Cách đăng nhiều ảnh lên instagram bằng máy tính

  -  

Instagram là 1 trong giữa những trang social thịnh hành bây giờ. Và bài toán đăng ảnh bên trên Insta trường đoản cú máy tính xách tay là biện pháp dễ dàng duy nhất nhằm bạn có thể share phần đa tấm hình đẹp của bản thân mang lại bạn bè vào bất cứ cơ hội làm sao với bất kể ở chỗ nào. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc không biết biện pháp đăng những hình ảnh lên Instagram sử dụng máy tính như vậy nào? Cùng quan sát và theo dõi bài viết sau đây để được lời giải.

Cách đăng những hình ảnh lên instagram sử dụng máy tính

Hiện giờ, Insta cung ứng mỗi bài bác đăng buổi tối đa 10 hình họa. Tuy nhiên, điều đó áp dụng khi chúng ta up hình bằng điện thoại cảm ứng thông minh.


Bạn đang xem: Cách đăng nhiều ảnh lên instagram bằng máy tính


Xem thêm: Hé Lộ Cách Nấu Thịt Chó Miền Bắc Cực Ngon Cho Ngày Cuối Tháng


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Biểu Tượng Trong Word 2010, Cách Chèn Biểu Tượng, Ký Tự Đặc Biệt Trong Word


Còn riêng cùng với máy tính, các lần cài hình ảnh lên Insta, các bạn chỉ hoàn toàn có thể thiết lập được một hình nhất. Không thể tải cùng lúc 10 hình hình ảnh lên. 

Nếu mong mỏi đăng các ảnh lên Insta tự laptop, các bạn buộc phải cài đặt phần mềm BlueStacks. Đây là phần mềm trả lập điện thoại cảm ứng thông minh giúp những bạn cũng có thể đăng các hình họa cùng lúc. Cách triển khai nlỗi sau:

Cách 1: Tải BlueStacks cùng setup về máy vi tính. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là gợi ý cụ thể cách đăng các hình họa lên Instagram bằng laptop, điện thoại với Macbook. Trong quá trình thực hiện, nếu còn bất cứ thắc mắc làm sao, hãy còn lại comment dưới bài viết sẽ được chúng tôi hỗ trợ.