Cách copy đối tượng trong photoshop

  -  

Copy các layer là 1 trong những trong số hồ hết công dụng cơ bản trước tiên mà người dùng Photoshop đề xuất thâu tóm nhằm quản lý được điều khoản layer. Bài viết tiếp sau đây sẽ chỉ dẫn chúng ta đầy đủ phương pháp copy layer rất nhanh hao vào Photoshop.

Bạn đang xem: Cách copy đối tượng trong photoshop

Top 5 Cách Copy Layer Cực Nhanh hao Trong Photoshop Không Thể Bỏ Qua

Trong quá trình photocửa hàng, nhiều lúc chúng ta yêu cầu coppy các layer ra thành hai hoặc các phiên bản nhằm làm việc chỉnh sửa mà không tác động mang đến các layer gốc. Việc coppy ra nhiều layer vừa luôn thể thao tác làm việc vừa chia bé dại quá trình với xác minh mức độ xong nhằm bạn thuận lợi phân bổ công việc hơn.

Đối với người new có tác dụng thân quen với photocửa hàng, việc nhân bản và thao tác làm việc trên các layer prúc được xem như nhỏng một dạng backup dữ liệu. Hãy nhân bản các layer trước khi bước qua tiến hành một quy trình bắt đầu. Nếu tất cả không nên sót bạn chỉ cần xóa đi layer phụ với quay về nhân bản layer gốc tiếp đến thường xuyên tiến hành nhưng mà không yêu cầu bước đầu lại từ số lượng 0.

Để góp chúng ta có thể triển khai những thao tác làm việc copy layer mau lẹ cùng tác dụng, mời chúng ta coi tiếp câu chữ cụ thể về cách copy layer vào photoshop ngay tiếp sau đây.

*

Copy Layer Cực Nkhô giòn Trong Photocửa hàng Không Thể Bỏ Qua

Copy layer trên cùng một file Photoshop

Đây là giải pháp copy layer thường chạm mặt tốt nhất, những thao tác thêm, sửa, điều chỉnh hình trên một tệp tin ảnh rất nhiều đề nghị cần sử dụng các layer được sao chép nhằm thao tác.

Nhân bản layer bên trên và một tệp tin photosiêu thị cũng tương đối phong phú và đa dạng và các phương thức không giống nhau, sau đây chúng ta đã khám phá 2 bí quyết nhân bản layer thường được áp dụng nhất.

Sao chép layer trong Photosiêu thị bởi phím tắt

Cách copy layer đơn giản và dễ dàng cùng hay được sử dụng tuyệt nhất là chọn vào layer bắt buộc nhân phiên bản, kế tiếp dùng tổ hợp phím Ctrl + J. Đối cùng với nhiều hơn một layer, bạn chỉ cần lựa chọn tất cả layer buộc phải nhân bản kế tiếp áp dụng tổ hợp phím Ctrl + J là hoàn chỉnh quá trình. Rất đơn giản và dễ dàng với dễ nhớ đúng không ạ nào!

Đôi khi bạn chỉ cần nhân bản một trong những phần nhỏ đối tượng người sử dụng trong layer nhằm thao tác làm việc chỉnh sửa mà lại ko bắt buộc nhân bạn dạng cả layer.

Chỉ đề xuất chọn đối tượng người tiêu dùng bạn phải nhân bạn dạng nghỉ ngơi bảng layer > Tạo khu vực mang lại đối tượng người dùng nên bóc tách ra bằng cách áp dụng biện pháp bất kì nhưng mà bạn thấy hợp lý độc nhất trong đội phương tiện Selection Tool (V) > Sau đó duy trì phím ALT đôi khi kéo cùng dịch rời đối tượng người tiêu dùng ra địa chỉ không giống.

Cách copy layer bằng tùy chọn Duplicate Layer

Cách 1: Kéo thả Layer yêu cầu nhân bạn dạng vào icon New Layer sinh hoạt dưới bảng Layers.

Vào menu Layer > Duplicate Layer Hoặc Layer > New > Layer và Copy (Ctrl+J).

Nhấn và giữ phím Alt + Kéo rê vùng hình của Layer qua vị trí không giống.

Cliông chồng yêu cầu loài chuột vào Layer đề nghị nhân bạn dạng, chọn Duplicate Layer.

Cách 2: Chọn layer yêu cầu nhân phiên bản sinh hoạt bảng layer > Chọn Duplicate Layer.

*

*

Lưu ý: Với chức năng Duplicate Layer, bạn cũng có thể copy Layer trường đoản cú file này quý phái cả file không giống trong Photosiêu thị. Hoặc qua hình hình họa không giống bởi cách thức lựa chọn tệp tin new sinh hoạt mục Document.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Đường Link Trong Powerpoint 2013, Kiến Thức Cách Tạo Liên Kết Trong Powerpoint 2013

Copy layer ra một tệp tin thao tác mới

Nếu bạn thấy câu hỏi những layer xếp ck vô số vào một tệp tin thao tác khiến trở ngại hoặc bạn muốn tách một trong những phần công ty ra làm cho một tệp tin new. Hãy tuân theo cách copy layer dễ dàng và đơn giản tiếp sau đây.

Bước 1: Chọn vào layer mà bạn muốn tác sang một tệp tin bắt đầu.

Bước 2: Trên tkhô hanh menu của trang chủ yếu vào photosiêu thị bạn lựa chọn vào Image > Duplicate Layer để mnghỉ ngơi hộp thoại Duplicate.

*

Hộp thoại Duplicate xuất hiện:

*

Cách 3: Tại hộp thoại Duplicate, các bạn hãy đặt tên mang lại layer yêu cầu tách bóc sống mục As. Nếu để mang định thì layer sinh sống auto nhân bản ra một tệp tin mới tầm thường PSD.

*

do đó, chúng ta đã mày mò kết thúc 3 bước dễ dàng để coppy layer qua 1 tệp tin thao tác làm việc mới. Tương từ, chúng ta có thể xào nấu sang 1 PSD không giống giả dụ yêu cầu.

Copy layer trường đoản cú file PSD này sang trọng tệp tin PSD khác

quý khách thao tác làm việc với khá nhiều dự án tất cả tương quan với nhau thì vụ việc sao chép những layer hỗ tương giữa những tệp tin PSD là cần yếu tránh khỏi. Hãy cùng chúng mình điểm qua 2 bí quyết copy layer từ bỏ file PSD này sang file PSD không giống nhé!

Cách 1: Tương tự cùng với copy layer qua một file làm việc bắt đầu.

Chọn vào layer mà bạn muốn tác sang 1 file mới.

Trên tkhô nóng thực đơn của trang thiết yếu vào photoshop các bạn chọn vào Image > Duplicate Layer nhằm mlàm việc hộp thoại Duplicate.

Tại vỏ hộp thoại Duplicate, bạn hãy khắc tên cho layer cần tách nghỉ ngơi mục As. Sau kia, trên mục Document bọn họ lựa chọn file PSD cơ mà layer mới rất cần được coppy mang lại.

Cách 2: Để nhân phiên bản layer từ tệp tin PSD này sang trọng file PSD khác Theo phong cách này. Đầu tiên các bạn nên mnghỉ ngơi cả 2 tệp tin PSD đồng thời cùng tiến hành theo công việc.

quý khách hàng hãy di chuyển 2 cửa sổ PSD quý phái 2 phía khác biệt để mặt khác rất có thể thao tác làm việc bên trên cả 2 tệp tin PSD. Các chúng ta có tác dụng nhỏng trong phần hình hình họa miêu tả là được.

*

Cliông chồng vào layer bắt buộc xào nấu và di chuyển quý phái file PSD bắt buộc đưa tới.

*

Sau khi đã có chuyển hẳn sang file PSD bắt đầu, layer vẫn hiển thị nhỏng vào hình ảnh. Giờ phía trên bạn cũng có thể thao tác và sửa đổi layer bên trên tệp tin PSD bắt đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Tài Khoản Zalo Cũ, Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Tài Khoản Zalo Nhanh Nhất

Hình như những chúng ta có thể tham khảo các cấu hình dưới đây, một cấu hình buổi tối tđọc chất nhận được bạn có thể thực hiện photosiêu thị mềm mịn.

Cấu hình cho Designer: Hdự án HPC Landmark GAMING - INTEL CORE i3 10100 | RAM 16G | GTX 1050Ti 

Vậy là Hoàng Hà PC đang điểm sang 1 vài lí giải về kiểu cách copy layer cực nkhô cứng vào photoshop góp bạn cũng có thể lập cập copy bất cứ layer nào. Chúc các bạn thành công!