Cách Đăng Nhập Clash Of Clan Bằng Facebook

  -  

Clash of Clans là 1 trong những giữa những tựa game có sức hấp dẫn lớn số 1 với người nghịch trên cả nhì phiên bản điều hành phổ biến là iOS với Android. Tình huống cơ mà fan chơi thường xuyên giỏi gặp mặt buộc phải duy nhất với game đùa này đó là bị mất thông tin tài khoản nhưng mà do dự phương pháp để đem lại. Trong bài viết sau, topgamedanhbai.com đang ra mắt cho chúng ta phương pháp lấy lại tài khoản Clash of Clans bởi Facebook cùng một số trong những cách thực hiện khả thi khác sẽ giúp đỡ chúng ta khôi phục lại acc game của bản thân nhé!

*
Clash of Clans – tựa game bao gồm sức hút không hề nhỏ với giới game thủ bây chừ.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập clash of clan bằng facebook

Cách rước lại tài khoản Clash of Clans bởi Facebook

hầu hết khi fan nghịch Clash of Clans ý muốn gửi tài khoản game của mình sang máy khác, ví dụ như gửi tự Android lịch sự iOS, trường đoản cú iOS sang trọng iOS,… sẽ dễ dàng rơi vào cảnh triệu chứng không truy vấn được lại vào thông tin tài khoản trên thiết bị bắt đầu. Vậy làm sao để khắc chế chứng trạng này? Sau đây topgamedanhbai.com xin hướng dẫn bạn giải pháp dễ dàng và đơn giản để lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook cụ thể.

Cách rước lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook vận dụng cho tất cả những người dùng iOS

Bước 1: Đăng xuất thông tin tài khoản Facebook ứng dụng

Truy cập vào vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng, sau đó bấm vào biểu tượng hình 3 sọc kẻ ngang thường xuất hiện thêm ở góc cạnh bên dưới cùng mặt buộc phải. Bảng tác dụng sẽ tiến hành hiển thị với bạn kéo xuống phía bên dưới để chọn mục đăng xuất thông tin tài khoản.

Cách 2: Đăng nhập tài khoản Facebook trên Safari

Truy ctràn lên Safari rồi tiếp cận trang chủ của Facebook. Tiếp theo thực hiện đăng nhtràn lên Facebook của khách hàng.

Bước 3: Rephối tài khoản Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings rồi tiếp tục tra cứu tìm Facebook. lúc tìm thấy, nhấp vào Facebook và thao tác làm việc xóa tài khoản. Sau đó, nhấp vào nút ít Remove Facebook rồi bay ra singin lại vào tài khoản Facebook của người sử dụng.

Bước 4: Đăng nhập Clash of Clans bằng Facebook

Truy ctràn vào Home game Clash of Clans, xuất hiện thêm mục Settings rồi chọn phần Sign-in with Facebook, kế tiếp thao tác singin lại. Vậy là bạn đã thành công xuất sắc lấy lại tài khoản Clash of Clans bởi Facebook trên phiên phiên bản iOS rồi!

*
Người cần sử dụng có thể mang lại thông tin tài khoản Clash of Clans bằng Facebook chỉ qua vài ba thao tác làm việc dễ dàng.

Cách rước lại thông tin tài khoản Clash of Clans bởi Facebook vận dụng cho người dùng Android

Cách 1: Đăng xuất thông tin tài khoản Facebook ứng dụng

Truy cập vào vận dụng Facebook trên Smartphone, tiếp đến bấm vào biểu tượng hình 3 sọc kẻ ngang thường xuất hiện ở góc dưới cùng mặt đề nghị. Bảng tính năng sẽ được hiển thị với chúng ta kéo xuống phía dưới nhằm lựa chọn mục đăng xuất thông tin tài khoản.

Bước 2: Xóa tài khoản Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấp vào Accounts, search tìm Facebook với kế tiếp tiến hành xóa thông tin tài khoản Facebook.

Bước 3: Xóa tài liệu ứng dụng Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấp vào Quản lý ứng dụng, search kiếm Facebook rồi xóa toàn bộ tài liệu áp dụng áp dụng.

Xem thêm: Phong Cách Thơ Hồ Xuân Hương Qua Bài Thơ Bánh Trôi Nước, Tự Tình (Bài Ii)

Cách 4: Xóa dữ liệu áp dụng của Clash of Clans

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Quản lý vận dụng, tìm kiếm game Clash of Clans rồi xóa toàn bộ tài liệu thực hiện ứng dụng. Lưu ý với công đoạn này chúng ta nên sao lưu lại dữ liệu trước để vẫn tồn tại trắng tài liệu trong game.

