CÁCH ĐĂNG TIN TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

  -  

Cách đăng story trên facebook bằng máy tính bạn muốn gần như story trên Facebook đổi mới nhộn nhịp với hấp dẫn rộng theo ý ngưỡng mộ. Chính vì vậy qua ngôn từ dưới đây ngày bây giờ đã hướng dẫn mang đến số đông bạn một vài biện pháp đăng story trên Facebook bằng máy tính hiệu quả độc nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng tin trên facebook bằng máy tính

Cách đăng story trên facebook sử dụng máy tính

Cách đăng story bên trên facebook bởi máy vi tính bao gồm hình ảnh

Bước 1: truy cập kênh Facebook trên laptop > nhấn vào biểu tượng vệt cộng sinh hoạt phần Tạo tin.

Hoặc nhấp vào biểu tượng dấu cộng bên bắt buộc trang riêng rẽ cá nhân cùng chọn Tin.


Bước 2: bấm vào Tạo tin ảnh. Sau kia, chọn ảnh nhưng mà bạn muốn đăng story trên laptop của doanh nghiệp và sở hữu hình ảnh lên.

Cách 3: Tại trên đây, các bạn có khả năng xoay, cắt, dịch rời hình ảnh hoặc thêm chữ vào hình ảnh mang lại story của doanh nghiệp làm việc phần ckém vnạp năng lượng bản mặt góc trái màn hình hiển thị.

Ngoài ra, chúng ta cũng đều có khả năng cấu hình thiết lập quyền riêng tư nhằm lựa chọn ai hoàn toàn có thể coi story của người sử dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng ngơi nghỉ phần Tin của bạn > Tức hiếp lập quyền riêng rẽ tứ mà bạn muốn > Nhấn Lưu.

Bước 4: Nhấn chia sẻ lên tin.

Đăng story gồm dạng chữ

Bước 1: tầm nã xuất Facebook bên trên máy tính > bấm chuột biểu tượng vệt cộng ngơi nghỉ phần Tạo tin.

Hoặc bấm vào biểu tượng lốt cộng bên phải trang cá nhân cùng chọn Tin.

Cách 2: nhận vào Tạo tin dạng văn uống bản.

Cách 3: gõ nội dung story vào ô ban đầu nhập ngơi nghỉ phía trái screen. quý khách cũng có thể khác biệt hình dạng chữ, điều chỉnh màu nền mang lại story của công ty bằng bài toán bấm vào 2 phần loại chữ và font nền sinh sống bên dưới ô ban đầu nhập.

Ngoài ra, bạn cũng đều có thể thiết đặt quyền riêng tư nhằm lựa chọn ai rất có thể coi story của bạn bằng Việc nhấp vào biểu tượng bánh răng sinh hoạt phần Tin của bạn > Tức hiếp lập quyền riêng bốn mà lại bạn muốn > Nhấn Lưu.

Cách 4: Nhấn mô tả lên tin.

*
Cách đăng story trên kênh Facebook mới bởi laptop chi tiết

Tuy không đăng được đoạn phim bên trên story kênh Facebook bằng máy tính tuy thế chúng ta có chức năng đăng hình ảnh hoặc tạo ra tin bởi văn phiên bản. Để sinh sản tin bằng hình ảnh, vnạp năng lượng bản trên story kênh Facebook máy tính xách tay bạn hành động nlỗi sau:

Cách 1: truy vấn vào kênh Facebook với nhấn vào mục Tạo Tin.

Cách 2: quý khách bnóng vào sản xuất tin ảnh hoặc chế tạo tin dạng văn bản nhằm tạo nên story.

Cách 3: trường hợp như nhấp chuột mục chế tạo ra tin hình ảnh thì album hình ảnh đang mở ra nhằm bạn lựa chọn hình ảnh.

Xem thêm: Cách Pha Nước Chấm Chả Nem Ngon Đúng Chuẩn, Cách Pha Nước Mắm Chấm Nem Ngon Đúng Chuẩn

Bước 4: Để điều chỉnh size ảnh, chúng ta click chuột hình ảnh với giảm hình họa.

Bước 5: Để thêm ảnh, chúng ta dìm vào mục thêm văn bản.

Cách 6: Giới hạn đối tượng người dùng kim chỉ nam coi tin, các bạn nhấp chuột mục thiết lập có hình tượng bánh xe răng cưa với dìm chọn các đối tượng người tiêu dùng được coi như tin.

Bước 7: một Lúc hoàn tất chuyển đổi, bạn bấm vào mục chia sẻ lên tin nhằm đăng thiết lập story.

Đăng story tức thì trang chủ

cách đăng story trên facebook bằng máy tính là b2021í quyết đầu tiên cơ bản tốt nhất đó là tức thì trên trang chủ https://www.facebook.com/ tại màn hình hiển thị trước tiên bên trên kênh Facebook bạn sẽ thấy danh sách những Story (tin) hiện ra với tại đây ô trước tiên của Story đang là địa điểm các bạn đăng Story.

*
Đăng story tức thì trang chủ

Bạn dìm vào cnhát vào tin nhằm tiến hành đăng thiết lập hình ảnh, clip mong muốn đăng tải story của khách hàng là okeyy nhé.

Đăng story ngày tường cá nhân

Cách 2 là bạn truy vấn xuất vào tường cá nhân của Facebook bạn tại đó nlỗi phần lớn khi bạn đăng thiết lập status tâm lý, hình hình ảnh, clip thì bạn hãy tích quăng quật vào dòng Bảng tin cố kỉnh vày vậy là Tin của chúng ta nhằm đầy đủ các thiếu nữ đăng sẽ xuất hiện lên Story chứ không cần hiển thị lên tường.

*
Đăng story ngày tường cá nhân

Một lúc đăng cài dứt Story chúng ta có tác dụng nhìn lại những Story đang đăng của mình cùng của đồng đội, fanpage các bạn lượt thích tại địa chỉ trang

Cách quan sát lại story đang đăng trên Facebook

Nếu những bạn muốn xem story đã đăng của chính mình, Quý khách hàng có chức năng lựa chọn lựa cách coi tự vận dụng trang kênh Facebook trên cầm tay, laptop hoặc coi tự app Messenger.

Xem story sẽ đăng bên trên ứng dụng kênh Facebook

*
Xem story đang đăng bên trên ứng dụng kênh Facebook

Cách 1: Truy cập lệ trang Facebook cá nhân bên trên trang bị di động.

Cách 2: sinh hoạt trên mặt buộc phải màn hình hiển thị More. Sau kia các bạn lựa chọn vào phần Story Archive sầu để hoàn toàn có thể coi các story cũ đã đăng.

Bước 3: Hiện nay Story Archive sầu đang tồn tại tương đối đầy đủ menu story mà bạn đã có được đăng trong thừa khđọng, trừ gần như tin nhưng mà các bạn đã xóa khỏi.

Bạn nhấp vào cụ thể từng story rõ ràng mà lại bạn muốn được xem như để nhìn lại lịch sử shop của chính mình.

Coi story đang đăng trên vận dụng Messenger

*
Coi story sẽ đăng trên vận dụng Messenger

Bước 1: tróc nã tìm kiếm vào app messenger trên máy di động cầm tay.

Cách 2: Tại bố cục tổng quan cùng cha nỗ lực cùng đồ họa chủ yếu, chọn hình tượng trương mục cá nhân ở góc cạnh phía trái màn hình.

Cách 3: Chọn coi kho lưu trữ tin để nhìn lại lịch sử đăng bài trước đây.

Xem thêm: Kẹp Càng Cua Cách Búi Tóc Bằng Kẹp, Cách Búi Tóc Bằng Kẹp Càng Cua Cho Tóc Ngắn

Qua nội dung bài viết trên đang mang lại các bạn biết về bí quyết đăng story bên trên facebook sử dụng máy tính hướng dẫn cụ thể nhất. Hy vọng cùng với hầu như báo cáo trên của nội dung bài viết sẽ hữu dụng so với chúng ta phát âm. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này nhé.