở rộng, đó là hình họa chụp screen quá quá form size screen điện thoại thông minh thông minh của bạn.

Vì vậy, trường hợp bạn muốn chụp ảnh màn hình hiển thị của một trang web, bạn cũng có thể chỉ việc cuộn qua nó rứa vì chụp nhiều hình ảnh màn hình hiển thị. Xin xem xét rằng vấn đề này chỉ hoạt động ví như bạn có thể cuộn trang được mnghỉ ngơi trên ASUS Zenfone 5.

*
Chúng tôi mong muốn thông báo với bạn rằng các bước chụp ảnh màn hình hiển thị hoàn toàn có thể khác nhau giữa những giao diện máy.

Xem thêm: Cách Đặt Đèn Ies Trong Sketchup, Cách Đặt Đèn Ies Sketchup Trong Vray

Trong phần sau, Cửa Hàng chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình nhị phương pháp để tự sướng màn hình không ngừng mở rộng trên ASUS Zenfone 5 của bạn.

Phương pháp 1:

*
Bắt đầu bằng phương pháp mở một ứng dụng bao gồm tính năng cuộn, ví dụ như trình duyệt Internet.Nhấn đôi khi nút mối cung cấp với nút giảm âm thanh.Giữ cả hai nút cho đến Khi ASUS Zenfone 5 của bạn chụp ảnh screen.Quý Khách sẽ thấy một thông báo cùng với một số trong những tùy lựa chọn, chọn “Scroll Shot”.Bây tiếng chúng ta có thể chụp ảnh màn hình của trang đến cuối phần.Phương pháp 2:

Với phương thức này, chúng ta thậm chí có thể tự sướng màn hình của một website hoàn hảo, bao hàm toàn bộ đều đồ vật bạn không thấy được bên trên chính màn hình hiển thị, tuy nhiên đã cuộn.

Chụp hình ảnh màn hình với nhấp vào tùy chọn bên dưới.Điện thoại sáng ý của doanh nghiệp bây chừ đã không ngừng mở rộng ảnh chụp screen của bạn cho tới khi bạn va vào screen.

Nếu cấu hình bên trên ASUS Zenfone 5 của người tiêu dùng tất cả tương đối không giống một chút

Quý Khách rất có thể đang lựa chọn setup hệ quản lý của riêng biệt bản thân bên trên ASUS Zenfone 5 hoặc chúng ta cũng có thể vẫn thực hiện một phiên bản ko khẳng định của ASUS Zenfone 5. Dưới đấy là hầu hết điều đặc biệt quan trọng bắt buộc thực hiện ảnh chụp màn hình :

Trên những thiết bị di động không tồn tại bàn phím Hartware, ảnh chụp màn hình hay hoàn toàn có thể được tiến hành bằng cách thừa nhận tổ hợp phím và / hoặc nút màn hình hiển thị.

Các công dụng đặc biệt quan trọng của Android, có thể tất cả trên ASUS Zenfone 5 của bạn

Đối với những trang bị tất cả nút ít trang chủ cùng nút ít mối cung cấp, hình họa chụp màn hình hiển thị thường được sinh sản bằng phương pháp nhấn cùng giữ lại đôi khi những nút này. Đối cùng với các thiết bị không có nút trang chủ, nhấn và duy trì nút mối cung cấp trên màn hình hiển thị đã hiển thị nút ít nhằm tự sướng màn hình.

Các thiên tài quan trọng vào Microsoft Windows, nếu như bạn vẫn setup nó bên trên ASUS Zenfone 5

Đối cùng với máy tính xách tay bảng chạy Windows 8, hoàn toàn có thể kích hoạt ảnh chụp màn hình bằng phương pháp duy trì nút Windows (bên dưới màn hình) cùng phím Giảm âm thanh. Đối cùng với điện thoại cảm ứng Windows Phone 8, hãy nhận với duy trì nút Windows cùng phím nguồn. Đối cùng với Windows Phone 8.1, hình họa chụp màn hình được kích hoạt bằng phương pháp duy trì phím nguồn với phím tăng âm lượng.

Sau kia, bạn tất cả tùy lựa chọn cắt, gửi, in hoặc sửa đổi ảnh chụp screen tự ASUS Zenfone 5.

Xem thêm: Cách Tăng Âm Lượng Tai Nghe Bluetooth Trong Android, Điều Chỉnh Âm Lượng Trên Iphone

Chúng tôi hi vọng có thể chỉ cho chính mình một cách để chụp ảnh screen trên ASUS Zenfone 5 của bạn.