Cách Đăng Nhập Facebook Không Cần Mật Khẩu

  -  
Chào các mẹ. Em năm nay 32 tuổi, vẫn kết thân 6 năm. Cuộc sống bà xã ck cũng không có gì xứng đáng phàn nàn cho đến cách đây không lâu, qua Facebook em phạt hiện lão quan hệ với cô gái không giống.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập facebook không cần mật khẩu

Cthị trấn là, qua câu hỏi kết chúng ta (với không ít tín đồ ko quen) em biết ông xã bản thân bao gồm một Facebook kín. Trên trang này, anh biểu hiện mình như một quý ông trai chưa bà xã thoải mái, say mê du ngoạn, ham mê ba hoa. Anh chuyện trò với tương đối nhiều cô nàng tthấp và có vẻ như vô cùng tình yêu với 1 cô khá đã mắt. Em vừa giận vừa cực khổ, đang hỏi thẳng ck và anh xác nhận có qua lại với người lắp thêm cha, nhưng mà mối quan hệ vừa ban đầu cùng chưa tồn tại gì sâu sắc. Anh xin em tha sản phẩm công nghệ và hứa hẹn sẽ cắt đứt quan hệ.

Ngoài mặt trầm trồ vẫn ổn định, dẫu vậy bên phía trong bạn dạng tính "sư tử Hà Đông" của em không hề nguội tắt, em quyết tâm tìm tận mặt "con giáp máy 13" đang ve vãn lão bên em làm cho nó 1 bài học kinh nghiệm. bên cạnh đó em bắt buộc "bắt tận nơi, day tận trán" nhằm lão hết đường chối bao biện.

Nói là làm cho, em thuê 1 thằng làm cho về IT dạy dỗ mang đến biện pháp kiếm tìm password facebook ông chồng, thuở đầu nó phủ nhận phía trên đẩy nhưng mà sau thời điểm nhìn thấy món hời to bngơi nghỉ thì nó thân thiết bày bí quyết mang đến em luôn (chính vì em yêu cầu học tập cách bởi vì rời sau đây lão bao gồm lập nick không giống em còn từ làm được).

Cái cảnh "yếu" công nghệ bắt buộc em ghi chép vừa đủ với chi tiết ra giấy. Về công ty nấu thử, thôi xong, đúng 2 phút là đang vào được chiếc facebook "thả thính" của lão. Nghĩ lại chỉ mong mỏi chửi thề! Toàn tin nhắn gạ gẫm chăn uống rau củ, nỗ lực này có khổ cho em ko các mẹ?

Em biết là yêu cầu làm việc này cũng chẳng tốt ho gì đâu, tuy nhiên bao gồm kín đáo mình chần chờ là bản thân thiệt cả đời! Em sẽ chỉ lại biện pháp cho những bà bầu, các em gái đang có nhu cầu mày mò sự thật trên Facebook của ck, xuất xắc tình nhân nhé.

BƯỚC 1: CÁCH LẤY TÊN TÀI KHOẢN

Đầu tiên, muốn vào được Facebook, mẹ rất cần được có tên thông tin tài khoản cùng mật khẩu.

Xem thêm: Cách Chuyển Nền Layout Thành Màu Đen Để Dễ Xem Bản Vẽ, Đổi Màu Nền Cho Layout Trong Autocad

Cách rước thương hiệu tài khoản: Các chị hãy vào thông tin tài khoản facebook cá thể của ông chồng => Trên thanh khô address thương hiệu facebook bao gồm dạng: https://www.facebook.com/mai.linc.hoang088

=> Vậy nghĩa là tên gọi đăng nhập của tài khoản này là: mai.linch.hoango88
facebook.com

bởi thế bước 1 chúng ta đã tìm thấy thương hiệu đăng nhập. Sau trên đây, mời bà mẹ làm bí quyết sau để mang được mật khẩu.

