CÁCH CHUYỂN THẺ NHỚ THÀNH BỘ NHỚ TRONG

  -  

Dù là hình họa, nhạc, video hay áp dụng, chúng tôi biết rằng rất nhiều dữ liệu quan trọng độc nhất vô nhị bên trên điện thoại cảm ứng của phần đa bạn được lưu trữ trong bộ nhớ lưu trữ trong.

Bạn đang xem: Cách chuyển thẻ nhớ thành bộ nhớ trong

BỘ NHỚ TRONG

Thiết bị của khách hàng gồm 8 GB bộ lưu trữ vào.

Phiên bản 8 GB bộ nhớ lưu trữ vào được chia làm hai:

Khoảng 5 GB bộ nhớ người dùng - giành cho áp dụng, ảnh, video clip, nhạc, v.v.Khoảng 3 GB bộ nhớ hệ thống - giành riêng cho hệ điều hành quản lý, áp dụng ở trong nhà mạng, nội dung đa phương tiện được sở hữu sẵn.

Để xem bộ nhớ lưu trữ vào còn từng nào dung tích trống, hãy tuân theo các bước sau:

Chạm Ứng dụng Chạm Cài đặtCuộn xuống dưới màn hình hiển thị, rồi đụng Bộ nhớDung lượng trống của bộ nhớ lưu trữ vật dụng đã hiển thị trong phần Bộ lưu giữ trong

THẺ SD

*

 

Thiết bị cũng cung cấp thẻ micro SD lên đến 32 GB (thẻ được cung cấp riêng)

Lưu ý quan tiền trọng: Thẻ SD ko được "tháo khi vẫn chạy" >> quý khách phải tắt điện thoại cảm ứng để dỡ thẻ an toàn.

Để xem bộ nhớ lưu trữ trong còn từng nào dung lượng trống, hãy tuân theo công việc sau:

Chạm Ứng dụng Chạm Cài đặtCuộn xuống dưới màn hình hiển thị, rồi va Bộ nhớTổng dung tích với dung lượng trống của thẻ lưu trữ được hiển thị trong phần Thẻ SD

Chuyển ngôn từ nhiều phương tiện đi lại lịch sự thẻ SD

lúc gắn thẻ SD đã cài đặt, Moto lớn G của bạn sẽ giúp cho bạn giải phóng bộ nhớ lưu trữ vào bằng phương pháp gửi hình họa, phim và nhạc được tàng trữ ngơi nghỉ bộ lưu trữ trong sang trọng thẻ SD thông qua áp dụng Chuyển ngôn từ nhiều phương tiện. Chuyển ngôn từ nhiều phương tiện đi lại vẫn chỉ đưa hồ hết ngôn từ bình an như: ảnh, phlặng với nhạc. Các mục được gửi trường đoản cú bộ nhớ trong lịch sự thẻ cùng được đưa quý phái cùng vị trí trên thẻ. Ví dụ: hình họa được lưu trữ bên trên bộ lưu trữ trong của công ty trên vị trí này: /sdcard0/DCIM/MattJones.JPG sẽ được gửi sang /sdcard1/DCIM/MattJones.JPG (trên thẻ SD). Nội dung vẫn sẽ hiển thị với các áp dụng thực hiện ngôn từ đa phương tiện (Thỏng viện, Nhạc) sau khi được dịch chuyển.Hộp thoại Chuyển ngôn từ nhiều phương tiện đi lại Khi thêm thẻ vẫn chỉ hiển thị một đợt cho từng thẻ SD và chỉ lúc tất cả câu chữ để đưa. cũng có thể Hotline vỏ hộp thoại theo cách thủ công bằng tay tự thiết đặt lưu trữ bất kỳ thời gian làm sao.

Cấu hình vận dụng Máy hình ảnh Motorola để tàng trữ hình họa, phim trên thẻ SD của bạn

Khi thẻ SD được lắp, bạn có thể cài đặt thẻ là địa chỉ lưu trữ mặc định đối với ảnh tự ứng dụng đồ vật hình ảnh.

