CÁCH ĐẶT GOOGLE LÀM TRANG KHOI DONG

  -  

Theo khoác định, Chrome đang mngơi nghỉ trang “Tab mới” đựng mức sử dụng kiếm tìm tìm Google khi bạn khởi đụng trình cẩn thận. Như vậy nhiều lúc thật buốn chán. Tgiỏi vào kia, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể dễ dãi tùy chỉnh thiết lập một trang tùy chỉnh thiết lập nhằm Chrome luôn luôn mở 1 trang web khăng khăng mỗi khi khởi động. Bên cạnh đó, chúng ta có thể gán trang web nhưng mình thích truy cập khi nhấp vào hình tượng “Trang chủ” trên thanh hao giải pháp của bản thân. Các bước thực hiện nhỏng sau:

Cách kích hoạt nút “Trang chủ” Chrome

Theo mặc định, nút “Trang chủ” có khả năng sẽ bị ẩn bên trên thanh hao mức sử dụng của Google Chrome. Nếu bạn muốn kích hoạt nút ít này cũng tương tự gán cho nó một website rõ ràng, hãy làm theo các bước sau:

Thứ nhất, msống Chrome cùng nhấp vào hình tượng bố vệt chấm đặt dọc ở góc bên trên bên yêu cầu của cửa sổ. Trong thực đơn xuất hiện, hãy bấm chuột “Settings” (Cài đặt).

Bạn đang xem: Cách đặt google làm trang khoi dong


Trên screen của mục “Settings”, hãy điều tìm hiểu “Appearance” (Giao diện), phần này cũng đều có một mục phú cũng hotline là “Appearance”.


Tại đây, chúng ta tra cứu nút ít có nhãn “Show Home Button” (Hiển thị nút ít Trang chủ) với nhảy nó lên. Sau kia, nhấp vào trường văn bạn dạng trống ngay lập tức bên dưới với nhập thủ công hoặc hoặc paste liên quan của website bạn có nhu cầu áp dụng làm cho Home Chrome của chính bản thân mình.

Sau Lúc thoát ra khỏi mục Settings, bạn sẽ thấy một hình tượng một khu nhà ở nhỏ tuổi nằm trên tkhô giòn nguyên tắc Chrome của chính bản thân mình. Đây đó là nút "Trang chủ". Bnóng vào kia để giúp đỡ bạn truy cập vào trang web vừa được gán.

Tuy nhiên, chú ý rằng “Trang chủ” này đã khác cùng với trang khởi rượu cồn vốn đang mở ra theo mang định tức thì khi chúng ta msinh sống Chrome.

Cách đặt trang khởi hễ tùy chỉnh trong Chrome

Nếu ước ao đổi khác website vẫn xuất hiện trước tiên Khi msinh sống Chrome, bạn sẽ đề nghị biến đổi cài đặt "On Startup" của trình thông qua. Đây là giải pháp thực hiện:


Thứ nhất, hãy mlàm việc Chrome và nhấp vào biểu tượng cha lốt chnóng đặt dọc ở góc cạnh bên trên mặt đề xuất của hành lang cửa số. Trong thực đơn mở ra, hãy bấm vào “Settings” (Cài đặt).

Xem thêm: Cách Đánh Bài Tiến Lên - Hướng Dẫn Chơi Tiến Lên Miền Nam

Trên màn hình của mục “Settings”, hãy điều hướng đến mục “On Startup” (lúc khởi động).

Trên màn hình hiển thị thiết đặt “On Startup”, hãy bấm vào tùy chọn “mở cửa a specific page or pages” (Mtại 1 trang hoặc những trang cố thể), sau đó nhấp vào “Add a new page” (Thêm trang mới).

Trong hộp thoại lộ diện, hãy nhập (hoặc paste) shop của website bạn muốn msống tự động lúc khởi chạy Chrome. Sau đó nhấp vào “Add” (Thêm).

quý khách hàng vẫn thấy website vừa thêm được liệt kê trong Settings. Nếu ước ao, chúng ta có thể thêm những trang bổ sung đã mngơi nghỉ mọi khi khởi chạy Chrome bằng cách sử dụng nút ít “Add a new page” này.

Xem thêm: 194 Tính Từ Vựng Tính Cách Con Người Trong Tiếng Anh, Từ Vựng Tiếng Anh Về Tính Cách Con Người

Lúc đang hoàn tất, hãy đóng “Settings”. Vào lần tiếp theo sau chúng ta khởi chạy Chrome, trang tùy chỉnh hoặc các trang bạn vừa tùy chỉnh sẽ chớp nhoáng xuất hiện.

Chúc chúng ta thành công!


3 ★ 1