Cách Chuyển Nhạc Từ Zing Mp3 Sang Iphone

  -  

Trong số nhiềucông dụngcủa nó, iPhonelà công cụtuyệt vời chuyêndùngđể nghe nhạc vàiTunescho phép bạnđơn giảndownloadcác bài hát, album yêu thích vàhơn thế nữa. Nhưngđôikhi bạnkhông thể kết nối được với wifi, không có quyềntruy cậpvào iTunes hayđơn giảnchỉmuốnthêm nhạc vào iPhone của mìnhtheo cách khác. Bài viếtnày sẽchỉ dẫn cho bạn Top 8 cách copy nhạc vào iPhone tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cách chuyển nhạc từ zing mp3 sang iphone


*
*

1. Copy nhạc vào iPhone bằng Media Monkey

MediaMonkeylà phần mềmnghe nhạc và cho phép quản lý bài hát,clip, podcast và cácfileâm thanh khác của bạn. Hơn nữa, nó còn cho phép bạn chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone mà không cầnsử dụngiTunes.

Bước 1: Tải vềvàthiết lậpMediaMonkey trên máy tính của bạn.

Bước 2: Khởi chạy chương trình và đi tớitệp>Add/Rescan files to the library.

Bước 3: Lựa chọnthư mục có chứa các bài hát bạnmuốnsao chép vào iPhone của mình và nhấp vàoOK.

Bước 4: Kết nối iPhone với máy tính và nhấp vào tên iPhone trong MediaMonkey.

Bước 5: Đi tới tabAuto-Sync listvàchọn lựacác mục từ danh sách phát.

Bước 6: Chuyển sang tabOptionsvàchọn lựaAuto sync. (Bỏ đánh dấuDelete files and playlistsnếu như bạnkhôngmuốnlàm mất các bài hát hiện có trên thiết bị của mình).

Bước 7: ClickApplyđểkhởi đầuthêm nhạc vào iPhone của bạn.

*
*
Copy nhạc vào iPhone bằng Media Monkey

2. Copy nhạc vào iPhone bằng CopyTrans

Ứng dụng CopyTrans Manager cũng cho phép bạn tải nhạc từ máy tính sang iPhone mà không cầndùngiTunes. Công cụ này là mộtphương ánthay thế iTunes để giúpbạn có thểchuyển nhạc từ máy tính sang điện thoại iPhone của mình và chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows. CopyTrans Manager cũng hỗ trợ cácfilenhư hình ảnh, video

Bước 1: Thiết lậpCopyTrans Manager trên PC Windows của bạn.

Bước 2: Kết nối iPhone, iPad hoặc iPod của bạn với máy tính và khởi chạy ứng dụng.

Bước 3: Kéo và thả các bài hát bạnmuốnsao chép đến thiết bị iOS vào CopyTrans Manager.

Bước 4: Nhấp vàoUpdateđểxác nhậnvà sauđấycác bài hátcó thể đượcchèn vàoiPhone của bạn một cách tự động.

*
*
Copy nhạc vào iPhone bằng CopyTrans

3. Copynhạc vào iPhone bằng Dropbox

Bước 1: Tải xuốngDropbox trên cả máy tính và iPhone của bạn rồicài đặtnó. Kế tiếpđấy, bạn hãy đăng nhập Dropbox bằng cùng một tài khoản.

Bước 2: Tải các bản nhạc yêu thích của bạn từ Internet và Dropbox hỗ trợ các định dạngtệpnhư là .mp3, .aiff, .m4a, .wav.

Bước 3: Mở thư mục Dropbox trên máy tính để bàn hoặc laptop thông qua ứng dụng Dropbox, sauđấyhãy kéo và thảtất cảcác bản nhạc bạnmuốnchèn vàođiện thoại vào thư mục này.

