CÁCH CHUYỂN ĐỔI PDF SANG WORD KHÔNG BỊ LỖI FONT

  -  

PDF là một format tài liệu tương đối là thông dụng bây chừ với được những fan tuyển lựa thực hiện do sự nhỏ tuổi gọn gàng, dễ lưu trữ, chia sẻ tương tự như có thể hiểu file làm việc rất nhiều thiết bị khác nhau cơ mà ko hại bị lỗi nlỗi nlỗi tệp tin Word. Ưu điểm là vậy nhưng kiểu định dạng đó cũng có một nhược đặc điểm này là cấp thiết chỉnh sửa được vnạp năng lượng bạn dạng trong file PDF. Mà ví như bạn có nhu cầu sửa đổi tệp tin tài liệu này toàn vẹn nhất thì bạn phải gửi nó quý phái file Word (tệp tin doc). Và nội dung bài viết này, mình sẽ chỉ cho mình 3 phương pháp giúp chúng ta cũng có thể chuyển file PDF sang trọng Word lập cập cùng kết quả độc nhất.

Bạn đang xem: Cách chuyển đổi pdf sang word không bị lỗi font


Cách 1: Chuyển tệp tin PDF lịch sự Word bằng phương pháp sử dụng chính sách PDF lớn Word OnlineCách 2: Chuyển file PDF quý phái Word với Nitro PDFCách 3: Chuyển tệp tin PDF thanh lịch Word cùng với Abbyy Finereader (có OCR)Video lí giải cụ thể của mình

Cách 1: Chuyển file PDF sang Word bằng phương pháp sử dụng luật PDF to lớn Word Online

Mình đã tìm hiểu cùng mày mò được không hề ít qui định online rất có thể giúp bạn chuyển đổi thân 2 kiểu định dạng này nlỗi CandyPDF, foxit, pdf2doc,… tuy vậy mình thấy hiệu quả tuyệt nhất vẫn luôn là SmallPDF – một đội nhóm đúng theo những biện pháp đổi khác, chỉnh sửa các format tệp tin rất tốt.

Bước 1: quý khách hàng truy cập vào xúc tiến trang web: https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word.

Cách 2: Các các bạn nhận “Chọn những tệp” cùng lựa chọn file bạn có nhu cầu chuyển đổi hoặc bạn có thể kéo tệp tin trực tiếp vào đây.


*
*
*
*
*
*

Quá trình đổi khác sẽ ra mắt, với sau khoản thời gian kết thúc các bạn sẽ thấy file word vào thư mục file PDF.

Cách 3: Chuyển tệp tin PDF sang Word với Abbyy Finereader (bao gồm OCR)

ABBYY FineReader là phần mềm xử trí tập tin PDF đi cùng nhiều phương tiện khiến cho bạn chỉnh sửa nội dung PDF, biến đổi PDF sang các định hình khác biệt trong số đó có gửi tệp tin PDF quý phái Word,… Điểm đặc trưng phần mềm này là nó thực hiện ông nghệ nhận dạng ký kết từ bỏ quang đãng học OCR để so với và xử trí toàn vẹn văn bản PDF dưới dạng in hoặc dạng file. Chính chính vì vậy nó nói theo một cách khác là triển khai xong hơn các dụng cụ trên (Ở phương pháp 1 thì anh tài này chỉ gồm làm việc bản trả phí).

Xem thêm: Cách Nấu Chè Hạt Sen Bột Sắn Dây Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà, Chè Hạt Sen Bột Sắn Dây

Bước 1: Bạn thiết lập mà lại mở vị trí mượt lên. Tại phía bên yêu cầu tab xuất hiện bạn sẽ thấy Convert lớn Microsoft Word. quý khách nhấp vào đó nhằm chọn tệp tin mà lại bạn muốn thay đổi.


Cách 2: Tại hộp thoại bắt đầu hiện ra, chúng ta cũng có thể chỉnh một số thông số kỹ thuật như:

Chọn định dạng:

Editable copy (mang định) – Tối ưu mang đến việc chỉnh sửa, cất giữ đa số các định hình thuở đầu.Exact copy – Tối ưu mang đến việc hiển thị như thể tệp tin gốc tuy thế kĩ năng chỉnh sửa đã kém hơn.Formatted text – Giữ lại phông chữ, kích cỡ fonts chữ, loại phông chữ với đoạn văn. Tất cả văn phiên bản được mang đến vào trong 1 cột.Plain text – Chỉ lưu lại những đoạn văn bạn dạng. Phông chữ như là nhau mang đến tất cả các đoạn vnạp năng lượng bạn dạng cùng bọn chúng được đặt vào một trong những cột.

Chọn duy trì hoặc bỏ hình ảnh trong tệp tin, headers, footers, số trang của file bằng cách tích hoặc bỏ tích các ô vuông (minh hoạ trong hình).

Bước 3: Các bạn dìm Convert to Word kế tiếp chọn địa chỉ lưu lại file. Sau sẽ là quá trình đưa tệp tin PDF lịch sự Word vẫn ban đầu.

Xem thêm: #1 Nguồn Gốc Bánh Bột Lọc ? Cách Làm Bánh Bột Lọc Miền Trung


bởi thế, vào bài viết này tôi đã trả lời mang lại các bạn 3 giải pháp nhưng mà bản thân xuất xắc dùng làm đưa file PDF thanh lịch Word. Hi vọng nội dung bài viết này đã có ích với chúng ta.

Chuyên mục: Tin học văn phòng


Hậu Vnạp năng lượng Vở

Xin kính chào phần đa người, bản thân là Hậu Vũ, mình có biệt danh Hậu Vnạp năng lượng Vsống - đó cũng là tên gọi của blog này. Mình tạo nên blog này nhằm ghi chú tương tự như chia sẻ phần lớn gì bản thân biết, mình học được. Châm ngôn của bản thân mình là "Có làm thì mới có thể tất cả ăn"


Leave sầu a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *