CÁCH ĐĂNG KÝ BÁN HÀNG TRÊN LAZADA BẰNG ĐIỆN THOẠI

  -  

lúc bán sản phẩm bên trên Lazadomain authority câu hỏi áp dụng bằng máy vi tính là cực tốt. Nhưng giả dụ bạn có nhu cầu tiện nghi rộng, cầm tay hơn các bạn hoàn toàn có thể bán sản phẩm trên Lazada bằng Smartphone trải qua Việc thực hiện áp dụng Seller Center Lazada. Mặc dù bối cảnh điện thoại thông minh có một số trong những khác biệt so với bên trên máy vi tính mà lại cũng có không ít điều dễ dãi. Bài viết này mình đã chia sẻ với chúng ta giải pháp bán sản phẩm trên Lazadomain authority bởi Smartphone qua APPhường Seller Center Lazadomain authority.

Bạn đang xem: Cách đăng ký bán hàng trên lazada bằng điện thoại

Nào bắt đầu thôi!

1. Tải vận dụng Seller Center Lazada

Tất nhiên Việc bán sản phẩm trên Smartphone đã phải áp dụng một App riêng biệt giành cho Việc đó.

Xem thêm: "Ko May Ko Keo" Diy Cách Làm 4 Bộ Váy Dự Tiệc Cho Bb Ko Cần May Vá Ami Diy

Và Lazada sẽ cung ứng App riêng của họ với tên gọi là “Lazada Seller Center”. Quý Khách có thể dễ dãi cài đặt về và sử dụng trên cả điện thoại thông minh Android với iOS.

Xem thêm: Cách Tính Số Lượng Gạch Xây /1M2 Xây, Xây 1M2 Mét Vuông Tường Cần Bao Nhiêu Viên Gạch

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Brand/ Tmùi hương hiệu: Chọn đúng đắn uy tín mang đến sản phẩm của bạn. Nếu nó không tồn tại chữ tín gì trên thị trường thì lựa chọn No BrandVariations: Các biến chuyển thể hay là những phiên bản màu sắc khác biệt của sản phẩm. Ở phía trên các bạn sẽ đặt giá chỉ mang lại thành phầm luônPackage: Kích thước cùng cân nặng của thành phầm sau đóng gói bạn phải điền chính xác nhằm khối hệ thống phụ thuộc vào kia tính ngân sách chuyển vận chính xác hơnWarranty type: Loại bảo hành bạn phải chọn theo nút bảo hàng chính hãng xuất xắc là BH do thiết yếu chúng ta cung cấpWarranty Period: Thời gian BH nhưng mà chúng ta có thể hỗ trợ đến sản phẩm bạn có nhu cầu bán 

Sau Khi điền đầy đủ thông báo bên trên thì các bạn nhấn lựa chọn Submit ở góc cạnh trên bên đề nghị screen nữa là dứt công việc.

Tóm lại sinh hoạt nội dung bài viết này mình đã khuyên bảo các bạn biện pháp bán hàng trên Lazada bởi Smartphone thông qua APPhường Lazadomain authority Seller Center. Nói thông thường mặc dù rằng bản thân lí giải cụ thể như vậy nào cũng ko bởi các bạn tự mình làm thử đâu. Hãy vừa đọc vừa làm cho đồ vật một lượt thì lần sau bạn sẽ thấy thuận tiện rộng nhiều. Chúc các bạn kinh doanh thành công!