Cách Đăng Ký Chạy Xe Grab

  -  

Hồ sơ đăng cam kết grabxe đạp đó là những giấy tờ cần gồm để trở thành một tài xế Grab đúng quy định. Hãy cùng tìm kiếm hiểu các bước đăng cam kết nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ký chạy xe grab

Chạy Grabxe đạp đang trở thành một xu hướng tìm kiếm việc làmhiện nay. Để chấm dứt thủ tục đăng cam kết Grabxe đạp thì bạn cần phải xong xuôi thủ tục mới có thể trở thành một lái xe grab. Dưới đây là hướng dẫn bỏ ra tiết thủ tục có tác dụng hồ sơ đăng cam kết grabxe đạp để các bạn tmê mẩn khảo.


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hướng dẫn bỏ ra tiết phương pháp có tác dụng thủ tục hồ sơ đăng ký kết Grabbike

Grab là gì?

Grab là một vào những cửa hàng về công nghệ cung cấp dịch vụ di chuyển với vận chuẩn thông dụng hiện đại tại nhiều quốc gia Đông Nam Á và trong đó gồm Việt Nam. Grab còn được gọi với một cái brand name thân quen thuộc đó là xe cộ ôm thời công nghệ hiện đại. Và điều này là ko thể phủ nhận sự ra đời của Grab đúng vào thời điểm công nghệ cùng giải quyết được nhiều tình trạng phương tiện giao thông cực kì tiện lợi.

*
Khái niệm Grab là gì?

Grab xâm nhập vào Việt Nam thuộc thời điểm với Uber với hình thức hoạt động ghê tế tương tự của Uber. Mới đầu chủ yếu là ô tô sau tình trạng thừa tải phương tiện giao thông như ở Việt Nam thì grab triển khai mô hình grabbike nhằm giải quyết vấn đề tắc đường và vượt tải với được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

Xem thêm: Cách Xóa Bạn Bè Hàng Loạt Trên Facebook Mới Nhất 2021, Xóa Bạn Bè Trong Facebook Hàng Loạt Thế Nào

Grabbike hiện ni xuất hiện bên trên 8 quốc gia với 195 thành phố tại Đông Nam Á với những ứng dụng công nghệ lên đến nhỏ số khủng cùng đang đứng vị thế nhích cao hơn thị trường công nghệ di chuyển trên toàn thế giới.

Các dịch vụ được cung cấp trên ứng dụng Grab

Ứng dụng grab có thể chấp nhận được người sử dụng bên trên các thiết bị điện thoại di động thông minh tùy ý sử dụng trên những ứng dụng đặt xe pháo cùng nhập điểm đến và điểm đón tiện lợi với dễ dàng với sẽ tự động tính chi phí di chuyển cùng tra cứu kiếm tài xế gần bạn nhất.

Xem thêm: Mách Bạn Những Cách Làm Giảm Nhiệt Độ Phòng Trọ, 7 Cách Làm Mát Phòng Trọ, Phòng Kín Vào Mùa Hè

Ứng dụng này nhằm giải quyết được tình trạng vượt tải giao thông vận tải hiện nay cùng mặc dù ở bất kỳ đâu Khi trong phạm vi của ứng dụng grab và trên điện thoại của bạn đã mua đặt sẵn phần mềm cùng chỉ vào thao tác bạn sẽ được di chuyển nhanh lẹ và giá thành hợp lý.

*
Các dịch vụ của ứng dụng Grab

Các dịch vụ của grab:

Grabbike: Đây là dịch vụ di chuyển bằng xe cộ đồ vật khách hàng có thể kết nối với ứng dụng Khi bao gồm nhu cầu di chuyển bằng xe sản phẩm công nghệ. Grabcar: Đây là dịch vụ di chuyển bằng xe hơi. Sự kết nối từ các cá nhân tất cả xe cộ hơi với quý khách hàng lúc gồm dịch vụ. Grabtaxi: Đây là loại hình dịch vụ kết nối với những tài xế taxi của những hãng xe taxi tại Việt Nam bao gồm nhu cầu di chuyển cũng giống với grabcar nhưng dịch vụ này sẽ bao gồm các loại xe dưới 9 chỗ cùng được tính cước theo đồng đồ điện tử. Grab đi tìm là dịch vụ: grabcar di chuyển nhị chiều có thể chấp nhận được bạn đi tỉnh với đi trong ngày. GrabExpress: Đây là dịch vụ Ship hàng nhanh chóng ngay lập tức trong nội thành. Grabfood: Đây chính là dịch vụ giao đồ ăn đã được các cửa hàng kết nối sẵn cùng chờ người tiêu dùng đặt đồ trên danh sách với grabfood sẽ đến cửa sản phẩm lấy đồ ăn cùng giao đến tận tay người sử dụng.

Hướng dẫn chi tiết phương pháp có tác dụng thủ tục hồ sơ đăng ký Grabbike

Bước 1: Chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ chạy grab

Một bộ hồ sơ đăng ký Grabbike cơ bản bao gồm những giấy tờ sau đây

Bản gốc lý lịch tư pháp Tài khoản ngân hàng bao gồm chủ Bằng tài xế (A1 hoặc A2) Giấy đăng cam kết xe pháo mà bạn sử dụng Bảo hiểm tai nạn đúng với thông tin xe cộ bạn sử dụng đăng cam kết (còn hiệu lực trước 1 tháng)

*Lưu ý: Với những giấy tờ không yêu thương cầu bản gốc, bạn đề xuất sử dụng bản photocopy gồm công chứng (còn hiệu lực trong vòng 6 tháng)

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Thủ tục như thế nào?

*
Các giấy tờ cần gồm vào một bộ hồ sơ đăng cam kết Grabxe đạp cơ bản

Bước 2: Đăng ký chạy Grab tại Trang chủ

Hiện nay, Grab đã hỗ trợ đăng ký thông báo online. Bạn hãy truy cập: và điền đầy đủ các thông báo sau:

Nhập đầy đủ công bố theo hướng dẫn
*
Thông tin đăng ký kết cần tất cả bên trên trang chủ Grabxe đạp

Bước 3: Chờ tin nhắn thông tin lịch hẹn (ngày, giờ, địa điểm) nộp hồ sơ từ Grab

Sau Lúc chấm dứt nhập công bố theo hướng dẫn, Grab sẽ gửi mang lại bạn thông tin lịch hẹn qua số điện thoại mà bạn đăng ký

Bước 4:Nộp hồ sơ theo đúng địa điểm cùng thời gian đã được hẹn

Mọi thủ tục đăng ký sẽ được đem đến trụ sở làm cho việc của Grab tại Hà Nội cùng TPhường. Hồ Chí Minh với địa chỉ cụ thể như sau:

Bước 5: Hoàn tất đào tạo trực tuyến

Để chạy grab bạn cần phải ngừng 4 khóa học đào tạo nghiệp vụ của grab như sau:

Trang bị chống vệ với lớp kỹ năng tự vệ Các lớp kỹ năng nâng cao kiến thức gia đình Lái xe cộ bình an và lớp sơ cấp cứu với kiến thức bổ ích vào cuộc sống Bóng đá, bơi lội cải thiện sức khỏe

Bước 6: Trang bị đồng phục và kích hoạt tài khoản

*
Thủ tục đăng cam kết grabbike bao gồm những gì?

Với những biết tin cụ thể trên đây chắc chắn những bạn đã tất cả thêm những hiểu biết lúc muốn trở thành một tài xế grab kiếm thêm thu nhập cần chuẩn bị và kết thúc những giấy tờ để đủ hồ sơ đăng ký grabxe đạp và bạn sẽ bao gồm thức được đi làm ngay lập tức sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký. Chúc bạn thành công xuất sắc với nghề nghiệp nhưng mà bạn chọn!