Xem thêm: Thay Đổi Cách Viết Chữ Hoa Trên Máy Tính, Cách Viết Hoa Trên Máy Tính

Nếu không, ảnh cùng phyên ổn sẽ chụp/xoay đã luôn luôn được lưu trữ bên trên bộ nhớ lưu trữ trong.

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tìm cài đặt này bên dưới biểu tượng "Vị trí lưu lại trữ" vào thiết đặt vận dụng trang bị ảnh. Cài đặt này sẽ chỉ lộ diện khi thẻ SD được gắn vào thứ.

Cài đặt hoặc Chuyển vận dụng sang thẻ SD của bạn

Một số vận dụng trsinh hoạt yêu cầu tương đối mập. Đối cùng với Moto lớn G, công ty chúng tôi vẫn được cho phép người tiêu dùng thiết lập và gửi vận dụng từ bỏ bộ nhớ lưu trữ vào lịch sự thẻ SD. Ứng dụng được đưa lịch sự thẻ SD vẫn mở ra trong kxuất xắc ứng dụng cùng chạy bình thường.Thẻ “Trên thẻ SD” vào Cài đặt -> Ứng dụng sẽ hiển thị danh sách vận dụng rất có thể được gửi lịch sự thẻ SD, cũng giống như các vận dụng đã làm được cài đặt để trên thẻ SD.

quý khách hàng hoàn toàn có thể đưa từng vận dụng hỗ tương trong mỗi chế độ xem thiết lập “ban bố ứng dụng” (“chuyển quý phái thẻ SD”). Vui lòng ngóng đến lúc gửi kết thúc trước khi bay Bảng thông tin ứng dụng.

Xem thêm: Có Những Cách Làm Chậm Kinh Nguyệt 1 Tuần Đến Vài Ngày Hiệu Quả?

Lưu ý:

Chuyển ứng dụng lịch sự thẻ SD đang chỉ gửi tài nguyên ổn với phần xúc tiến của áp dụng, hồ hết dữ liệu nhưng áp dụng bắt buộc (bộ nhớ lưu trữ cabịt, dữ liệu) vẫn hoàn toàn có thể còn sót lại ở bộ nhớ lưu trữ vào (trừ Khi áp dụng dùng Android 4.4. API)Quan trọng hơn cả, việc ứng dụng rất có thể được chuyển thanh lịch thẻ SD hay là không còn tùy thuộc vào sàng lọc trong phòng cách tân và phát triển vận dụng. Chỉ các vận dụng tuân theo hướng dẫn địa điểm setup Android mới có thể được gửi, đồng thời bao hàm loại vận dụng nhất định không thể được chuyển sang thẻ. Nếu vận dụng yêu mếm của chúng ta thiết yếu được chuyển sang trọng thẻ SD, trước tiên vui lòng tương tác với đơn vị trở nên tân tiến ứng dụng

Sử dụng thẻ SD cho văn bản cài đặt từ Play Âm nhạc với Play Phim

Một trong các tùy chọn công ty trở nên tân tiến gồm sẵn vào Android 4.4 cho phép vận dụng đưa ra quyết định lưu trữ nội dung thuận tiện trên bộ nhớ trong HOẶC thẻ SD. Hai ứng dụng thứ nhất sử dụng tác dụng này là Play Âm nhạc với Play Phlặng, cả nhị áp dụng được cài đặt sẵn bên trên Moto lớn G của doanh nghiệp.Nếu bạn có thẻ SD được gắn vào Moto lớn G, Play Âm nhạc cho phép các bạn lựa chọn thẻ SD để tàng trữ bộ nhớ lưu trữ cabịt âm thanh được download về hoặc cài từ Google Play music. Quý khách hàng hoàn toàn có thể kiếm tìm thấy thiết lập này vào cài đặt ứng dụng -> địa điểm tàng trữ. Play Phyên ổn cũng đều có tùy lựa chọn tương tự như.Nếu các bạn thực hiện cả nhì ứng dụng Google này, chúng ta nên tùy chỉnh cả hai setup này là "Thẻ SD/Sở nhớ ngoài".