Cách đánh số trang trong word 2013 không tính trang bìa

  -  
I. Đánh số trang vào Word 2007II. Cách đánh số trang vào Word 2010, 2013, năm nhâm thìn, 2019…III. Đánh số trang vào Word 2003

quý khách hàng đang làm bài bác tập to, bài bác báo cáo tuyệt các bài viết văn uống ? cùng các bạn đang tò mò về cách khắc số trang vào Word ?

Nếu như viết số trang toàn bộ từ bỏ trang trang nhất mang đến trang sau cùng thì quá dễ dàng và đơn giản rồi và có thể không cần thiết phải chỉ dẫn thì chúng ta đã và đang biết, mặc dù nhằm đánh số trang xuất phát điểm từ 1 trang bất kỳ thì có lẽ rằng đang gặp trở ngại một chút ít.

Bạn đang xem: Cách đánh số trang trong word 2013 không tính trang bìa


Mà trong các bài xích tập phệ, đồ vật án thì cần làm điều này chính vì các bạn phải bỏ lỡ mấy top 10 ví như trang bìa, trang giới thiệu, trang mục lục… và bạn sẽ nên đặt số trang bước đầu tự những trang vẫn làm lơ.

Bài viết này topgamedanhbai.com đã khuyên bảo chi tiết mang lại chúng ta phương pháp để đánh số trang từ một trang bất kỳ bên trên Word 2003, 2007, 2010, 2013 và 2019…

I. Đánh số trang vào Word 2007

#1. Cách viết số trang từ trên đầu mang đến cuối

Cách tiến công trang thông thường, có nghĩa là từ bỏ trang thứ nhất mang đến trang cuối cùng:

Thực hiện: Vào Insert => chọn Page Number => lựa chọn Bottom of Page => lựa chọn thứ hạng số trang cơ mà bạn có nhu cầu (trái, nên thân..)

#2. Cách đặt số trang từ bỏ trang bất kỳ trong word 2007

Thực hiện:


+ Bước 1: Quý khách hàng đặt nhỏ trỏ con chuột ở đầu dòng trên trang nhưng mà bạn muốn ban đầu khắc số, ví như hình sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Bước 5: Sau kia xóa số 11 đi và đánh số trang bước đầu là 1 trong những vào bằng phương pháp vào lại Insert => lựa chọn Page Numbers => lựa chọn Format => tích vào Start at cùng gõ cực hiếm là một trong vào => ở đầu cuối dấn OK để hoàn toàn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Tiền Dưỡng Sức Sau Sinh Con, Làm Sao Để Nhận

IV. Lời Kết

Nói phổ biến cách đánh số trang trong Word 2007, 2010 và 2013, 2016… thì giải pháp làm cho khá giống như nhau.

Xem thêm: Cách Chèn Chữ Bên Cạnh Hình Trong Word Mọi Phiên Bản, Chèn Văn Bản Vào Vị Trí Bất Kỳ Trong Word

Nếu nhỏng chúng ta làm được 1 trong 3 phiên bản Word trên thì rất có thể vận dụng cho cả 3 phiên bạn dạng cực kỳ thuận lợi. Riêng chỉ có Word 2003 là phương pháp làm cho hơn không giống một ít bởi vì phiên bạn dạng này đang thừa cũ rồi.