CÁCH ĐÁNH SỐ TRANG WORD 2019

  -  

Nếu tư liệu Microsoft Word của người sử dụng quá dài, bạn có thể ý muốn tạo nên thêm số trang vào sẽ giúp đỡ fan đọc hoàn toàn có thể tiện lợi quan sát và theo dõi. Quý khách hàng có thể khắc số trang ngơi nghỉ phía đầu hoặc cuối trong văn uống bản Word. Header là khoanh vùng chạy trên đầu của tài liệu; Footer thì chạy dọc làm việc phía dưới. lúc chúng ta in một tài liệu, cả nhì mục Header với Footer số đông có thể được in.

Bạn đang xem: Cách đánh số trang word 2019

Đánh số trang trong Word là 1 trong thủ pháp nên biết trước lúc bước đầu muốn in giỏi xuất phiên bản một tài liệu làm sao. Đây là 1 thủ pháp khá đơn giản, tuy vậy cùng với các bạn mới bắt đầu áp dụng Microsoft Word thì đã hơi chạm chán tí vấn đề. Hôm nay, Shop chúng tôi sẽ gợi ý chúng ta giải pháp khắc số trang tự động hóa vào word theo ý thích của bản thân mình.

Việc đặt số trang giúp cho tư liệu của bạn thuận tiện quan sát và theo dõi và sửa đổi hơn. Người hiểu cũng rất có thể gấp rút tìm được địa điểm tài liệu bản thân cần tra cứu trải qua số trang được khắc ghi.


Các gợi ý trong nội dung bài viết này rất có thể vận dụng cho Office 365 với Microsoft Word phiên bản 2019, năm nhâm thìn, 2013, 2010, 2007 và 2003.


Nội dung chính:


Cách đánh số trang trong Word 2019, năm 2016, 2013 với Word của Office 365

Quý Khách cnhát số trang vào tư liệu trong Microsoft Word 2013 tự thẻ Insert. Để ban đầu, đặt bé trỏ chuột của người sử dụng làm việc trang trước tiên của tài liệu, hoặc chỗ cơ mà bạn muốn ban đầu viết số trang. Sau đó:


Bước 1: Lựa lựa chọn thẻ Insert.

Xem thêm: Cách Kế Hoạch Hóa Gia Đình Là Gì? Các Biện Pháp Ngừa Thai

Cách 2: Chọn Page Number vào nhóm Header & Footer.

Bước 3: Lựa chọn Top of Page, Bottom of Page, hoặc Page Margins vào danh sách thả xuống nhằm xác xác định trí viết số trang.

Bước 4: Chọn hình dạng ghi lại trang.

Cách 5: Nếu hy vọng liên tục chỉnh sửa văn uống phiên bản, thì chúng ta nhấp đôi chuột vào bất kể vị trí như thế nào trong tư liệu nhằm ẩn các Quanh Vùng Header cùng Footer.

Xem thêm: Thanh Niên Đánh Bài Cởi Quần Áo Gái Xinh, Page Not Found


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vừa rồi là nội dung bài viết khuyên bảo các bạn một số phương pháp đánh số trang vào Word, cũng giống như cách khắc số trang vào word từ bỏ trang đầu tiên hoặc đánh số trang từ địa chỉ ngẫu nhiên theo nhu cầu. Tùy theo từng phiên bạn dạng Microsoft Word nhiều người đang thực hiện mà lựa chọn lựa cách áp dụng tương xứng.