CÁCH ĐẤU DÂY LOA VÀO AMPLI

  -  

Quý khách hàng sẽ loay hoay với cách đấu 4 loa vào 1 Amply, đấu mãi cơ mà ko thấy thông báo, âm tkhô nóng thì tậm tịt và băn khoăn đấu những điều đó Amply gồm kéo được 4 loa không? Thật dễ dàng, chúng ta không chỉ có đấu 4 loa vào 1 Ampli cơ mà bạn cũng có thể đấu nhiều loa không chỉ có thế. Với cách đấu 4 loa vào 1 Ampli mà www.topgamedanhbai.com sắp tới share dưới trên đây. Cùng tham khảo bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách đấu dây loa vào ampli


Hướng dẫn biện pháp đấu 4 loa vào 1 Amply karaoke bỏ ra tiết2 điều chúng ta nên biết trước khi đấu loa vào AmplyCách đấu 4 loa vào 1 Amply mang đến quality âm tkhô nóng giỏi nhất

Hướng dẫn phương pháp đấu 4 loa vào 1 Amply karaoke bỏ ra tiết

cũng có thể bạn vẫn quen với biện pháp đấu 2 loa vào 1 Amply 2 kênh, tuy vậy Khi yêu cầu vui chơi giải trí tăng thêm, chúng ta đầu tư thêm 2 loa nữa mà chỉ có một Amply 2 kênh thì chúng ta đề xuất làm cho cầm nào? Đấu 4 loa vào 1 Amply an toàn, nhanh khô gọn gàng đang trở thành mong ước của nhiều người yêu âm tkhô giòn nói tầm thường với âm nhạc dành riêng. Tuy nhiên, cách đấu 4 loa vào 1 Amply lại phức tạp rộng khá nhiều đối với Việc đấu 2 loa, còn nếu như không đấu chuẩn kỹ thuật, các bạn sẽ rất dễ dàng khiến cho nguyên cỗ dàn âm tkhô hanh nhà bản thân “tra cứu đường đi Thái Nguyên” ngay.

*
*
*
*
*
Sơ vật đấu nối 4 loa vào Ampli

Đấu dây loa nối tiếp cùng tuy nhiên tuy nhiên là 2 bề ngoài đấu nối thông dụng nhất, nhằm đấu nối 4 loa vào 1 Amply theo 2 hình thức này, ta gồm 2 bí quyết tính điện trngơi nghỉ nhỏng sau:

Đấu nối loa song song: 1/R=(1/R1)+(1/R2)+…+(1/Rn)Đấu nối loa nối tiếp: R=R1+R2+…+Rn

Cụ thể nlỗi bí quyết trên, ví như ta nối 4 loa song tuy nhiên, trở phòng của tổng loa R=1 Ohm ( Không phù hợp.

Vậy bắt buộc nối 4 loa song tuy vậy. Nếu ta nối 4 loa nối tiếp R=16 Ohm (>4 Ohm) => Không cân xứng. Vậy cũng thiết yếu nối 4 loa tiếp nối.

Xem thêm: Bỏ Túi Cách Làm Sò Điệp Nướng Mỡ Hành Thơm Béo Hấp Dẫn Dịp Lễ Quốc Khánh

Trong ngôi trường vừa lòng này, ta buộc phải phối hợp thân 2 bề ngoài đấu nối bên trên, cụ thể như hình sau:

Nlỗi hình bên trên ta đã nối 2 cặp loa thông suốt cùng tuy vậy tuy vậy với nhau. Trong trường đúng theo này trlàm việc phòng tổng của loa vẫn là 4 Ohm (bởi trsinh hoạt chống Amply => Ghxay nối phù hợp).

Cách 2: Thêm năng lượng điện trngơi nghỉ vào mạch nối

Nếu bởi một vụ việc nào này mà loa của doanh nghiệp chỉ có thể nối tuy nhiên song cùng nhau, đừng lo lắng, chúng ta vẫn đang còn một giải pháp giải quyết khác đến trường hợp này, kia chính là thêm tụ trnghỉ ngơi.Cụ thể nhỏng sau: khi mắc 4 loa song tuy vậy, trlàm việc chống tổng của loa là R=1 Ohm, mặc dù trsinh hoạt chống của Amply Jarguar 506N lại là 4 Ohm, để loa vẫn ghép nối tương xứng, vô cùng đơn giản, họ đang thêm 1 tụ trlàm việc gồm trngơi nghỉ kháng là 3 Ohm mắc nối liền với khối loa, như thế trsinh sống kháng đã tăng thêm thành 4 Ohm bằng cùng với trsống chống của amply với ghép nối phù hợp.

Chụ ý: Nếu bạn ko tải được tụ trlàm việc 3 Ohm thì chúng ta có thể download nhiều loại bao gồm trsinh hoạt kháng cao hơn 1 chút ít (vd 4 Ohm) vẫn có thể sử dụng được dẫu vậy phải đảm bảo an toàn công suất Amply được lựa chọn lớn hơn công suất vừa phải của loa.

Xem thêm: Cách Xóa Người Khác Theo Dõi Mình Trên Facebook Bằng Điện Thoại 2021

Hy vọng nội dung bài viết này đang đem đến cho mình hầu như kỹ năng hữu dụng về cách đấu 4 loa vào 1 Amply karaoke đúng kỹ thuật, ko có tác dụng cháy Ampli, hư loa… Chúc chúng ta thành công.