BƯỚC 2: CÁCH LẤY MẬT KHẨU

- Tiếp theo, những chị hãy nhấp vào Forgotten your password? (Quên mật khẩu đăng nhập của bạn?) với gõ vào tương tác gmail của ông chồng mà tôi vừa tìm thấy (hoặc số điện thoại, hoặc vỏ hộp thư tất cả đuôi
facebook.com của tài khoản).

- Tài khoản sẽ chỉ ra > Nhấn vào This is my trương mục (Đây là thông tin tài khoản của tôi). Hệ thống sẽ hỏi các chị vẫn muốn thiết lập lại password qua tin nhắn (của nàn nhân) ko. Dĩ nhiên, mẹ hãy nhấn vào No longer have sầu access to these? (Không còn truy vấn vào phần đa thúc đẩy này nữa)

- Facebook lại liên tiếp hỏi How can we reach you? (Làm gắng làm sao nhằm công ty chúng tôi tiếp cận bạn?). Hãy gõ vào shop tin nhắn mà các chị ao ước, hãy nhờ rằng tin nhắn này sẽ không được link với bất kì tài khoản Facebook làm sao khác đâu nhé.

- Bây giờ, khối hệ thống vẫn hỏi các chị một thắc mắc liên quan cho công bố cá nhân chủ tài khoản. Đã là bà xã thì chắc hẳn các chị sẽ dễ ợt để thừa qua câu hỏi này, ví dụ như sinh sống tài khoản lão đơn vị em, thắc mắc là: "quý khách học ngôi trường đái học nào" - Quá đơn giản dễ dàng do em với lão học tập thuộc tiểu học tập luôn!

- Sau lúc vấn đáp đúng các chị hoàn toàn có thể biến đổi mật khẩu cùng đợi 24 giờ đồng hồ và để được phép đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của chồng


- Nếu không kiếm ra câu vấn đáp đúng, các chị hoàn toàn có thể nhấp vào phần “Recover your tài khoản with help from friends” (Khôi phục thông tin tài khoản với việc hỗ trợ trường đoản cú bạn bè). Tùy lựa chọn này được cho phép chúng ta lựa chọn 3 – 5 bạn bạn trong list bạn bè Facebook để khối hệ thống gửi các mật khẩu đến họ.

Xem thêm: Cách Tăng Like Instagram Miễn Phí Và Đơn Giản Nhất, 13 Mẹo Tăng Follow Instagram Xịn Bạn Cần Biết

- Chị em hãy nhập lên tiếng của những fan này vào với liên tục quá trình sau. Hoặc có thể tạo ra 3 - 5 thông tin tài khoản Facebook giả mạo cùng gửi kinh nghiệm kết chúng ta cho nàn nhân (điều đó khá dễ dàng so với tình trạng kết các bạn vô tội vạ hiện nay). Hoặc cũng hoàn toàn có thể lựa chọn 3 - 5 bạn khác xâm nhập giả vờ kết các bạn và làm cho “đồng bọn” cung cấp mật khẩu đăng nhập cho các chị sau này.


Vậy là xong! Rất đơn giản và dễ dàng đúng không ạ? Chúc những bà bầu thành công xuất sắc với luôn niềm hạnh phúc với cuộc hôn nhân gia đình của chính mình nhé!


*

Tấm hình chỉ mang tính chất minh họa


BÀI ĐƯỢC YÊU THÍCH

Cách đơn giản dễ dàng tuyệt nhất để mang lại IPHONE, IPAD đã mất trong vòng 24h, kẻ trộm tinc vi tới mấy cũng chẳng thể chạy thoát

5 con liền kề phải trải "2 LẦN ĐÒ" bắt đầu được sống ấm cúng thanh hao thản, ông xã yêu thương, cung phụng tới già

RÚNG ĐỘNG: Đây chính là vật dụng tạo sự hầu như CAN DẦU RÁN Đen sì vào hàng quán, phát âm ngừng bảo đảm an toàn không một ai dám ăn "cơm trắng mặt đường cháo chợ" nữa