Bước 4: Khởi động ứng dụng Dropbox trên điện thoại iPhone của bạn và thưởng thức các bài hát nàyqua internet. Trường hợp,nếukhông có kết nối Internet,bạn có thểđánh dấu các bài hát là Favorite để hiển thị chúng khi ngoại tuyến.


chú ý: Để đặt bài hát ở chế độ ngoại tuyến,bạn có thểvuốt bài hát bạnmuốngiữ trên iPhone theo hướng từ tráisang phía phải, sauđấynhấn đểlưu trữbài hát.

4. Copy nhạc vào iPhone bằng Google Play Music Manager

Bước 1: Hãytải xuốngGoogle Music Manager cho máy tính và điện thoại của bạn và tiến hànhthiết lậpnó. Tiếp đến, đăng nhập cùng một tài khoản Gmail hoặc Youtube.

Bước 2: ChọnUpload songs to Google Playvà chọn các bài hát từ máy tính của bạn để đồng bộ hóa dữ liệu.

Bước 3: Thưởng thức bài hát yêu thích của bạn trên iPhone.ngoài ra, bạn cũng có thể nghe lại nó ở chế độ ngoại tuyến.

5. Tải nhạc cho iPhonebằng Apple Music

Apple Musiccung cấphàng triệu bản nhạccó thể đượcphát trực tuyến qua mạng không dây,nhưngbạn cũng có thể lưu lại các bản nhạcđó(danh sách phát, album hoặc video) vào điện thoại iPhone của mình để thưởng thức ngoại tuyến.

Để bật tính năng này, bạn hãy bật tính năng Đồng bộ hóa thư viện (Library Syncing) cho tài khoản Apple ID của mình. Đi đếnSettings>Music, sauđấybậtSync Library.

Lưu ý:nếu bạnmong muốntất cảcác bài hát bạnthêm từApple Music đều được tự độngdownloadiPhone của mình. Hãy đi đến Settings > Music và bật Automatic Downloads.

Bước 1: Mở ứng dụngApple Musictrên iPhone của bạn và điềuhướng tớibài hát, album, danh sách phát, hoặcclipbạnmuốnthực hiệndownload.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Excel Trên Macbook, Hướng Dẫn Cách Cài Office Cho Macbook

Bước 2: Chạm và giữ bài hát, album, danh sách phát hoặcvideo, sauđấychọnAdd to Library.

Bước 3: Truy cậpvàoLibrarycủa bạn vàbấm vàobài hát, album, danh sách phát hoặcvideobạn vừa thêm.

Bước 4: Bấm vàobiểu tượngdownload(biểu tượng đám mây có mũi tên chỉ xuống).

*
*
Tải nhạc cho iPhonebằng Apple Music

Bước 5: Bài hát, album, danh sách phát của bạn đã đượctải xuốngvàbạn có thểthưởng thức nó trên iPhone của mìnhkể cả những lúckhông có kết nối với mạng Internet.

6. DùngiTunes

Apple đã phát triển phần mềm iTunes cho phépngười sử dụngsử dụngmiễn phí. Ngoài việc phát nhạc, quản lý thiết bị, sao lưu, tạo nhạc chuông, iTunes còn cho phép bạn sao chép nhạc,cliptừ bên ngoàivào iPhone.

Cách đểsử dụngiTunes như sau:

Bước 1: Tải iTunes về máy tính.hiện nayiTunes hỗ trợ cho cả Windows và macOS.

Trong trường hợp máy tính đãcài sẵniTunes, bạn hãy chọn Help>Check for Updates để cập nhật lên bản mới nhất nhé.

Bước 2: Dùngcáp USB kết nối iPhone của bạn vào máy tính. Sauđấychọn Tin cậy>Continue để cho phép máy tínhtruy xuấtvào iPhone.

*
*
DùngiTunes

Bước 3: Tronggiao diệniTunes, bạn chọn vào tên iPhone trong mục Devices.

Bước 4: Chọn Songs trong mục Library. Sauđókéo những bài hát bạn đãtải vềvào mụcđó.

