CÁCH CÓ THẺ ĐỔI TÊN PUBG MIỄN PHÍ

  -  

Tên nhân đồ gia dụng vào PUBG Mobile là một trong tín hiệu để anh em có thể nhận ra các bạn. Vậy khắc tên nhân đồ ra làm sao để những bạn bè của bản thân mình dễ dàng nhớ chưa hẳn ai cũng đặt được. Sau 1 thời gian, họ new nhận thấy tên nhân vật dụng của chính bản thân mình khó ghi nhớ hoặc không hay và ý muốn thay đổi. Bài viết đang lý giải chúng ta cách đổi tên nhân thứ và dấn thẻ thay tên PUBG Mobile miễn giá thành.

Bạn đang xem: Cách có thẻ đổi tên pubg miễn phí

*
Nhận thẻ thay tên Pubg sản phẩm điện thoại miễn phí

Cách thay tên nhân vật dụng cùng với thẻ thay tên PUBG Mobile

Với một số ít fan new đùa PUBG sản phẩm điện thoại sẽ gặp gỡ thấp thỏm vào Việc thao tác thay tên nhân đồ gia dụng. Để biến hóa thương hiệu nhân đồ gia dụng, các bạn sẽ cần thực hiện thẻ thay tên PUBG Mobile. Dưới đấy là các bước cơ bản:

Cách 1: Vào mục “inventory” (kho đồ). Với phiên bạn dạng trên Smartphone, chúng ta chọn biểu tượng mẫu hộp mặt góc bắt buộc giao diện.Cách 2: Cột kho vật sẽ hiển thị bên yêu cầu. Trong thời điểm này chúng ta lựa chọn hộp vật phđộ ẩm như hình. quý khách sẽ nhìn thấy 1 mẫu thẻ ID.
*
Các bước triển khai khá 1-1 giảnBước 3: Quý khách hàng nên lựa chọn thẻ ID. Vật phẩm này vẫn dùng làm chuyển đổi tên nhân vật. Sau khi bạn lựa chọn, hãy bấm “USE”.Cách 4: Một bảng thông tin đã hiện lên. Quý khách hàng chỉ cần nhập tên bắt đầu rồi tiếp nối nhận “Đồng ý”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Cách Đổi Tiền Điện Thoại Sang Thẻ Cào Cho Tất Cả Các Nhà Mạng

Các bước triển khai cũng khá dễ dàng. Lưu ý rằng những thẻ ID này chỉ thực hiện được 1 lần trong ngày. Số lượng thẻ ID hạn chế, bởi vì vậy bạn hãy suy nghĩ trước khi đổi tên nhân đồ dùng.

Cách săn uống thẻ đổi tên PUBG di động miễn phí

Để gồm được thể đổi tên PUBG Mobile, ngoại trừ bài toán chúng ta phải nạp chi phí còn có 2 cách để dìm bọn chúng miễn giá thành.

Các thẻ ID này có tự đâu? Quý khách hàng vẫn dấn bọn chúng vào quá trình làm cho nhiệm vụ:

1. Từ nhiệm vụ huấn luyện

Bạn đang đề xuất tđam mê gia 1 chuỗi trách nhiệm bên trên bản đồ vật để thu được 1 thẻ thay tên PUBG Mobile miễn giá thành. Đây là chuỗi nhiệm vụ từ cấp cho 1 cho cấp cho 100. Sau khi bạn hoàn thành trách nhiệm huấn luyện và đào tạo cấp cho 10, bạn sẽ nhấn được 1 thẻ ID miễn phí. Vì vậy, các bạn hãy cố gắng xong xuôi trách nhiệm đào tạo và giảng dạy cấp cho 10 nhé.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Không Cần Lò Nướng, 20 Đơn Giản, Dễ Dàng Tại Nhà

2. Nhiệm vụ bạn cũ trsinh hoạt lại

Để khuyến khích những bạn sẽ tạm gác tìm PUBG lâu, bên cải cách và phát triển game sẽ có được phần ttận hưởng cho đối tượng người sử dụng này sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Đây được Call là trách nhiệm fan cũ quay trở về. Với ĐK bạn sẽ đề xuất xong singin tài khoản 30 ngày. Sau 30 ngày, bạn sẽ quay lại với dìm nhiệm vụ bất chợt để được nhận thẻ ID không tính phí.

*
Cách săn uống thẻ thay tên PUBG free

|