Bước 5: Đăng nhập Clash of Clans bằng Facebook

Khởi hễ lại Smartphone rồi truy vấn vào game Clash of Clans và tiến hành singin lại bởi thông tin tài khoản Facebook. Tới đó là chúng ta đang xong xuôi giải pháp lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook trên phiên bạn dạng Android.

Khôi phục tài khoản trải qua Google+ hoặc Game Center

Ngoài biện pháp rước lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook thì khôi phục acc game bởi Google+ hoặc trò chơi Center cũng là 1 trong giải pháp khả thi so với các game thủ gồm ĐK links với Google+ tốt Game Center. Các bước tiến hành rõ ràng nlỗi sau:

Bước 1: Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Google+ hoặc trò chơi Center

Đăng nhtràn vào cho tới lúc nhận ra hộp thoại thông báo trường đoản cú hệ thống thì người dùng nhấn Confirm để xác nhận.

Cách 2: Khôi phục tài khoản theo hướng dẫn

Các chúng ta làm theo giải đáp của hệ thống ở phần link với khôi phục thông tin tài khoản nhằm triển khai biến đổi thông tin tài khoản game của bản thân. thường thì thì lúc ao ước chuyển đổi máy chơi, xung quanh bí quyết lấy lại tài khoản Clash of Clans bởi Facebook thì không hề ít người chơi vận dụng cách thực hiện này do tính khả thi và bí quyết tiến hành hết sức đơn giản dễ dàng.

*
Khôi phục bởi Google+ hoặc trò chơi Center là một trong những phương án khả thi để đưa lại thông tin tài khoản.

Liên hệ tới việc cung ứng của hệ thống để đưa lại tài khoản Clash of Clan

Nếu nlỗi bạn đã thử lấy lại thông tin tài khoản Clash of Clans bởi Facebook và Google+ nhưng vẫn ko thành công thì giải pháp tiếp theo mà lại topgamedanhbai.com đề cử mang đến bạn đó là liên hệ cùng với công ty thành lập sẽ được cấp cho lại thông tin tài khoản. Cách thực hiện rõ ràng nlỗi sau:

Cách 1: Truy cập lệ Home game

Các bạn thực hiện truy cập vào game đùa Clash of Clans.

Cách 2: Liên hệ cùng với hệ thống

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Help cùng chọn Contact Us. Lúc này, hệ thống đã nhận ra những hiểu biết với thẳng contact cùng với bạn để cách xử trí vấn đề. Đối cùng với giải pháp làm cho này, chúng ta cũng có thể sẽ nên cung ứng một vài ban bố cá thể nhằm chứng tỏ mình là người chủ của tài khoản đang rất được thưởng thức cấp cho lại. Một số công bố cơ phiên bản nhưng bạn phải cung cấp cho nhà thiết kế sẽ có có:

Tên đăng nhập tài khoảnLevel bây chừ trong game…

Ngoài ra, khối hệ thống hay sẽ chỉ dẫn một vài câu hỏi nhận diện người chủ tài khoản cơ mà bạn phải vấn đáp chính xác, nếu như không sẽ ảnh hưởng tước quyền truy vấn thông tin tài khoản vĩnh viễn:

Thời điểm sớm nhất các bạn đăng nhập tài khoản?Lần trước tiên bạn chơi game Clash of Clans là lúc nào?Những thứ các bạn tiếp tục áp dụng nhằm đăng nhập lệ game là gì?quý khách hàng đã tiến hành rất nhiều giao dịch gì vào thông tin tài khoản game của mình?…
*
Sau Khi contact trực tiếp với bên xây dừng, người dùng sẽ được cấp lại tài khoản trong thời hạn sớm nhất.

Xem thêm: Cách Sửa Áo Khoác Bị Rộng Cho Bạn, Áo Khoác Bị Quá Dài Và Rộng Có Sửa Được Không

lúc các bạn minh chứng được mang lại khối hệ thống mình là người chủ của tài khoản thì sẽ được cung cấp lại acc đùa một giải pháp thuận lợi cùng chúng ta cũng có thể truy cập vào game nhỏng công việc thường thì trước kia.

Trên đấy là lí giải chi tiết về cách đem lại thông tin tài khoản Clash of Clans bằng Facebook và rất nhiều phương pháp khả thi khác hoàn toàn có thể giúp người nghịch đem lại acc game của chính mình. Hy vọng bài viết này đang là nguồn tư liệu tham khảo bổ ích giành riêng cho quý độc giả. Nếu còn bất cứ câu hỏi thắc mắc gì, chúng ta cũng có thể gửi thẳng về topgamedanhbai.com để được tư vấn và câu trả lời nkhô hanh nhất nhé!