*
*
DùngiTunes

Bước 5: Mộtbí kípđể quản lýdễ dàngfilenhạc hơn là bạn bấm chuột phải vào thanhmenubên trái, chọn New Playlist. Bạn có thểđổi tên New Playlist này theo thể loại nhạc. Sauđấykéo thả các bài hát tương ứng vào từng mục vừa lập.

*
*
DùngiTunes

Bước 6: Chọn Music trong mục Settings rồi tích Sync Music để đồng bộ các bài hát.

*
*
DùngiTunes

Bước 7: Bạn hãy tích chọn những bài hát hoặc album, playlistmong muốnđồng bộ. Ngay sauđấysẽ hiển thịthông báo hỏi bạn cómong muốnxóa nhữngfilecó sẵntrong iPhone để đồng bộ với iTunes không, nhấn Remove and Sync đểchấp nhận. Ở những lần chuyển dữ liệu sau nàygiao diệnnày sẽ không còn xuất hiện nữa.

*
*
DùngiTunes

Thực hiện xong những bước trên, bạn mở ứng dụng Music trên iPhone sẽ thấy những bài hát vừa được copy vào máy. Từ đâybạn sẽdễ dàngnghe nhạcnhững lúckhông có Wiffi, 3G.

7. Dùngphần mềm iTools

Đểdùngphần mềm iTools, trước hếtbạn cầnphải tải iTunes về vàthực hiện theochỉ dẫndưới đây:

Bước 1: Mở iTools đã kết nối với iPhone của bạn và chọn Music.

*
*
Dùngphần mềm iTools

Bước 2: Click Import và chọn bài nhạc bạnmuốncopy vào iPhone.

*
*
Dùngphần mềm iTools

Bước 3: Chọn Open sauđấychọn OK và đợi một tý là xong.

*
*
Dùngphần mềm iTools
*
*
Dùngphần mềm iTools

8. Dùngphần mềm 3uTools

Phần mềm 3uTools đang được khánhiều ngườisử dụngchọn lựađể copy nhạc vào iPhone. Nguyên nhânphần mềm này đượcưa dùnglà dogiao diệnthân thiện,dễ sử dụngvà hỗ trợ chotoàn bộcác phiên bản iOS.

Bước 1: Tải 3uTools về máy tính

Bước 2: Kết nối iPhone với 3uTools trên máy tính bằng cáp USB. Sauđấychọn Tin cậy trên iPhone.

Bước 3: Mở phần mềm 3uTools rồi chọn Music.

*
*
Dùngphần mềm 3uTools

Bước 4: Chọn Importđể thực thiviệc nhập dữ liệu nhạc vào iPhone. Bạn sẽchọn lựaSelecttệpđể chọn nhữngtệpnhạc nhỏ lẻ hay Select Folder để chọntoàn bộnhạc trong một thư mục.

*
*
Dùngphần mềm 3uTools

Bước 5: Di chuyển đến thư mụclưu trữnhạc, chọn cácfilenhạc màbạn phải cầnchép vào iPhone. Giữ Ctrl + Chuột trái để chọn nhiềutệpnhạc hoặc Ctrl + A để chọntất cảfilenhạc. Sauđóchọn Open và phần mềm sẽ thực hiện việc chép nhạc trong giây lát.

Bước 6: Khi 3uTools thực hiện việc chép nhạc vào iPhone, iPad hoàn tất,bạn sẽnhận được thông báo thành công. Lúc này nhạc đã được chép vào thiết bị của bạn.

Xem thêm: Cách Chuyển Tiền Vina Sang Mobi, Vina 2021, Cách Chuyển Tiền Từ Sim Này Sang Sim Khác

*
*
Dùngphần mềm 3uTools

Tổng kết

Vàđólà 8cáchđơn giảncho phépbạn có thểcopy nhạc vào iPhone không cần iTunesrất nhanh. Đâu là phương pháp yêuthích hàng đầucủa bạn, hãy cho chúng tôi biếtbằng cáchđể lại lời nhắn trong phần bình luậnphía dướinhé.