CÁCH ĐĂNG KÝ WIFI CHO ĐIỆN THOẠI

  -  

Trong trường hợp bạn đang làm việc, học bài mà bị mất điện khiến không có Wifi để tiếp tục hoặc đơn giản là chia sẻ Wi-Fi cho bạn bè dùng chung thì phải làm thế nào? Vậy thì bạn có thể phát Wifi trực tiếp từ chính chiếc điện thoại của mình đang sử dụng nếu như đã đăng ký 3G/4G. Hãy cùng xem qua cách phát Wifi trong bài viết hướng dẫn dưới đây của Sforum.vn nhé!

*


Hướng dẫn cách phát Wifi từ iPhone

Bước 1: Vào Cài đặt > chọn mục Di động, sau đó nhấn vào nút bật Dữ liệu di động > nhấn tiếp vào mục Cho phép người khác kết nối.

Bạn đang xem: Cách đăng ký wifi cho điện thoại

*

Bước 2: Để thay đổi mật khẩu, bạn nhấn vào mục Mật khẩu Wi-Fi > sau đó điền mật khẩu bạn muốn và nhấn Xong khi hoàn tất.

*

Bước 3: Để đổi tên Wi-Fi, bạn ra lại Cài đặt, chọn Cài đặt chung > Vào mục Giới thiệu, nhấn chọn Tên để thay đổi.

*

Phát Wifi từ điện thoại Android

Trong phần dưới đây thì mình sẽ hướng dẫn phát Wifi từ điện thoại Oppo, còn đối với những hãng điện thoại Android khác như Samsung, Xiaomi… thao tác thực hiện cũng sẽ tương đối tương tự nhau.

Xem thêm: Cách Up Video Hd Lên Youtube Nhanh Nhất, Không Bị Giảm Chất Lượng

Bước 1: Bạn vào Cài đặt, chọn mục Các kết nối không dây khác > Tại phần Chia sẻ kết nối, bạn nhấn vào Điểm Truy cập cá nhân > Bật Điểm truy cập cá nhân để phát Wifi thông qua 3G/4G.

*

Để thay đổi tên cũng như mật khẩu Wi-Fi, bạn vào mục Cài đặt điểm truy cập cá nhân và đặt lại theo ý muốn của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Bầu Cua Tôm Cá Ch Tải Bầu Cua Tôm Cá Miễn Phí Chi Tiết Từ A

*

Bước 2: Ngoài ra, trên điện thoại Oppo, bạn cũng có thể phát Wifi thông qua mạng Wifi bạn đang sử dụng bằng cách quay lại mục Chia sẻ kết nối, nhấn vào Chia sẻ kết nối qua Wi-Fi > Bật Chia sẻ Wi-Fi. Để thay đổi tên và mật khẩu Wi-Fi, nhấn vào Cài đặt Chia sẻ Wifi và để đổi lại.

*

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn nhanh cách phát Wifi trên điện thoại iPhone, Android vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công và mọi thắc mắc, bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé!