Cách đăng tin video trên facebook bằng máy tính

  -  

Cách đăng story bên trên facebook góp chúng ta cũng có thể cập nhật được báo cáo, hình hình họa, tinh thần cảm xúc… nhằm share với người thân trong gia đình và anh em. Tính năng story này new được facebook cập nhật trong vòng vài năm gần đây với nhận được sự hưởng ứng ân cần tự các bạn tthấp.

Vậy đăng story ra sao mang lại đúng? Chúng ta đã cùng tò mò ngay vào bài viết ngày từ bây giờ.

Bạn đang xem: Cách đăng tin video trên facebook bằng máy tính

Cách đăng story bên trên facebook bởi điện thoại

*

Về cơ phiên bản, tính năng story của facebook tương tự như nhỏng story của Snapchat với Instagram.

Để rất có thể đăng story bên trên điện thoại cảm ứng Android với iPhone, các bạn bắt buộc cài đặt ứng dụng facebook về thiết bị, tiếp nối thực hiện trình trường đoản cú công việc sau đây:

Cách 1: Truy cập facebook cá nhân qua ứng dụng trên năng lượng điện thoạiCách 2: Ở phần đầu hình ảnh facebook gồm mở ra hình tượng facebook story. Bạn ấn lựa chọn vào mục Tạo tin để bước đầu quy trình đăng story cá thể.Bước 3: Hiện giờ, đồ họa nhắm đến những phần mục nhỏng văn phiên bản, music, boomerang… Phía dưới đã là thư viện hình họa nhằm những bạn có thể lựa chọn. quý khách nhấp chọn vào câu chữ ước ao đăng.Bước 4: Sau Khi vẫn lựa chọn được câu chữ, ví dụ hình ảnh. Quý Khách triển khai quá trình cnhát cảm giác tại vị trí mặt yêu cầu bối cảnh màn hình hiển thị điện thoại lúc này. Đó hoàn toàn có thể là nhãn con gián, vnạp năng lượng phiên bản, cảm giác..v.v..Cách 5: Sau lúc đã ckém vừa đủ cảm giác bạn muốn, nhấn Chia sẻ lên tin. Vậy là chúng ta sẽ hoàn tất giải pháp đăng story trên facebook bởi Smartphone một biện pháp nhanh lẹ tuyệt nhất.

Cách đăng story bên trên facebook sử dụng máy tính

Để đăng story bên trên facebook bằng laptop, chúng ta cũng tiến hành công việc tương tự như.

Trước hết hãy vào trang facebook cá thể của người sử dụng bởi trình để mắt tới máy tính xách tay. Sau đấy chọn post bài mới nhỏng cơ hội bạn đăng status bắt đầu.

Sau kia, chúng ta xem xét phía dưới hành lang cửa số có mục Tin của người tiêu dùng. Nhấn lựa chọn mục này nhằm đăng story bên trên facebook. Nội dung đăng chèn tương tự như như công việc trên Smartphone.

Xem thêm: Tai Game Quay Hũ Đổi Thưởng 2021 Mới Nhất Hiện Nay, Đổi Thưởng Online

Bên cạnh đó, bạn cần xem xét thêm biểu tượng hình răng cưa giúp tùy lựa chọn đối tượng xem tin. Story của bạn cũng có thể công khai minh bạch, bạn bè, tiêu giảm đối tượng fan xem hoặc chỉ bản thân chúng ta có thể xem được.

Cách đăng story trên facebook bằng iPad cũng giống như, các bạn chỉ cần biết qua cách đăng và đồ họa đăng thì trình tự quá trình cũng không không giống nhau là mấy.

Cách đăng story bên trên facebook không trở nên mờ

phần lớn người thắc mắc tại vì sao lúc đăng story lên facebook lại lại mờ. Lý vì là do trong quy trình mua hình ảnh, Clip, facaebook đang nén dữ liệu nhằm mục đích giảm thiểu form size và dung tích của hình ảnh hoặc video. Chính vì thế nhưng quality story sẽ bị ảnh hưởng đáng chú ý. Để tránh được điều này, chúng ta thực hiện quá trình sau đây:

Bước 1:Tại bối cảnh Facebook, thừa nhận vàohình tượng 3 vệt gạch men ngang >Cài đặt cùng quyền riêng rẽ tư>Cài đặt.Cách 2:TạiFile Phương nhân thể với danh bạ, bạn nhấn vào mụcVideo cùng ảnh.Cách 3:Sau kia, các bạn kích hoạt tính năngdownload lên HD.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Giọng Hát Yếu, Mẹo Cải Thiện Giọng Hát Hiệu Quả

Cách xem xét lại story vẫn đăng trên facebook

Để xem lại story đã đăng trên facebook, bạn cũng có thể lựa chọn lựa cách xem từ áp dụng facebook trên cầm tay, máy tính hoặc xem từ bỏ áp dụng Messenger.

Tạm kết về cách đăng story trên Facebook

Vậy là cùng với những phương pháp làm cho trên đây, chúng tôi vẫn chỉ ra cho bạn được những phương pháp đăng story bên trên facebook với giải pháp đăng story không biến thành mờ giỏi biện pháp xem lại story sẽ đăng trước kia.

Hãy tò mò tức thì rất nhiều app không giống bên trên story nhằm facebook của người tiêu dùng góp thêm phần nhộn nhịp nhé!