Cách chuyển dữ liệu từ hdd sang ssd

  -  
Nlỗi chúng ta đã biết, ổ cứng SSD gồm vận tốc chạy nhanh khô hơn nhiều ổ cứng truyền thống lâu đời HDD bởi vì nó không thể thực hiện technology đĩa từ bỏ con quay nhưng gửi sang technology lưu cùng cách xử lý dữ liệu trên các con chíp điện tử. Chính bởi vậy Lúc hệ điều hành Windows được cài đặt đặt lên ổ SSD đang chạy nhanh hao cùng mượt hơn không hề ít đối với ổ HDD truyền thống lâu đời.

Bạn đang xem: Cách chuyển dữ liệu từ hdd sang ssd


Nếu các bạn bao gồm ý muốn tăng cấp đến máy tính, nạm bởi vì dùng HDD mà chuyển hẳn sang cần sử dụng ổ SSD thì đấy là ra quyết định hoàn toàn đúng đắn. Tuy nhiên bao gồm một vụ việc đặt ra là sau thời điểm đưa quý phái sử dụng ổ cứng SSD liệu gồm bảo toàn được hệ điều hành quản lý Windows với các ứng dụng ứng dụng đang chạy bên trên ổ HDD cũ không? Vấn đề này trọn vẹn hoàn toàn có thể tiến hành được và công ty chúng tôi để giúp đỡ chúng ta trường đoản cú thao tác kia. Nếu bạn chưa chắc chắn cách đưa hệ quản lý và điều hành Windows từ bỏ ổ cứng HDD quý phái ổ SSD thì nên tuân theo khuyên bảo sau đây của chúng tôi, chắc chắn vẫn thành công.
Đầu tiên, thêm thêm ổ SSD vào máy tính. Đối cùng với máy tính xách tay vì chưng thiếu khu vực cắm 2 ổ cứng tuy vậy tuy nhiên đề nghị bạn cũng có thể tháo dỡ hẳn ổ HDD cũ ra rồi gắn thêm vào Box gặm qua USB. Sau đó bật laptop lên với Boot USB để vào Win PE hoặc Mini Windows. Sau lúc đã vào được Win PE rồi, các bạn triển khai theo quá trình sau đây.

Xem thêm: Bật Mí 2 Cách Bet Bóng Hiệu Quả Nhất, Cách Bắt Kèo Bóng Đá Không Thua


*
Xóa định hình ổ SSD đi

*
Ổ SSD bên dưới định hình là phân vùng trống

*
Hướng dẫn chuyển Win tự HDD sang trọng ổ SSD

*
Hướng dẫn đưa Win tự HDD sang trọng ổ SSD bằng MiniTool Partion Wizard

Cửa sổ tiếp theo sau như hình phía bên dưới hiển thị, chúng ta chọn cơ chế Primary trong size Create As rồi click chuột vào nút Finish.
*
Copy hệ quản lý và điều hành Windows trường đoản cú HDD sang trọng SSD

Tiếp theo, lịch trình đã trở lại bối cảnh bao gồm ban đầu, bấm chuột vào nút Applyđể công tác triển khai.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Làm Thẻ Tích Điểm Vinmart, Hướng Dẫn Mở Thẻ Vinid & Cách Sử Dụng Thẻ


Tại hình bên dưới là công tác đang chạy nhằm copy phân vùng chứa hệ quản lý và điều hành Windows từ bỏ ổ HDD lịch sự ổ SSD. Quý khách hàng hãy chờ một thời gian.
Tại giao diện chủ yếu củaMiniTool Partion Wizard, nhấp chuột bắt buộc lên phân vùng đựng Win vừa mới được Copy cùng tiến hành theo các thao tác dưới đây:
Mở lịch trình BOOTICE lên, tại đồ họa bao gồm của nó sẽ có được như hình dưới, bạn triển khai theo những làm việc sau: